Thanh Hóa: Rơi từ tầng 4 xuống sân trường, một học sinh nguy kịch

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một nam sinh lớp 10 tại Thanh Hóa bất ngờ rơi từ tầng 4 xuống đất trong giờ ra chơi khiến cô giáo và bạn học hốt hoảng.

Ngày 27/2, một nam sinh lớp 10B1 Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ (Thanh Hóa) bất ngờ rơi từ tầng 4 xuống đất không rõ lý do.

Theo bạn cùng lớp của nam sinh, trong giờ ra chơi tiết 2 sáng cùng ngày, học sinh này bất ngờ rơi từ ban công hành lang tầng 4 khu phòng học xuống sân trường, bị đa chấn thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho phía bệnh viện cử ê kíp bác sĩ, phương tiện đến hiện trường để sơ cứu, vận chuyển nam học sinh vào bệnh viện để cấp cứu.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên học sinh và người nhà, phối hợp với bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa điều trị, chăm sóc cho học sinh.

Trước đó, vào tháng 10/2023, xảy ra vụ ngã từ tầng 8 chung cư ở Nha Trang xuống đất khiến một nữ sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 13h30 ngày 4/10/2023 tại chung cư P.H Nha Trang. Nữ sinh này được xác định đang học tại Trường THCS Bùi Thị Xuân (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang).

Theo người dân, nạn nhân tử vong sinh sống tại tầng 8, thuộc tòa A chung cư P.H thuộc phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang (Khánh Hòa). Sau khi sự việc xảy ra, người dân phát hiện ở ban công lối thoát hiểm tầng 8, bên trên vị trí nữ sinh này nằm có 1 chiếc ghế màu đỏ.

Những người cùng chung cư cho biết mẹ nạn nhân đang ở nước ngoài, nữ sinh đang sống cùng cha.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân địa phương lập tức báo tin cho ban quản lý chung cư. Xe cấp cứu đã đến ngay sau đó, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Việt Nam Xã hội

Thanh Hóa: Rơi từ tầng 4 xuống sân trường, một học sinh nguy kịch