Vụ 2 cô gái trẻ rơi từ tầng 20 chung cư ở TP. HCM: Gia đình đã đến cơ quan chức năng làm việc

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tại cơ quan chức năng, sau khi xem hình ảnh qua camera, 2 phụ huynh xác nhận, 2 cô gái tử vong tại chung cư là con của mình, còn đang đi học.

Ngày 22/3, Công an quận 12 (TP. HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ 2 cô gái tử vong sau khi rơi từ sân thượng chung cư Topaz Home, số 102 Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất).

Liên quan đến vụ việc, truyền thông trong nước cho biết, người nhà của 2 cô gái đã đến cơ quan chức năng làm việc. Sau khi xem hình ảnh qua camera, 2 phụ huynh xác nhận 2 cô gái tử vong tại chung cư là con của mình, hiện đang đi học.

Danh tính 2 nữ sinh là L.N.T.K (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H (16 tuổi, ngụ quận 4), đều đang học tại một trường ở quận 3 (TP. HCM).

Theo chia sẻ của phụ huynh, cả 2 nữ sinh có quan hệ tình cảm. Trước đó 1 tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ nên gia đình tìm kiếm. Sau đó gia đình thấy trong điện thoại để lại, một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh có nhắc đến ý định tự tử.

Công an quận 12 cũng đã bàn giao thi thể 2 nữ nạn nhân cho gia đình. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Như đã đưa tin trước đó, sáng 21/3, Công an quận 12 (TP. HCM) phối hợp với các đơn vị chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của 2 cô gái trẻ tại chung cư Topaz Home (trên đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất).

Theo thông tin ban đầu từ báo Tuổi Trẻ, rạng sáng cùng ngày, bảo vệ chung cư Topaz Home phát hiện 2 người trên nằm bất động gần khu vực cổng ra bãi xe của chung cư.

Kiểm tra thấy 2 nạn nhân đã tử vong, bảo vệ chung cư báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an quận 12 đã phối hợp các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, lấy lời khai một số nhân chứng, trích xuất hình ảnh camera để làm rõ vụ việc.

Theo báo CAND, cả 2 nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính, Công an quận 12 ra thông báo để người nhà nắm thông tin phối hợp làm rõ.

Một số nhân chứng cho hay, 2 cô gái khoảng 17-20 tuổi, không phải là cư dân trong chung cư. Khoảng 2h sáng 21/3, một số người thấy 2 cô gái đi vào thang máy lên sân thượng, 2 cô gái mâu thuẫn cãi nhau từ trong thang máy cho đến khi đến sân thượng.

Đến khoảng hơn 3h cùng ngày, cư dân nghe tiếng động mạnh nên đã chạy ra kiểm tra. Tại sảnh của block A, khu vực gần cổng ra vào bãi xe, cư dân phát hiện 2 cô gái trẻ tử vong cách nhau vài mét. Trên sân thượng tầng 20 của block A, người dân phát hiện 1 balo đựng quần áo và một ván trượt patin.

Việt Nam Xã hội

Vụ 2 cô gái trẻ rơi từ tầng 20 chung cư ở TP. HCM: Gia đình đã đến cơ quan chức năng làm việc