Giáo sĩ Do Thái cảnh báo sẽ có một loại virus gây tử vong cao hơn virus viêm phổi Vũ Hán

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một tác phẩm có tính khai sáng Thần bí của người Do Thái - thuộc về tư tưởng Thần bí Do Thái Zohar - khiến người ta quan tâm chú ý bởi trong đó nó không những dự ngôn về đại dịch virus viêm phổi Vũ Hán, mà còn dự báo thêm rằng: tiếp sau đại dịch virus viêm phổi Vũ Hán này, vẫn còn một loại virus đáng sợ khác sẽ hoành hành trên toàn thế giới...

Giáo sĩ Do Thái trẻ là Rav Yaakov Yagen đã tiết lộ một phần nội dung của sách Zohar trong một lần diễn giảng vào tháng trước, phần này tiên đoán là: Ở giai đoạn cuối cùng của thời kỳ cuối cùng, thế giới sẽ bị đại dịch tấn công. Điều đáng sợ là sách Zohar dự đoán rằng: sau dịch bệnh ban đầu sẽ tiếp tục có một loại virus khác, tương tự như loại virus trước, nhưng gây tử vong cao hơn.

"Tôi không đánh giá thấp loại virus này" - Yagen nói - "Đây có thể là sự tình vô cùng nguy hiểm, nó có lẽ sẽ lan ra, đây có thể chính là kết thúc rồi. Nhưng Thượng Đế bảo hộ chúng ta, chúng ta ắt phải thông qua việc tôn trọng Thượng Đế nhiều hơn nữa mà nỗ lực gắng sức, còn lại hãy giao phó cho Thượng Đế, Thượng Đế bảo hộ chúng ta".

 

lời tiên tri
Hình: Một giáo sĩ Do Thái trẻ là Rav Yaakov Yagen đã tiết lộ một phần nội dung sách Zohar trong một bài diễn giảng tháng trước. (Ảnh chụp màn hình Youtube)

Ông Yagen chỉ ra rằng, cầu nguyện là một trong những phương pháp bảo hộ công chúng tránh dịch bệnh xâm nhập: "Các bậc Thánh hiền Israel nói về cầu nguyện của công chúng, hướng về giáo đường Do Thái thành kính hành lễ và những sự tình quan trọng khác tương tự. Những sự tình này sẽ khiến chúng ta tránh được dịch bệnh hoành hành. Vì vậy, chúng ta ở ở những phương diện này nỗ lực càng nhiều thì chúng ta không phải kinh sợ, chúng ta có thể giữ được sự trầm tĩnh, tin tưởng Thượng Đế sẽ ở bên chúng ta".

Giáo sĩ Yagen sau đó dẫn dụng sách Zohar (trang thứ 172: b), kinh văn giải thích rằng: "Cuối cùng, đã đến thời đại của Messiah (Chúa Cứu Thế). Đầu tiên là một loại virus lan ra khắp nơi trên thế giới, mọi người sẽ tiến hành một số khống chế đối với nó. Sau đó, không nói là bao lâu sau, còn có một loại virus khác, nó tương tự với loại virus thứ nhất, nhưng nguy hiểm chết người hơn. Đây chính là phương thức mà Thượng Đế dùng tịnh hóa thế giới, để Messiah giáng lâm".

cầu Phật, sám hối, virus corona, vũ hán, bùng phát
Thành tâm cầu nguyện, sám hối và sửa lỗi với Thần sẽ thành công tránh qua tai họa, nghênh đón ngày mai tươi sáng. (Ảnh: NTD Việt Nam tổng hợp)

Theo những điều mà sách Zohar viết, nhân loại đã đi đến bước cuối cùng, nhưng không phải là chờ đợi ngày tận thế, mà là trong thời đoạn cuối cùng nghênh đón Messiah (Chúa Cứu Thế) giáng lâm. Mong mọi người đều thành tâm sám hối, cầu nguyện Thần sẽ bảo hộ người thiện lương vượt qua thời khắc khó khăn này, bước sang tương lai thuần tịnh và rực sáng.

Trung Dung

Theo Sound of HopeBÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ

BÀI CHỌN LỌC

Giáo sĩ Do Thái cảnh báo sẽ có một loại virus gây tử vong cao hơn virus viêm phổi Vũ Hán