Tại sao Trung Quốc và một số nước bị dịch bệnh nghiêm trọng? - Giáo sĩ Do Thái tiết lộ: Thần đang trừ ác

Giúp NTDVN sửa lỗi

Giáo sĩ Do Thái Yosef nhấn mạnh rằng: Thượng Đế bắt đầu từ những quốc gia này, cuối cùng có thể sẽ thẩm phán rất nhiều quốc gia khác, mà kết cục của các quốc gia đó có thể sẽ rất thê thảm...

Trong đại dịch viêm phổi Vũ Hán này, Trung Quốc là nước có số người tử vong lớn nhất, còn Iran là một trong những nước ngoài Trung Quốc có dịch bệnh nghiêm trọng nhất. Về hiện tượng này, giáo sĩ Do Thái cho biết: Tai họa toàn cầu lần này là do Thần đang thẩm phán toàn thế giới, thanh trừ những chính quyền tà ác như Trung Quốc, Iran. Hiện nay đã tiếp cận đến thời khắc Messiah (Chúa Cứu Thế) hiện thân rồi.

Theo trang mạng "Tin nóng Israel" (Breaking Israel News), giáo sĩ Do Thái, đồng thời là nhà diễn thuyết quốc tế Mendel Kessin chỉ ra rằng: Thần sẽ thẩm phán toàn thế giới, việc này có ghi chép rõ ràng trong các kinh điển tiếng Do Thái.

Giáo sĩ Mendel Kessin chỉ ra rằng: Thần sẽ thẩm phán toàn thế giới, việc này có ghi chép rõ ràng trong các kinh điển tiếng Do Thái.
Giáo sĩ Mendel Kessin chỉ ra rằng: Thần sẽ thẩm phán toàn thế giới, việc này có ghi chép rõ ràng trong các kinh điển tiếng Do Thái. (Ảnh: Rabbi Mendel Kessin - Facebook)

Kessin nói, những thủ đoạn phát triển kinh tế vô đạo đức của Trung Quốc có liên quan đến vai trò xúc tác của nó trong đại dịch này. Việc này giống như Thượng Đế nói với Trung Quốc rằng: "Ngươi muốn trở thành một trong những nhân tố bất ổn định của kinh tế thế giới ư? Vậy thì ta sẽ bắt đầu phá hủy kinh tế của ngươi".

Kessin gọi đó là "trừng phạt một đối một" mà Thượng Đế đang tiến hành.

Kessin nói: mọi người không biết khi nào Thượng Đế sẽ lựa chọn biện pháp trừng phạt, Ngài có thể đợi một nghìn năm để trừng phạt bất kỳ người nào. Và khi công lý đến thì chớ ngăn cản, bởi vì Thượng Đế sẽ truy đến cùng, và giáng sự trừng phạt nặng xuống nhiều quốc gia. Ngài cũng có thể tiêu diệt triệt để toàn bộ một quốc gia.

Kessin nói rằng: "Trung Quốc đầy rẫy việc trộm cắp. Rồi sẽ có một ngày, Thượng Đế sẽ nói: 'Đủ rồi, đủ rồi. Vì chúng ta đã ở thời đại trước khi Chúa Cứu Thế hiện thân, Ta phải thanh lý nơi này'".

Kessin nói: "Ai có thể tưởng tượng được rằng Trung Quốc là thực thể kinh tế lớn thứ 2 thế giới, có dân số 1.4 tỷ người đang quỳ gối? Nó đang bị hủy diệt".

Ai có thể tưởng tượng được rằng Trung Quốc là thực thể kinh tế lớn thứ 2 thế giới, có dân số 1.4 tỷ người đang quỳ gối? Nó đang bị hủy diệt
Ai có thể tưởng tượng được rằng Trung Quốc là thực thể kinh tế lớn thứ 2 thế giới, có dân số 1.4 tỷ người đang quỳ gối? Nó đang bị hủy diệt. (Ảnh: Getty)

Kessin cũng đề cập đến quốc gia chịu dịch bệnh nghiêm trọng khác, trong đó bao gồm Iran thân Trung Quốc. Ông nói: "Trên thế giới có rất nhiều nơi đã tăng cường tà ác, đồng thời tà ác rất nhiều nơi trên thế giới đang bị trừng phạt".

Giáo sĩ Do Thái Yosef Mizrachi sinh ở Israel, hiện đang cư trú ở New York, Mỹ có cùng quan điểm với Kessin về Thượng Đế đang thẩm phán những quốc gia này.

Yosef nói với trang mạng "Tin nóng Israel" rằng: ngoài những nguyên nhân trên, dường như rất nhiều người Trung Quốc đều là người theo chủ nghĩa vô Thần; hơn nữa, Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) hỗ trợ Iran chà đạp nhân quyền, sát hại rất nhiều người dân... cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới thảm họa này.

Chính quyền Iran đã chà đạp nhân quyền, sát hại rất nhiều người dân... cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn tới thảm họa này.
Chính quyền Iran đã chà đạp nhân quyền, sát hại rất nhiều người dân... cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn tới thảm họa này. (Ảnh: Getty)

Giáo sĩ Do Thái Yosef nhấn mạnh rằng: Thượng Đế bắt đầu từ những quốc gia này, cuối cùng có thể sẽ thẩm phán rất nhiều quốc gia khác, mà kết cục của các quốc gia đó có thể sẽ rất thê thảm.

Yosef bổ sung thêm rằng: dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán có thể sẽ lan ra toàn cầu, mà đây không phải là việc ngẫu nhiên xảy ra, bởi vì khi Thần tiến hành thẩm phán, mỗi một người trên thế giới đều sẽ phải nhận sự phán xét.

Yosef nói: "Tôi tin rằng nguyên nhân của nó là chúng ta đang rất gần với thời điểm Chúa Cứu Thế hiện thân, đây là thời kỳ thanh lý. Thượng Đế sẽ không dung thứ rất nhiều việc tham lam, bất công, tàn nhẫn và tà ác mà con người đang làm".

Trung Dung
Theo Epoch TimesBÀI CHỌN LỌC

Tại sao Trung Quốc và một số nước bị dịch bệnh nghiêm trọng? - Giáo sĩ Do Thái tiết lộ: Thần đang trừ ác