Những tiên tri của vị Lạt Ma Mông Cổ đều trở thành sự thật, lời cuối cùng hiện đang ứng nghiệm

Giúp NTDVN sửa lỗi

Năm 2020 tai họa không ngừng. Từ thời cổ chí kim đều lưu lại không ít lời tiên tri của các bậc ẩn sĩ, cao tăng và người tu hành chính đạo về thời điểm ngày nay. Từ những lời nhắn nhủ của họ, chúng ta dường như có thể nhìn ra chút chân cơ, giúp bản thân và gia đình tránh được thảm họa. Đối với một số người hiện đại thiên về vật chất, đó cũng là cơ hội để họ mở rộng tầm mắt, thoát khỏi những tư tưởng cố hữu, và cẩn thận suy ngẫm một chút!

Nội Mông Cổ là một dân tộc cổ xưa thuần phác, nơi đó thảo nguyên mênh mông vô tận, bầu trời trong xanh như tẩy, dân phong chất phác, kính ngưỡng Thần minh, đời đời kiếp kiếp dựa vào sự che chở của Thần linh lấy du mục mà sinh sống. Ở nơi đó cũng lưu lại rất nhiều truyền thuyết thần kỳ. Gần đây trên mạng Internet có đăng tải hai câu chuyện huyền thoại như vậy. Những lời tiên tri của hai vị Lạt ma Mông Cổ được lưu truyền trên thảo nguyên Nội Mông, đều đã lần lượt ứng nghiệm đáng kinh ngạc, chỉ còn lại một sự kiện lớn hiện nay đang ứng nghiệm.

Đức Đăng Lạt Ma: Thời Mạt thế sẽ có Đức Phật sẽ hạ thế độ nhân

Tại làng Liễu Thụ Doanh Tử, thôn Tiểu Thành Tử, huyện Ninh Thành, thành phố Xích Phong, khu tự trị Nội Mông Cổ, có một vị Lạt Ma người Mông Cổ tên là Đức Đăng. Có nhiều điều ông nói khi còn sống, người ta lúc đó không hiểu, nhưng về sau phát hiện lần lượt đều ứng nghiệm.

Khoảng những năm 1930, Đức Đăng Lạt Ma đã nói với người dân Mông Cổ rằng: “Mọi người đừng mua đất, đất dù rẻ mấy cũng chớ mua, thịt dù đắt mấy cũng phải mua mà ăn”.

Khoảng những năm 1930, Đức Đăng Lạt Ma đã nói với người dân Mông Cổ rằng: “Mọi người đừng mua đất, đất dù rẻ mấy cũng chớ mua, thịt dù đắt mấy cũng phải mua mà ăn”. (Hippopx)
Khoảng những năm 1930, Đức Đăng Lạt Ma đã nói với người dân Mông Cổ rằng: “Mọi người đừng mua đất, đất dù rẻ mấy cũng chớ mua, thịt dù đắt mấy cũng phải mua mà ăn”. (Minh họa: Hippopx)

Có người họ hàng và cháu trai (họ Triệu) thường xuyên mang thức ăn và củi cho Đức Đăng Lạt Ma. Ông bảo họ nên bán những con ngựa chở đồ đi. Những người họ hàng này nói: “Chúng tôi cần dùng con ngựa này để chở đồ cho ngài, tại sao ngài lại bảo chúng tôi bán ngựa đi?". Đức Đăng Lạt Ma nói: "Một ngày nào đó, người ta sẽ dắt ngựa của các anh đi từ máng cỏ".

Ông còn nói rằng trong tương lai, những con đường trên mặt đất sẽ phủ đầy dầu, bầu trời sẽ bị bao phủ bởi mạng nhện, trên đường đầy dấu rắn bò; ở trên giường tại nhà mình có thể xem kịch diễn từ Bắc Kinh; người ta cho những thứ mọc dưới đất uống thuốc, và trong tương lai khó phân biệt giữa nam và nữ.

Lúc đó mọi người nghe đều không hiểu gì, bèn cho rằng ông bị điên.

Đức Đăng Lạt Ma có ba đệ tử, ông không yêu cầu họ tụng kinh, có người hỏi ông rằng: “Tại sao ngài không yêu cầu các đệ tử của mình tụng kinh?"

Đức Đăng Lạt Ma nói: “Bây giờ học kinh sách cũng vô ích. Kinh sách viết theo chiều dọc nay đã không thể độ nhân, trong tương lai sẽ ra đời kinh sách viết theo chiều ngang, mới có thể độ người. Đến một năm nào đó có một thứ xuất hiện sẽ đập vỡ tượng Phật, đến một năm nào đó sẽ lại có Phật hạ thế độ nhân, khi đó kinh thư viết theo hàng ngang, đạo Phật lại hưng thịnh, con người cũng tốt hơn”.

“Bây giờ học kinh sách cũng vô ích. Kinh sách viết theo chiều dọc nay đã không thể độ nhân, trong tương lai sẽ ra đời kinh sách viết theo chiều ngang, mới có thể độ người."
“Bây giờ học kinh sách cũng vô ích. Kinh sách viết theo chiều dọc nay đã không thể độ nhân, trong tương lai sẽ ra đời kinh sách viết theo chiều ngang, mới có thể độ người." (Pixabay)

Lúc đó mọi người đều không tin, thậm chí còn nói ông lẩn thẩn mất trí.

Đức Đăng Lạt Ma còn nói rằng sau khi ông chết, mộ phần của ông sẽ bị người ta đào lên, nhưng cũng có người chôn cất lại.

Sau vài năm, Đức Đăng Lạt Ma qua đời, mộ phần của ông được chôn cất trên núi ở làng Hà Nam Doanh Tử. Khi Bát Lộ quân đến đó, nói rằng có báu vật trong mộ của ông, liền cho quân đào lên, về sau có người ở Hà Nam Doanh Tử đã chôn cất lại, còn quét vôi màu trắng. (Bát lộ quân là lực lượng quân sự do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) nắm quyền lãnh đạo).

Hầu hết những người thân của Đức Đăng Lạt Ma đều sống ở làng Liễu Thụ Doanh Tử, nơi đó xưa nay chưa từng xảy ra tai họa gì lớn. Có lần trong khi khắp nơi đều có mưa đá thì chỉ riêng làng này là không bị. Người ta nói rằng đó là vì những người ở làng đối đãi tốt với Đức Đăng Lạt Ma, nên mới được phúc báo.

Bây giờ, mọi người mới hiểu những gì Đức Đăng Lạt Ma nói, bởi vì chúng đã ứng nghiệm từng điều một: Trong cuộc cải cách ruộng đất, ĐCSTQ phân chia ruộng đất, những người có ruộng đất đều bị đấu tố và trừng trị đến chết. Đây chẳng phải là đất có rẻ đến mấy cũng không nên mua hay sao? Ngoài ra, vào thời ấy, trong nhà ai có ngựa cũng bị bắt đi để phân chia cho người khác, mà không được trả một xu.

Trong cuộc cải cách ruộng đất, ĐCSTQ phân chia ruộng đất, những người có ruộng đất đều bị đấu tố và trừng trị đến chết. Đây chẳng phải là đất có rẻ đến mấy cũng không nên mua hay sao?
Trong cuộc cải cách ruộng đất, ĐCSTQ phân chia ruộng đất, những người có ruộng đất đều bị đấu tố và trừng trị đến chết. Đây chẳng phải là đất có rẻ đến mấy cũng không nên mua hay sao? (Wikipedia)

Hiện tại các con đường đều là đường nhựa, tức là dính đầy dầu; vết bánh xe trên đường giống như rắn bò; dây điện trên không trung giống như mạng nhện; bây giờ mọi người ngồi ở nhà vẫn có thể xem các chương trình TV từ Bắc Kinh, thậm chí cả những tin tức và những trò giả mạo được diễn tập lại, chính là có thể nhìn thấy Bắc Kinh diễn trò; các loại rau quả trồng dưới đất đều phải phun thuốc trừ sâu và phân bón, chính là cho chúng uống thuốc; nhiều người trên đường phố từ đầu tóc đến quần áo, thật khó phân biệt ra được là nam hay là nữ.

Trong cuộc Cách mạng Văn hóa, ĐCSTQ đã đập phá chùa miếu và phá hủy tượng Phật. Từ thời cổ đại, kinh sách đều viết theo chiều dọc, đã không còn độ nhân được nữa, chính là đã đến thời Mạt Pháp, cho nên Đức Đăng Lạt Ma không bắt đệ tử học kinh thư.

Lời cuối cùng của Đức Đăng Lạt Ma "đến một năm nào đó sẽ lại có Phật hạ thế độ người, khi đó kinh thư viết theo chiều ngang, đạo Phật lại hưng thịnh, con người cũng tốt hơn.

Tất cả mọi người đang suy nghĩ: "Năm nào Phật hạ thế độ nhân đây? Phật Pháp cứu người ở nơi nào?".

Tất cả mọi người đang suy nghĩ: "Năm nào Phật hạ thế độ nhân đây? Phật Pháp cứu người ở nơi nào?".
Tất cả mọi người đang suy nghĩ: "Năm nào Phật hạ thế độ nhân đây? Phật Pháp cứu người ở nơi nào?". (Tổng hợp)

Lạt Ma đắc đạo: Có thần linh bảo vệ, sẽ tránh được tai họa

Tại khu đồng cỏ Ar Horqin thuộc Nội Mông Cổ có một vị Lạt Ma đáng kính với đạo đức cao thượng và có uy tín. Ông ấy nói tiếng dân tộc thiểu số Mông Cổ và thường xuyên khuyên mọi người cách làm người tốt như thế nào. Ông bảo họ không được làm trái với ý trời và chờ đợi sự giúp đỡ của Thần để được cứu độ. Vị Lạt Ma đáng kính biết nhân quả và có thể thấy được tương lai, những lời tiên đoán của ông lần lượt đều ứng nghiệm. Vì vậy, người dân thường tìm đến lời khuyên của ông khi họ có những vấn đề quan trọng cần xử lý. Nếu họ làm theo lời chỉ dẫn của ông, thì mọi việc đều trở nên tốt đẹp. Những người dân tộc thiểu số Mông Cổ rất kính trọng vị Lạt Ma này.

Năm 1998 xảy ra lũ lụt, dẫn đến lở đất và một phần của dãy núi đã bị đổ sụp xuống. Nước chảy cuồn cuộn, đất đá ầm ầm trôi xuống, người Mông Cổ không có cách nào để kháng cự lại thảm họa khủng khiếp này. Trong phút chốc, rất nhiều ngôi nhà trong thôn đã hoàn toàn bị chôn vùi. ĐCSTQ vốn 'chiến thiên đấu địa" cũng phải bất lực khi đứng trước một sức mạnh như thế này.

Mọi người trong khi bất lực trước thảm họa này, đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng ngôi nhà của vị Lạt Ma đáng kính vẫn bình an vô sự, hoàn toàn không bị hư hại. Khi xem xét kỹ càng, họ thấy một vài điều không thể tin được. Khi dòng lũ chảy đến gần nhà của vị Lạt Ma, nước như thể làm theo mệnh lệnh, đã tách ra làm hai và cuồn cuộn chảy xung quanh hai bên nhà ông, trong sân nhà ông không hề bị ướt, quả thực không thể nào tưởng tượng.

Năm 1998 xảy ra lũ lụt, dẫn đến lở đất và một phần của dãy núi đã bị đổ sụp xuống. Nước chảy cuồn cuộn, đất đá ầm ầm trôi xuống, người Mông Cổ không có cách nào để kháng cự.
Năm 1998 xảy ra lũ lụt, dẫn đến lở đất và một phần của dãy núi đã bị đổ sụp xuống. Nước chảy cuồn cuộn, đất đá ầm ầm trôi xuống, người Mông Cổ không có cách nào để kháng cự. (Minh họa: Getty)

Sau thiên tai chỉ có ngôi nhà của vị Lạt Ma đáng kính là vẫn còn đứng vững. Mọi người không khỏi kinh ngạc cảm thán: “Chỉ có người tu tâm hướng thiện sẽ được bảo vệ và an toàn trong thảm họa”.

ĐCSTQ bắt đầu đàn áp Pháp Luân Công vào ngày 20 tháng 07 năm 1999. ĐCSTQ cũng giống như một tai họa lớn, gây nên một cơn thủy triều đỏ tuôn trào khắp đất nước Trung Quốc. Khắp mọi nơi, từ phố lớn đến ngõ nhỏ đều là chương trình phát sóng vu khống và bôi nhọ Pháp Luân Công. Người hiểu biết cảm thấy điều này thật kỳ quặc. Họ tự hỏi: “Làm sao có thể đối xử với những người tin Thần kính Phật như vậy?”. Thế là họ tìm đến vị Lạt Ma đáng kính biết nhân quả nhìn thấy tương lai, hỏi rằng những gì thực sự sắp xảy ra. Vị Lạt Ma lo lắng về điều này và nói với họ: “Tuyệt đối đừng phỉ báng Pháp Luân Công. Pháp Luân Công là chính Pháp. Pháp Luân Công sẽ được công nhận là chính Pháp trong tương lai”.

Lạt Ma nói: “ĐCSTQ đố kỵ Pháp Luân Công, họ nhìn thấy Pháp Luân Công đã giúp con người thay đổi và trở nên tốt hơn, nên đã đàn áp. Sớm muộn ĐCSTQ sẽ bị hủy diệt. Đảng cộng sản là một 'thảm họa đỏ'. Pháp Luân Công sẽ được công nhận là chính Pháp”. Ông cũng nói trước rằng: “Trong tương lai nhiều người sẽ luyện Pháp Luân Công”.

Lạt Ma nói: “Sớm muộn ĐCSTQ sẽ bị hủy diệt. Đảng cộng sản là một 'thảm họa đỏ'. Dù không tu không luyện cũng không được nói Pháp Luân Công là xấu”.
Lạt Ma nói: “Sớm muộn ĐCSTQ sẽ bị hủy diệt. Đảng cộng sản là một 'thảm họa đỏ'. Dù không tu không luyện cũng không được nói Pháp Luân Công là xấu”. (The Epoch Times)

Người dân địa phương nhanh chóng lan truyền những lời dự báo của vị Lạt Ma. Người này nói với người kia: Dù không tu không luyện cũng không được nói Pháp Luân Công là xấu”; "Vị Lạt Ma đáng kính nói rằng không được phỉ báng Pháp Luân Công, Pháp Luân Công là chính Pháp, ĐCSTQ mới là xấu".

Hai năm sau, vị Lạt Ma đáng kính nói rằng ông sẽ sớm rời bỏ thế giới này. Ông nói rằng vào ngày ông rời đi, có hai con chim phượng hoàng sẽ bay đến đón ông và chúng sẽ bay về hướng nào. Vị Lạt Ma đáng kính đã viên tịch như lời ông dự đoán, hai con chim phượng hoàng cũng đã đến và chúng đã rời đi theo hướng mà ông đã nói.

Giây phút tiễn đưa vị Lạt Ma trong nhà tang lễ, trên không trung bỗng truyền đến âm thanh của Thần linh nghênh đón ông. Tiếng tụng kinh vang lên khiến tất cả những ai có mặt ở đó đều bất giác quỳ xuống… Mọi người thực sự nhận được sự tồn tại của Thần linh, chính là "trên đầu ba thước có Thần linh". Có người cảm động rơi nước mắt thành kính.

An Nhiên
Theo Sound of HopeBÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ

BÀI CHỌN LỌC

Những tiên tri của vị Lạt Ma Mông Cổ đều trở thành sự thật, lời cuối cùng hiện đang ứng nghiệm