Nhà tiên tri Anh dự đoán: Ông Putin sẽ qua đời vào năm 2024, Trung Quốc tiến tới sự chia rẽ lớn?

Giúp NTDVN sửa lỗi

Theo Thiên Can Địa Chi của Trung Quốc, năm 2024 là Năm Giáp Thìn. Đây là một năm đầy rắc rối và cả thế giới có thể rơi vào tình trạng hỗn loạn. Đặc biệt ở Trung Quốc, nhiều nhà tiên tri cho rằng có thể sẽ có thêm nhiều điềm báo về thảm họa. Đặc biệt nếu tình huống được tiên đoán bởi nhà ngoại cảm nổi tiếng người Anh Parker xảy ra, thì những thay đổi ở Trung Quốc sẽ vô cùng sâu sắc, bởi vì Trung Quốc sẽ tiến tới sự chia rẽ lớn.

Liệu Putin có qua đời và Nga - Ukraine sẽ chấm dứt chiến tranh?

Ông Hamilton Parker, 69 tuổi, một nhà tiên tri người Anh khá nổi tiếng trong những năm gần đây. Sở dĩ Parker nổi tiếng là vì ông đã dự đoán chính xác một số sự kiện lớn xảy ra trong những năm gần đây. Chẳng hạn như sự kiện Brexit, cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ của Trump, đại dịch virus Corona, cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II, v.v.

Vào ngày 3/11, ông Parker đã đưa ra một dự đoán lớn khác trong vài năm tới. Trước tiên, là những dự đoán tổng quan của Parker trên khắp thế giới, sau đó tập trung về Trung Quốc.

Ông Parker đã nói ở đầu video rằng dự đoán trong ba năm từ 2024 đến 2026. Sau năm 2026, một số điều “rất tích cực” sẽ xảy ra trên thế giới. Nhưng “cho đến lúc đó”, trong ba năm ông dự đoán, con đường sẽ “gập ghềnh”.

Đầu tiên là phía châu Âu, ông Parker dự đoán sau năm 2024, vẫn sẽ có một lượng lớn người nhập cư đổ vào châu Âu, điều này sẽ gây ra tình trạng bất ổn xã hội ở châu Âu. “Chủ nghĩa đa văn hóa” ở Pháp và Đức thất bại, Thụy Điển có lúc rơi vào tình trạng hỗn loạn vô chính phủ. Cho đến khi châu Âu thay đổi chính sách cho phép di chuyển tự do, châu Âu sẽ dần quay trở lại những giá trị truyền thống của mình.

Ông Parker dự đoán rằng khủng bố sẽ gia tăng vào năm 2024 và nhiều bạo lực đường phố sẽ xảy ra ở châu Âu, trong đó Pháp, Đức và Thụy Điển là mục tiêu tấn công khủng bố. Các nhóm Hồi giáo sẽ tấn công Thế vận hội Paris 2024 nhiều lần và các vận động viên chuyển giới sẽ bị từ chối tiếp cận Thế vận hội này.

Ông Parker cho rằng châu Âu cuối cùng sẽ tan rã, và nếu điều đó không xảy ra vào năm 2024 thì nó sẽ xảy ra trong tương lai. Cuối cùng, EU sẽ bị chia thành ba phần: Liên minh phương Đông tập trung vào Đức, Liên minh phương Tây tập trung vào Pháp và Liên minh Bắc Âu. Nền kinh tế châu Âu sẽ tiếp tục suy giảm vào năm 2024 và các đồng tiền châu Âu sẽ tiếp tục suy yếu.

Tiếp theo đó là Chiến tranh Nga - Ukraina và chiến tranh Hamas - Israel. Năm 2024, cuộc chiến Nga - Ukraine sẽ tiếp tục và đi vào bế tắc. Nhưng đến năm 2025, Nga sẽ trả lại một phần đất cho Ukraine, nhưng không phải tất cả. Bước ngoặt của cuộc chiến tiêu hao này có thể là cái chết của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ông Parker dự đoán Putin sẽ sớm qua đời và “thời gian không còn nhiều”. “Tôi cảm thấy cái chết của ông ấy sắp xảy ra”, có thể sẽ là một “cơn đau tim”. Sau khi Putin qua đời, người kế nhiệm ông sẽ là một "phụ nữ" và khi đó Nga và Ukraine sẽ đạt được thỏa thuận.

Tuy nhiên, cuộc chiến giữa Hamas và Israel sẽ tiếp tục leo thang vào năm 2024. Iran sẽ hỗ trợ Hamas và Hezbollah ở Lebanon, đồng thời Nga cũng sẽ cung cấp công nghệ tên lửa mới cho Lebanon thông qua Iran.

Thứ ba, vai trò của Ấn Độ trong cộng đồng quốc tế ngày càng nổi bật, trong tương lai nước này sẽ từng bước mở rộng biên giới và trở thành một trong những quốc gia có ảnh hưởng nhất trên thế giới, điều này sẽ có tác động rất tích cực đến tương lai của nền kinh tế thế giới.

Nhưng vào năm 2024, do quan hệ Trung - Nga ngày càng sâu sắc và đi ngược lại lợi ích của Ấn Độ nên mối quan hệ giữa Ấn Độ và Nga sẽ trở lên chia rẽ. Ấn Độ sẽ ngừng mua vũ khí và thiết bị quốc phòng từ Nga, thay vào đó sẽ là thị trường phương Tây, ngày càng xích lại gần hơn với Mỹ, Anh và châu Âu.

Đặc biệt vì vấn đề Pakistan, Ấn Độ sẽ có nhiều tranh chấp với Trung Quốc và Nga, nhưng sẽ không xảy ra chiến tranh toàn diện. Và sẽ có lũ lụt lớn ở Pakistan, bất chấp những khác biệt về chính trị, Ấn Độ vẫn sẽ viện trợ Pakistan. Sau năm 2024, Ấn Độ và Pakistan sẽ lại trở thành bạn bè và cuối cùng sẽ hợp nhất.

Thứ tư, là sự thay đổi trên vũ đài chính trị ở Mỹ. Ông Parker dự đoán trước thềm bầu cử, ông Biden có thể bị “loại khỏi sân khấu vào phút cuối” vì bệnh. Phó Tổng thống Harris sau đó sẽ nắm quyền tạm thời và tranh giành để tìm kiếm một ứng cử viên Đảng Dân chủ mới. Tuy nhiên, trước khi sự việc xảy ra, ông Biden đã “áp dụng một số phương pháp để ân xá cho cựu sĩ quan tình báo Hoa Kỳ Edward Snowden và người sáng lập WikiLeaks là Julian Assange”.

Về phía Đảng Cộng hòa, ông Trump sẽ tái tranh cử và cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Ông Trump chọn đối tác là nữ, nhờ đó nhận được sự ủng hộ từ các cử tri nữ và cử tri trung lưu.

Thứ năm, là dự báo thiên tai trên quy mô toàn cầu. Nhiều thảm họa thiên nhiên sẽ xảy ra vào năm 2024, trong đó có động đất ở Mỹ và Italy. Ông dự đoán rằng “sẽ có một trận động đất khá lớn ở Mỹ và sẽ lan rộng dọc theo Bờ Tây tới Thành phố Mexico”. Dù không gây ra sự sụp đổ của nước Mỹ nhưng nó vẫn sẽ là “thảm họa lớn” của nước Mỹ vào năm 2024. Ông cũng dự đoán một trận "lũ lụt lớn" sẽ nhấn chìm London và châu Âu, trong đó nước Đức bị ảnh hưởng đặc biệt.

Một trận sóng thần khác ở Thái Bình Dương sẽ ảnh hưởng đến bờ biển Australia. Sau năm 2024, sẽ xảy ra một đại dịch do nhiễm vi khuẩn ở Úc, nhưng nó sẽ không nghiêm trọng như loại virus Corona mới và thế giới sẽ đánh bại nó. Ông Parker cũng "chứng kiến ​​​​các đám cháy xung quanh Canberra và lũ lụt quanh Tasmania".

Ông Tập ốm nặng, Hong Kong và Tây Tạng độc lập

Theo dự đoán của ông Parker, phần về Trung Quốc chiếm nhiều không gian, bao gồm tình hình kinh tế Trung Quốc, bệnh tình nghiêm trọng của ông Tập Cận Bình và những thay đổi về tình hình chính trị sau khi Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tan rã.

Ông Parker dự đoán thị trường bất động sản Trung Quốc sẽ sụp đổ trên quy mô lớn và tình trạng suy thoái kinh tế của Trung Quốc sẽ còn nghiêm trọng hơn. Đối với điều này, thực ra không cần nhà ngoại cảm như ông Parker cũng dự đoán được điều này, đây gần như là điều mà nhiều nhà quan sát đã đoán trước được, bởi vì hiện nay các công ty bất động sản của Trung Quốc đã lần lượt trải qua những cơn giông bão.

Sự bùng nổ bất động sản sẽ càng khốc liệt hơn vào năm 2024, ĐCSTQ chỉ có thể đứng nhìn mà bất lực. Là thành phần quan trọng nhất của nền kinh tế Trung Quốc, sự sụp đổ của thị trường bất động sản chắc chắn sẽ có tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế Trung Quốc. Vì vậy, người dân bình thường ở Trung Quốc phải thắt chặt túi tiền và tiết kiệm tiền để đối phó với cuộc suy thoái kinh tế sắp tới.

Một số nhà phân tích kinh tế cho rằng nền kinh tế Trung Quốc sẽ quay trở lại tình trạng như 20 năm trước. Trên thực tế, không chỉ nền kinh tế Trung Quốc mà tình hình kinh tế toàn thế giới cũng có thể phải hứng chịu những bước thụt lùi lớn dưới tác động của nhiều khía cạnh.

Ông Parker dự đoán sự sụp đổ của nền kinh tế Trung Quốc cũng sẽ ảnh hưởng đến kinh tế thế giới và tất cả các nước trên thế giới sẽ phải đối mặt với một giai đoạn rất khó khăn. Đặc biệt, nạn tham nhũng chính trị liên quan đến ĐCSTQ sẽ lần lượt bị vạch trần, liên quan đến Châu Âu, Canada, Úc, Châu Phi và nhiều nơi khác. Ông Parker cũng đề cập đến hai nhân vật cụ thể, một là Thủ tướng Canada Trudeau và hai là Tổng thống Mỹ Biden, những hành vi tham nhũng sẽ bị vạch trần.

Về bệnh tình của ông Tập Cận Bình, Parker đã nói chi tiết. Ông thấy rằng vào năm 2024, “ông Tập bị ốm, tình trạng rất nghiêm trọng nhưng đã được giấu kín”. Điều này rất phù hợp với thông lệ của ĐCSTQ, chính quyền Trung Quốc luôn đưa tin về cái chết chứ không phải bệnh tật, bệnh tật của những người lãnh đạo ĐCSTQ sẽ được giấu kín cho đến khi họ chết, và tin tức về cái chết của họ sẽ được công bố.

Tuy nhiên, ông Parker nói rõ rằng căn bệnh hiểm nghèo này sẽ không khiến ông Tập “chết” nhưng sẽ “đủ để khiến ông phải từ chức”. Sau khi Tập Cận Bình lâm bệnh nặng, nội bộ ĐCSTQ sẽ xảy ra xung đột, chia rẽ sẽ ngày càng gia tăng khi các bên đều nỗ lực giành chính quyền, khi đó “Trung Quốc sẽ có cuộc cách mạng thứ hai”. Nói cách khác, căn bệnh của ông Tập sẽ gây ra một vòng đấu tranh mới trong nội bộ ĐCSTQ.

Ông Parker cũng dự đoán rằng ĐCSTQ sẽ “kết thúc” vào một thời điểm nào đó, nhưng ông không dự đoán thời điểm cụ thể cho sự tan rã này. Sau khi ĐCSTQ tan rã, Trung Quốc sẽ bị chia cắt rất lớn, khi đó Tây Tạng, Hong Kong, v.v. sẽ độc lập và đạt được dân chủ. Giống như châu Âu ngày nay, với tư cách là một liên minh thân thiện của các quốc gia.

Tuy nhiên, lời tiên tri vẫn là lời tiên tri, bởi lẽ sự tan rã của ĐCSTQ gắn liền với Tập Cận Bình, người lãnh đạo ĐCSTQ, cả hai không thể tách rời và phụ thuộc lẫn nhau. Ông Tập đang sử dụng quyền lực trong tay để duy trì quyền lực của ĐCSTQ, và ngược lại, ông Tập đang sử dụng quyền lực của ĐCSTQ để cai trị Trung Quốc.

Nhưng với tình hình hiện tại của ông Tập, ngay cả bản thân ông cũng nói rằng mọi người thuộc mọi phe phái đều mong chờ cái chết của ông. Vậy một khi Tập Cận Bình lâm bệnh nặng, liệu những người đang mong chờ cái chết của ông có nhân cơ hội ra tay giết ông? Điều này là rất có thể.

ĐCSTQ luôn đặt ‘đảng tính’ lên trên bản chất con người và đã huấn luyện mọi quan chức của ĐCSTQ thành những con vật máu lạnh. Vì vậy, một khi ông Tập ốm nằm liệt giường, không thể cầm quyền thì rất có thể sẽ được trợ giúp “cái chết êm ái”, v.v.

Dự ngôn từ người bán dao liệu có thành sự thật?

Sau khi nói về lời tiên tri của ông Parker, chúng ta hãy cùng nhớ lại, vào ngày 17/10, một người bán dao bí ẩn xuất hiện trên đường phố Thừa Đức, tỉnh Hà Bắc. Người đàn ông trung niên này bán dao làm bếp và “sẽ thu tiền trong ba năm”, tuy nhiên, ông không để lại bất kỳ dự ngôn nào. Nhưng khi có người hỏi: “Trong ba năm nữa, ông có thể tìm được ai không?”, người bán dao chỉ mỉm cười và không đưa ra bất kỳ phản ứng nào.

Người cho bán dao này thật đặc biệt, ông ấy không để lại lời tiên tri nào như những người bán dao trước đó. Tuy nhiên, một cư dân mạng cho biết đã vô cùng cảm động trước “thái độ và ánh mắt” của người bán dao. Không giống như những người kinh doanh láu lỉnh, người bán dao này không tìm kiếm lợi nhuận.

Số tiền sẽ được thu sau ba năm, tính ra là vào cuối năm 2026 hoặc sau năm 2026. Thời điểm này trùng khớp với thời gian dự đoán của ông Parker. Nói cách khác, sau năm 2026, mọi thứ có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra vào năm 2024 và 2025?

Có phải các nhà tiên tri không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tuy nhiên, một nhà số học nổi tiếng của Hong Kong là Phong Thủy Hạo đã đưa ra một số dự đoán cho năm 2024. Ông tin rằng năm tới là năm Giáp Thìn, dịch bệnh sẽ thuyên giảm và trạng thái bình thường sẽ dần trở lại. Nhưng những điều bất hạnh vẫn xảy ra ở Trung Quốc, nạn đói, động đất, dị tượng và nhiều tai nạn khác nhau xảy ra thường xuyên. Nguyên nhân là do “tử vi” đầu xuân 2024 không tốt, báo hiệu vận thế quốc gia, địa phương không tốt.

Ông Phong Thủy Hạo cho rằng thời điểm đầu xuân năm 2024 là lúc 4h26 sáng ngày 4/2, “tử vi” này rất xấu. Ông cho rằng, lá số tử vi này “nếu xuất hiện ở một người thì đó là số mệnh đột tử. Người này sẽ không sống được đến 30 tuổi, nếu xuất hiện đối với quốc gia hay địa phương thì càng tồi tệ hơn”, năm 2023 có những hiện tượng kỳ lạ xảy ra thường xuyên ở nhiều vùng khác nhau của Trung Quốc và vào năm 2024 sẽ có "nhiều khải tượng và những điều bất ngờ xảy ra".

Đầu tiên, sẽ có nạn đói và động đất vào năm tới. Từ ngày 10- 11/12/2023, "tuyết, sấm sét" xảy ra ở Khai Phong, Trịnh Châu, Lạc Dương và các nơi khác ở Hà Nam. Dân gian có câu: “Sấm đánh tuyết, người ăn sắt”. Ông Phong Thủy Hạo nói: “Người ta không nên ăn sắt mà buộc phải ăn sắt vì không có đồ ăn. Điều này có nghĩa là sấm sét báo trước nạn đói, nạn đói chắc chắn sẽ xảy ra vào năm sau”.

Vào ngày 18/12, một trận động đất xảy ra ở huyện Tích Thạch Sơn, tỉnh Cam Túc, ông Phong Thủy Hạo cho rằng đây không phải là một điềm tốt. "Năm tới, đúng lúc ‘Khí’ sắp xuất hiện, các trận động đất lớn sẽ bắt đầu ở Cam Túc. Điều này cho thấy rằng "sẽ có nhiều trận động đất vào năm 2024, đặc biệt là ở phía đông nam. Bởi vì hai ngôi sao khổng lồ đen "tượng trưng cho bệnh tật và động đất đang xảy ra. Nó sẽ bay về phía đông nam vào năm 2024".

Ông Phong Thủy Hạo cũng chỉ ra rằng ngay sau khi bắt đầu mùa đông, nhiều điều kỳ lạ đã xảy ra ở Trung Quốc và Hong Kong. Tin tức về trận động đất ở Cam Túc, gãy toa tàu điện ngầm ở Bắc Kinh và nhiều vụ chó chết đột ngột hoặc bị ngộ độc ở Hong Kong cho thấy, “sẽ có nhiều vụ tai nạn giao thông vào năm 2024, và sẽ có nhiều vụ tai nạn liên quan đến ô tô, tàu thuyền, và máy bay".

Ông Phong Thủy Hạo còn cho rằng quẻ tượng thể hiện năm sau ông trời sẽ trừng phạt người xấu. Những khải tượng đã hiện ra, nếu con người không ăn năn thì Thần sẽ trừng phạt họ. Ông nhắc nhở mọi người “tích đức và làm điều tốt, đừng làm những điều trái với lương tâm” và “làm hại người khác thì sẽ chết nhanh hơn”.

Những nhà dự ngôn hay những nhà phong thủy, mặc dù biểu hiện của họ khác nhau, nhưng họ đều nói với mọi người một cách rõ ràng hoặc ẩn ý rằng hai năm tới, đặc biệt là năm 2024, sẽ gặp nhiều thiên tai và sẽ là một năm rất buồn. Nhưng không phải là không có giải pháp, ông Phong Thủy Hạo nhắc nhở con người tích đức làm việc thiện, không làm những việc trái với lương tâm, điều này có thể giúp con người tránh được một số tai họa.

Theo The Epoch Times
Lý Ngọc biên dịchBÀI CHỌN LỌC

Nhà tiên tri Anh dự đoán: Ông Putin sẽ qua đời vào năm 2024, Trung Quốc tiến tới sự chia rẽ lớn?