Một nhà nghiên cứu công bố đoạn video cho thấy UFO ‘khổng lồ’ đang bay gần Mặt trăng

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng đã đăng trên tài khoản Twitter của mình một đoạn video giật gân cho thấy một UFO ‘khổng lồ' đang bay ở gần Mặt Trăng. Cảnh quay được cho là quay bằng máy quay siêu zoom.

Một nhà nghiên cứu vật thể bay không xác định (UFO) nổi tiếng người Mexico đã chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình đoạn video, được cho là một trong những video rõ ràng nhất về UFO.

Jaime Mausssan là một nhà báo người Mexico, ông là chủ nhà hàng và nhà nghiên cứu UFO. Ông đã đăng một đoạn video cho thấy một vật thể hình đĩa đang di chuyển ở phía trước Mặt Trăng.

Trên Twitter, ông Jaime Maussan viết, “Đây là một bằng chứng phi thường, đã được quay tại Trung Quốc bằng một chiếc camera chuyên nghiệp có khả năng thu phóng mạnh mẽ. Trong video, chúng ta thấy rõ ràng một con tàu đang bay ở phía trước Mặt trăng. Điều này diễn ra vào ngày 29 tháng 9 năm 2022”.

Một UFO khổng lồ?

Việc đo kích thước của vật thể là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu Mexico đã viết rằng “con tàu khổng lồ, có hình dạng giống như một chiếc đĩa bay”. Maussan nói thêm rằng, đường kính của nó có thể là khoảng 54 km.

Theo nhà nghiên cứu Mexico, người đã chia sẻ một số các đoạn phim về UFO trước đó, đây là bằng chứng phi thường về sự sống ngoài hành tinh. Maussan giải thích thêm rằng đoạn video được cho là do một người tình cờ quay được khi đang quan sát Mặt trăng; và người đó hoàn toàn không có chủ ý tìm kiếm UFO.

Video của Maussan đã được xem hơn 300.000 lần trên Twitter.

Những trò giả mạo UFO đang ngăn cản sự nghiên cứu nghiêm túc của các nhà khoa học

Cảnh quay này chắc chắn gây ra rất nhiều ngạc nhiên và thú vị. Tuy nhiên, nhiều người đã lên Twitter để bày tỏ quan điểm của họ về đoạn phim mà Maussan tuyên bố là sự sống thực sự của người ngoài hành tinh.

Nhiều người theo dõi Twitter đã nói đó là chiếc máy bay của người ngoài hành tinh. Những người khác bày tỏ lo ngại rằng đoạn phim có thể đã bị chỉnh sửa.

Đáng tiếc rằng, cho đến nay các đoạn video lừa bịp cho là đã quay được UFO rất phổ biến. Video về UFO giả thường được lan truyền nhanh chóng. Hầu hết những người tạo video về UFO giả đều làm điều này để kiếm tiền.

Nhưng những video như vậy gây hại cho cộng đồng UFO rất nhiều. Điều này đặc biệt đúng ngày nay khi chủ đề UFO cuối cùng đã được các nhà khoa học của NASA và Chính phủ Mỹ đang xem xét một cách nghiêm túc. Các trò lừa bịp có thể làm hỏng các nghiên cứu nghiêm túc về UFO, điều này thật đáng tiếc.

Bằng chứng bất thường đòi hỏi một sự chứng minh cũng bất thường. Không có dữ liệu nào khác ngoài video để có thể xác định tính trung thực của sự kiện. Dù sao thì chúng ta vẫn hy vọng các nhà nghiên cứu về UFO của NASA và Chính phủ Mỹ sẽ phân tích đoạn phim này và đưa ra câu trả lời.

Theo CuriosmosBÀI CHỌN LỌC

Một nhà nghiên cứu công bố đoạn video cho thấy UFO ‘khổng lồ’ đang bay gần Mặt trăng