TP. HCM: Hai bé gái mất tích khi đi bán kẹo kéo cùng mẹ ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trong lúc nói chuyện với người quen cách đó 100m, sau khi quay lại thì người phụ nữ không tìm thấy 2 con nhỏ của mình đâu nên trình báo mất tích.

Ngày 6/4, cảnh sát phường Bến Nghé (Quận 1, TP.HCM) thông tin, đơn vị đang hỗ trợ chị Nguyễn Thị Chi (sinh năm 1997, quê Phú Yên, tạm trú tại Quận 7, TP.HCM) tìm 2 người con đi lạc khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Theo chị Chi, tối ngày 3/4, chị Chi cùng 4 con nhỏ đứng ở khu vực số 1, đường Đồng Khởi (phường Bến Nghé, TP.HCM) để bán kẹo.

Hai bé gái Nguyễn Kiều Thảo My (7 tuổi) và Lê Hoàng Thùy Linh (3 tuổi) đi cùng nhau hỗ trợ mẹ. Còn bé gái 10 tuổi thì chăm em gái 9 tháng tuổi.

Đến khoảng 20h, chị Chi thấy bé 3 tuổi buồn ngủ nên nói bé My trông chừng để chị đi trả tiền cách đó khoảng 100m rồi về nhà. Khoảng 30 phút sau, chị Chi quay lại thì không thấy My và Linh nên hốt hoảng đi tìm.

Theo chị Chi, chị hỏi nhân viên bảo vệ gần đó thì người này nói thấy 2 bé nói chuyện với một người và sau đó đi bộ về hướng phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Chị Chi cho biết thêm, có người nói nhìn thấy bé lớn dắt bé nhỏ đi sang phố đi bộ Nguyễn Huệ để vào nhà vệ sinh công cộng. Tuy nhiên, cũng có người bảo do bé lớn làm lạc bé nhỏ nên chạy đi tìm, cuối cùng cả hai cùng mất tích.

Cũng theo chị Chi, bé My rất nhút nhát và không dám theo người lạ. Đặc điểm nhận dạng của bé My là tóc ngang, mặc áo thun đen tay ngắn, quần đen, đôi dép màu hồng, mang theo giỏ màu vàng. Bé Linh cột tóc bím, mặc đồ bộ màu đỏ chấm bi trắng, mang đôi dép màu vàng.

Được biết, chị Chi là mẹ đơn thân, hoàn cảnh khó khăn nên cùng các con bán kẹo tại khu vực địa bàn Quận 1.

Sau khi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy tung tích của 2 con nên chị Chi đã đến trụ sở cảnh sát phường Bến Nghé trình báo. Hiện cảnh sát Quận 1 đang trích xuất camera để hỗ trợ tìm kiếm.

Việt Nam Xã hội

TP. HCM: Hai bé gái mất tích khi đi bán kẹo kéo cùng mẹ ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ