Giả vờ làm shipper giao bia, chàng trai đi nước ngoài 8 năm khiến cả nhà vỡ oà hạnh phúc

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trong lúc cả nhà đang quây quần dùng bữa, một chàng thanh niên tự xưng là shipper đến giao bia do một người quen gửi tặng. Đến lúc tháo khẩu trang ra thì cả nhà vỡ oà trong hạnh phúc vì nhận ra người con xuất ngoại đã 8 năm bất chợt trở về.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau clip một người con xuất ngoại 8 năm trở về. Người này muốn gây bất ngờ cho cả nhà nên đã giả vờ làm người lạ đến giao bia khiến người nhà vỡ oà trong hạnh phúc.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, trong lúc cả nhà đang quầy quần bên mâm cơm thì bất ngờ có một chàng trai đội mũ, đeo khẩu trang kín mít lái xe máy vào cửa nhà. Thanh niên mang theo 1 thùng bia và nói rằng: Có người ở phương xa tặng gia đình 1 thùng bia, còn anh là shipper đến giao hàng.

Clip: Giả vờ vào tặng bia, chàng trai xuất ngoại 8 năm bất ngờ cởi khẩu trang khiến cả nhà vỡ òa hạnh phúc (Nguồn: Ở đây chỉ có niềm vui)

Mặc dù có chút bỡ ngờ chưa biết danh tính người tặng là ai, một người phụ nữ vẫn đại diện bước ra nhận lấy món quà. Trong lúc chàng trai đưa bia cho người này thì người cha ở trong nhà cũng bước ra. Thấy "thân phận" sắp bại lộ nên chàng trai quyết định tháo chiếc khẩu trang trên mặt, không giấu giếm danh tính nữa.

Ngay khi nhìn thấy chàng shipper đến giao hàng hóa ra chính là cậu con trai quý tử đi biền biệt 8 năm trời nơi đất khách quê người, ông bố đã lập tức lao vào, choàng tay ôm lấy con trai mà hai hàng nước mắt tuôn rơi trong hạnh phúc.

Sau vài giây thất thần vì quá bất ngờ, người phụ nữ đứng ngoài cũng vội đặt thùng bia xuống đất rồi hòa vào cuộc vui sum vầy sau 8 năm xa cách đằng đẵng. Cô gái đứng gần đó cũng vui mừng khôn siết, lấy tay lau đi những giọt nước mắt hạnh phúc đang rưng rưng vì quá xúc động.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip đoàn viên của chàng trai cũng không kìm được cảm xúc. Một số dân tình để lại bình luận:

"Thèm lắm cái ôm của cha",

"Vừa xem vừa khóc, anh còn bố mẹ để ôm để trở về thật là tốt",

"Khúc bố lao vào ôm tôi khóc ngang",

"Cái Tết Việt Nam còn nhiều ý nghĩa lắm, đừng bỏ tết nhé các bác",

"Mới làm về lướt thấy video này tôi đã bật khóc vì quá nhớ nhà",

"Nhớ cái ôm của bố quá, đi xa tết về lúc nào cũng được làm nũng bố",

"Nước mắt của bố rơi không hẳn chỉ là ở khóe mắt mà còn là tận đáy của yêu thương".

Việt Nam Xã hội

Giả vờ làm shipper giao bia, chàng trai đi nước ngoài 8 năm khiến cả nhà vỡ oà hạnh phúc