Video phát hiện UFO gần máy bay của ông Biden được lan truyền rộng rãi

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tháng trước, Tổng thống Hoa Kỳ Biden đã bay đến Los Angeles trên chiếc Air Force One. Khi máy bay của tổng thống chuẩn bị hạ cánh, những người hâm mộ hàng không đã quay được cảnh một vật thể bay không xác định (UFO) bay phía trên một máy bay chở dầu đi kèm với tốc độ cao.

Theo Daily Star của Anh đưa tin, ông Biden đã tới Los Angeles vào tháng 12 để gây quỹ cho chiến dịch tái tranh cử của mình. Hai máy bay chiến đấu F-35 của Lực lượng Không quân hộ tống, và một chiếc máy bay chở dầu đi cùng.

Hai người hâm mộ hàng không là Peter Solorzano và Joshua Solorzano đã quay được chiếc máy bay chở dầu và hai máy bay chiến đấu F-35 bay qua Sân bay Quốc tế Los Angeles và có một vật thể hình cầu màu trắng đang di chuyển với tốc độ rất nhanh phía trên chiếc máy bay chở dầu. Khi đó, tàu chở dầu đang tiếp nhiên liệu cho một trong những máy bay chiến đấu F-35.

Hai anh em Solorzano đã chia sẻ đoạn clip này trên kênh YouTube LA Flight của họ. Họ quay chậm video cho thấy UFO xuất hiện chuyển động. Có thể nhìn thấy một vật thể hình cầu màu trắng bay phía trên tàu chở dầu ở thời điểm 1 phút 53 giây.

(Click để xem video)

Hai anh em Solorzano đề cập trong đoạn video rằng các máy bay chiến đấu F-35 đang thực hiện các nhiệm vụ, nên hạn chế chuyến bay tạm thời vào thời điểm đó, đây là quy trình tiêu chuẩn của Lực lượng Không quân khi máy bay cất cánh và hạ cánh.

Về mặt lý thuyết, đáng lẽ không có bất kỳ máy bay nào bay qua Los Angeles vào thời điểm đó vì khu vực này đang được kiểm soát hạn chế chuyến bay tạm thời, nhưng anh em Solorzano đã chụp được ảnh UFO bay trên bầu trời.

Peter nói với Daily Star: "Chúng tôi chưa bao giờ chụp bất cứ thứ gì như thế này. Đôi khi chúng tôi chụp những vật thể trông lạ nhưng sau đó được xác nhận là bóng bay hoặc máy bay trực thăng ở xa".

Anh cho biết vật thể được quay lần này rất khó giải thích. Phản hồi từ cư dân mạng rất đa dạng, từ bóng bay đến tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh.

Hai anh em Solorzano đã chụp ảnh máy bay ở Los Angeles hơn 15 năm nhưng họ cho biết họ nghi ngờ đó không phải là một quả bóng bay hay một chiếc máy bay không người lái và họ chưa bao giờ thấy điều gì kỳ lạ đến thế.

Họ còn nói đùa, họ lo lắng ‘Men In Black’ sẽ khóa kênh youtube của họ. Vì vậy, nếu họ nhìn thấy người ngoài hành tinh như đĩa bay hoặc những người đàn ông nhỏ màu xanh lá cây đi lại trên mặt đất, họ sẽ không phát sóng trực tiếp. Họ không muốn gặp rắc rối.

Liên quan đến việc nhìn thấy UFO này, Mick West, một nhà điều tra UFO nổi tiếng người Anh, nói với Daily Mail rằng UFO trông giống một quả bóng bay và nó di chuyển như một quả bóng bay. Nó ở gần người chụp hơn là tàu chở dầu nên trông như đang di chuyển.

The Hill cũng mời Abraham Loeb, nhà vật lý thiên văn nổi tiếng tại Đại học Harvard, bày tỏ quan điểm của mình. Ông Loeb cho rằng UFO này có thể do con người tạo ra, nhưng họ cần thêm thông tin và hình ảnh tốt hơn để xác nhận.

Theo The Epoch Times
Lý Ngọc biên dịchBÀI CHỌN LỌC

Video phát hiện UFO gần máy bay của ông Biden được lan truyền rộng rãi