Thái Bình: Nhóm phụ nữ tập yoga giữa đường để chụp hình

Giúp NTDVN sửa lỗi

Hình ảnh một nhóm phụ nữ nằm, ngồi giữa đường để chụp hình bằng lăng tím tại một tuyến đường ở tỉnh Thái Bình khiến người dân khó hiểu.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ hình ảnh một nhóm phụ nữ mặc quần áo tập yoga đã trải thảm tập và tạo dáng nằm giữa đường lớn có các phương tiện qua lại.

Hình ảnh nhóm phụ nữ nằm, ngồi chụp hình bất chấp xe cộ qua lại khiến cộng đồng mạng xôn xao (Ảnh: Facebook Quê tôi Thái Bình)

Ngay khi xuất hiện, nhiều người bình luận bày tỏ sự "ngán ngẩm" trước hành động này của nhóm phụ nữ.

Do trong khu vực có hàng hoa bằng lăng tím khá đẹp mắt nên cũng có nhiều người khác đã đến đây chụp ảnh. Tuy nhiên, việc nằm giữa đường của nhóm những người mặc trang phục tập yoga này đã khiến cộng đồng không khỏi ngao ngán bởi có thể gây mất an toàn giao thông.

"Tập yoga là chuyện tốt nhưng đâu phải chỗ nào cũng phù hợp. Vừa nguy hiểm cho mình vừa mất an toàn cho cả người xung quanh."

"Ủng hộ việc phạt mạnh để răn đe, đường nhằm mục đích giao thông chứ đâu phải thích làm gì cũng được"- Đây là một số bình luận của cư dân mạng để lại.

Được biết, đoạn đường nhóm phụ nữ trải thảm nằm được xác định là đoạn giữa đường nhánh quốc lộ 37 (thuộc địa bàn thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Việt Nam Xã hội

Thái Bình: Nhóm phụ nữ tập yoga giữa đường để chụp hình