Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay, link xem trực tiếp đội tuyển

Giúp NTDVN sửa lỗi

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam thi đấu tại các giải quốc tế năm 2024. Xem trực tiếp đội tuyển bóng đá Việt Nam trên kênh nào?

Việt Nam có các đội tuyển bóng đá nào?

Việt Nam có nhiều đội tuyển bóng đá, bao gồm:

 1. Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam: Đại diện Việt Nam thi đấu tại các giải đấu bóng đá quốc tế, do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quản lý.
 2. Đội tuyển Nữ Việt Nam: Tham gia các giải đấu bóng đá nữ quốc tế.
 3. U23 Việt Nam: Đội tuyển dành cho các cầu thủ dưới 23 tuổi.
 4. U22 Việt Nam: Đội tuyển dành cho các cầu thủ dưới 22 tuổi.
 5. U17 Việt Nam: Đội tuyển dành cho các cầu thủ dưới 17 tuổi.

Ngoài ra, Việt Nam cũng có nhiều câu lạc bộ bóng đá như Becamex Bình Dương, Công an Hà Nội, Đông Á Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Khánh Hòa và Quảng Nam.

Lịch thi đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam

Lịch thi đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam thường được công bố trước mỗi giải đấu hoặc trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế. Dưới đây là một số thông tin về lịch thi đấu gần đây của đội tuyển bóng đá Việt Nam:

Lịch thi đấu của Việt Nam tại AFC Asian Cup 2023

 • Đội tuyển bóng đá Việt Nam tham gia AFC Asian Cup 2023, được tổ chức tại Qatar từ ngày 12/1 đến 10/2.
 • Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu này bao gồm các trận đấu với Nhật Bản, Iraq và Indonesia.
 • Trận 1: Việt Nam vs Nhật Bản vào ngày 14/1/2024 lúc 18:30 (giờ địa phương).
 • Trận 2: Việt Nam vs Indonesia vào ngày 19/1/2024 lúc 21:30 (giờ địa phương).
 • Trận 3: Việt Nam vs Iraq vào ngày 24/1/2024 lúc 18:30 (giờ địa phương).

Xem thêm: Sơ đồ nhánh thi đấu AFC Asian Cup 2023 - Cúp bóng đá châu Á 2024

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam trên kênh nào?

Các trận đấu của Đội tuyển bóng đá Việt Nam thường được phát sóng trực tiếp trên các kênh như FPT Play và VFF Channel. Cụ thể, các trận đấu quốc tế có Đội tuyển Quốc gia Việt Nam thi đấu, được tổ chức trong lãnh thổ Việt Nam, mà thương quyền truyền hình thuộc sở hữu của VFF sẽ được FPT Play trực tiếp.

Ngoài ra các kênh VTV5 và VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam cũng thường phát trực tiếp các trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Xem trực tiếp VTV5 tại đây

Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu trên các kênh như VTV5, VTV6, Thể thao TV (kênh TTTV), K+1, HTV TT, HN1, HN2, VTC3, HTV9, HTV7, Bóng đá TV (BDTV), Thể Thao TV (TTTV), SCTV 15, BTV51. Vui lòng kiểm tra lịch phát sóng cụ thể trên các kênh này để không bỏ lỡ các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam.

Tổng hợp, cận cảnh bóng đá Việt Nam:

 • Ghi chú: Bạn có thể bấm vào nút ≡ ở góc trên cùng bên phải để chọn các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Cập nhật về đội tuyển bóng đá Việt Nam tại ASIAN Cup:

 • Ghi chú: Bạn có thể bấm vào nút ≡ ở góc trên cùng bên phải để chọn các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Cách xem các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam miễn phí

Có một số cách để bạn có thể xem miễn phí các trận đấu của Đội tuyển bóng đá Việt Nam:

 • Trang web xem trực tuyến: Có nhiều trang web cung cấp dịch vụ xem trực tuyến các trận đấu bóng đá, trong đó có cả trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Một số trang web phổ biến là Xoilac TV, Xôi Lạc TV. Trên các trang web này, bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam một cách miễn phí và chất lượng cao.
 • Ứng dụng di động: Ngoài việc xem trực tiếp trên truyền hình và trang web, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng di động như VTV Go, FPT Play, K+, MyTV... để xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam trên trang web nào?

Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá của đội tuyển Việt Nam trên một số trang web sau:

1. VTV5, VTV6: Trang web của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có kênh VTV5 và VTV6 thường trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Bạn có thể truy cập vào trang web của VTV6 để xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

2. OnSports: OnSports là một trang web thể thao trực tuyến tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ xem trực tiếp bóng đá. Bạn có thể truy cập vào trang web của OnSports để xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

3. FPT Play: FPT Play là một dịch vụ truyền hình trực tuyến của FPT Telecom. Trang web này cung cấp các kênh truyền hình và dịch vụ xem trực tiếp bóng đá, bao gồm cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu Asian Cup 2023 tại đây:

Xem trực tiếp Asian Cup 2024 tại đâu?

Bạn có thể xem trực tiếp Asian Cup 2024 trên trang web FPT Play. FPT Play sở hữu bản quyền phát sóng 51 trận đấu của giải đấu này. Để xem trực tiếp trên FPT Play, bạn có thể truy cập vào trang web của FPT Play trên máy tính hoặc tải ứng dụng FPT Play trên điện thoại di động.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp trên máy tính, hãy truy cập vào trang web FPT Play, đăng nhập tài khoản và chọn kênh truyền hình trực tiếp để theo dõi.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp trên điện thoại di động, hãy tải ứng dụng FPT Play từ cửa hàng ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của bạn. Sau khi tải ứng dụng, đăng nhập tài khoản FPT Play và bạn sẽ có thể xem trực tiếp các trận đấu Asian Cup 2024.

Bạn cũng có thể theo dõi các video chính thức của Asian Cup 2023 tại đây:

 • Ghi chú: Bạn có thể bấm vào nút ≡ ở góc trên cùng bên phải để chọn các video mới nhất (ở cuối cùng) để xem.

Trên đây là link xem trực tiếp bóng đá Việt Nam trong năm 2024. NTD Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật các diễn biến mới nhất về các giải thi đấu.

Việt Nam Xã hội

Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay, link xem trực tiếp đội tuyển