Đưa vé xe số 49, bảo vệ lớn tuổi của quán cà phê bị khách cầm ghế đánh vào đầu

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhân viên bảo vệ lớn tuổi đưa vé xe số 49, nam thanh niên không chịu nhận, lao tới hành hung, dùng ghế đập vào đầu người này.

Mới đây, dân mạng truyền tay chia sẻ lại đoạn clip ghi lại sự việc một nam bảo vệ lớn tuổi của quán cà phê trên phố Khâm Thiên, Đống Đa (Hà Nội) bị hành hung với lý do lãng xẹt khiến nhiều người cho rằng không chấp nhận được.

Theo người đăng tải video cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 27/2, nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29D2 - 329.66 cùng vợ con đến quán, khi được nhân viên bảo vệ phát vé số 49, người này từ chối vì cho rằng số này xui xẻo. Tuy nhiên, người vợ đi cùng sau đó đã quay lại và nhận vé xe.

Đến khoảng 11 giờ, gia đình này uống nước xong đi ra. Lúc trả vé, lấy xe, nam thanh niên có nói với bảo vệ rằng: "Chúng mày bỏ hết vé xe xấu đi" (cụ thể là số 49). Nhân viên bảo vệ giải thích: "Người ta in như thế nào thì chú phải đưa thế cháu ạ."

Vừa dứt lời, nam thanh niên lao vào hành hung bảo vệ của quán, liên tục đấm, đá và cầm ghế đánh mạnh vào đầu người bảo vệ lớn tuổi trước mặt gia đình của mình. Trước khi lên xe rời đi, người này còn đe dọa bảo vệ, nếu không nghỉ việc lần sau đến đánh chết.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ quán cà phê đã làm đơn trình báo tới cảnh sát phường Khâm Thiên và đưa nhân viên bảo vệ đi giám định thương tích.

Quản lý quán cà phê cho biết, do sự việc xảy ra quá nhanh nên toàn bộ nhân viên bên trong các khu vực của quán không kịp chạy tới can ngăn. Hiện, sức khỏe người bảo vệ đã tạm thời ổn định và được cho ở nhà để nghỉ ngơi.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận, đa số ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi côn đồ, ngang ngược của nam thanh, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, xử phạt theo quy định của pháp luật.

Quản lý quán cà phê cũng cho biết, đây không phải là lần đầu người đàn ông này có hành vi côn đồ như vậy tại đây. Trước đó người đàn ông này đã từng tới đây sử dụng dịch vụ và có hành động tương tự với một bảo vệ khác của quán vào ngày 8/12/2023. Tuy nhiên, sau đó vợ của người đàn ông này đã đứng ra xin lỗi nên người bảo vệ đã bỏ qua. Cho đến hôm nay lại tiếp tục xảy ra sự việc tương tự.

Người đàn ông bỏ đi sau khi hành hung nam bảo vệ quán cà phê (Ảnh: Chủ quán cung cấp)

Quản lý quán cà phê nơi xảy ra vụ việc cũng cho biết thêm, quán kiên quyết không nhân nhượng với bất cứ hành vi côn đồ nào xảy ra trong không gian của quán nói chung. Đồng thời sẽ phối hợp giải quyết sự việc đúng trình tự pháp luật.

"Mới thua bạc hay sao mà thấy số 49 lại sợ thế, loại này phải nhập kho sớm thì xã hội mới yên bình được",

"Đi cùng vợ con mà hành động vô pháp vô thiên, quá coi thường tính mạng, sức khỏe của người khác, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc",

"49 chưa qua, 53 đã tới, camera rõ mặt, biển số thì thoát sao được, đầu thú để nhận khoan hồng đi", là một số bình luận được người xem để lại.

Việt Nam Xã hội

Đưa vé xe số 49, bảo vệ lớn tuổi của quán cà phê bị khách cầm ghế đánh vào đầu