Đồng Nai: Cài nhầm số, xe ô tô tự lao thẳng vào sảnh bệnh viện nhi

Giúp NTDVN sửa lỗi

Do tài xế cài nhầm số, xe ô tô bất ngờ tự "leo" lên sảnh, tông sập cửa kính rồi lao vào phòng cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng (Đồng Nai) khiến nhiều người hoảng hốt.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một xe ô tô mất lái, lao thẳng vào trong sảnh bệnh viện, khiến nhiều người bên trong hoảng hốt.

Theo hình ảnh được camera an nình ghi lại cho thấy, vào khoảng 18 giờ ngày 13/5, một xe ô tô chạy dịch vụ chở khách vào trong khuôn viên bệnh viện. Khi tài xế dừng xe, mở cửa bước xuống thì chiếc xe bất ngờ mất lái, tiếp tục lăn bánh.

Dù bảo vệ đứng phía ngoài đã cố gắng chặn đầu, ngăn xe di chuyển nhưng bất thành. Chiếc ô tô tông sập cửa kính, lao vào trong phòng bệnh và chỉ dừng lại khi va vào bàn làm việc của các y, bác sĩ.

Được biết, sự việc xảy ra tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai và đã được camera giám sát ghi lại.

Vụ việc không làm ai bị thương nhưng đã khiến nhiều y bác sĩ cùng một số bệnh nhi và người thân trong Phòng cấp cứu một phen hốt hoảng.

Tài xế lái xe ô tô sau đó đã xác nhận do lỗi cá nhân, cài nhầm số khiến xe tự di chuyển. Được biết, người này sau đó đã chấp nhận bồi thường thiệt hại sau sự việc.

Việt Nam Xã hội

Đồng Nai: Cài nhầm số, xe ô tô tự lao thẳng vào sảnh bệnh viện nhi