Antifa - Black Lives Matter 'thị uy': Lê máy chém, đốt cờ Mỹ trên đường phố

Giúp NTDVN sửa lỗi

Những ngày này, thành phố Portland (bang Oregon) đã trở thành “điểm nóng” của nước Mỹ, khi các nhóm bạo loạn Antifa - Black Lives Matter mang theo vũ khí hung hăng đốt phá, cướp giật, tấn công cảnh sát và đánh đập dân thường mà không bị trừng trị. Dễ hiểu, có cả một thế lực Nhà nước Ngầm đứng sau “yểm trợ”, với sự tiếp tay của các thống đốc, thị trưởng Đảng Dân chủ nhắm mắt làm ngơ, và truyền thông dòng chính “bẻ lái” sự thật.

Có điều, số đông im lặng người Mỹ đã tức giận khi chứng kiến các hành vi bạo lực, côn đồ này kể từ mùa hè, và sự kiên nhẫn của họ đang dần cạn kiệt.

Antifa - Black Lives Matter: Đích thị là khủng bố

Cảnh sát Portland đã ban bố tình trạng bạo động khi những nhóm bạo loạn Antifa - Black Lives Matter tiến hành các phương thức bạo động suốt cả tuần qua.

Phản đối bạo lực, ngày 21/8, những người Mỹ yêu nước chân chính đã tổ chức các cuộc biểu tình trước Trung tâm Tư pháp và công viên Terry Schrunk Plaza ở trung tâm thành phố Portland, với biểu ngữ "Ủng hộ cảnh sát", "Nói không với chủ nghĩa Marxist ở Mỹ"... Tất nhiên họ đã vấp phải sự phản đối của Black Lives Matter và Antifa.

Trong khi những người biểu tình ôn hòa hô vang khẩu hiệu "Nước Mỹ", "Ủng hộ cảnh sát", "Mạng sống của cảnh sát cũng quan trọng", "Tất cả cảnh sát đều dũng cảm", thì phía bên kia, những kẻ khủng bố hô vang những khẩu hiệu quen thuộc: "Tất cả cảnh sát đều khốn nạn", "Mạng sống của người da đen đáng giá".

Không những thế, nhóm khủng bố Antifa/BLM đã ném bom khói, chai đựng đầy chất lỏng, sơn, dầu máy, trứng thối, đá, gậy và nhiều thứ hỗn tạp bẩn thỉu vào những người biểu tình ôn hòa ủng hộ cảnh sát. Chúng tấn công và thóa mạ tất cả những ai đứng về phía nước Mỹ, bất kể là da đen hay da trắng.

Một giám mục gốc Phi tên là Jermaine A Williams đã bị Antifa/BLM xịt thẳng hơi cay vào mặt khi anh chạy đến giúp đỡ hai người phụ nữ bị thương.

Vị giám mục người da đen này ủng hộ cảnh sát và ủng hộ phong trào bình đẳng chủng tộc, nhưng không phải ủng hộ BLM khi phát biểu: “Tôi không thể đánh đồng tất cả cảnh sát chỉ vì những việc mà một vài người trong số họ đã làm. Nếu không có cảnh sát, đất nước chúng ta sẽ không thể đúng nghĩa là một đất nước. Chúng ta cần cảnh sát".

Giám mục Williams cũng lên án “trò chơi” chính trị mà các đảng viên Dân chủ đang thi hành: "Tôi muốn kêu gọi các thống đốc và thị trưởng lên tiếng và thực sự chống lại bạo lực. Các chính trị gia đang cho phép điều này diễn ra, bởi vì họ đang sử dụng nó cho mưu đồ kiếm phiếu bầu. Họ đồng lõa với bạo lực và lợi dụng nhóm này để chúng bỏ phiếu”.

Một diễn giả da đen tên là Raeona Coleman có lập trường ủng hộ cảnh sát đã không thể ngờ rằng, cô sẽ trở thành nạn nhân của chính những kẻ đang “kêu gào” đòi công lý chủng tộc cho người da đen.

Diễn giả Raeona Coleman với lập trường ủng hộ cảnh sát
Diễn giả Raeona Coleman với lập trường ủng hộ cảnh sát. (Ảnh chụp Twitter)

Raeona Coleman đã bị một “nhà hoạt động” Black Lives Matter da trắng tấn công bằng một chai thủy tinh đựng đầy nước tiểu, thứ dơ bẩn này đã văng tung tóe lên mặt, mắt và cả người cô.

Nghịch lý thay, một phụ nữ da đen lên tiếng bênh vực cảnh sát và bị một người đàn ông da trắng trong nhóm BLM tấn công bằng chai thủy tinh. Vậy mạng sống của một người da đen chân chính lên tiếng ủng hộ cảnh sát, bảo vệ hiến pháp nước Mỹ như cô thì lại không quan trọng?

Trơ tráo hơn, các phương tiện truyền thông dòng chính lại "đổi trắng thay đen" khi đưa tin rằng, các nhóm "dân quân cực hữu" đã tấn công "những người biểu tình ôn hòa BLM" và "bắn súng" vào họ. Thêm nữa, truyền thông còn “càm ràm” rằng cảnh sát đứng ngoài và không làm gì để can thiệp.

Có điều, truyền thông cánh tả có lẽ quên mất rằng, cảnh sát đã bị các chính trị gia cánh tả “trói tay”, không cho phép họ can thiệp. Nghĩa là thống đốc, thị trưởng Đảng dân chủ đã “bật đèn xanh” cho Antifa/BLM làm chủ đường phố ở Portland.

Những kẻ khủng bố Antifa/BLM được sự hà hơi tiếp sức của các chính trị gia Đảng Dân chủ và truyền thông cánh tả, đã ngang nhiên lê một chiếc máy chém tự chế vào một khu dân cư và đặt một con gấu bông ở dưới như là nạn nhân đầu tiên (giả định).

Khoảng 250 kẻ khủng bố đã được phép kéo lê máy chém diễu hành qua các khu dân cư trong thành phố Portland trước khi tiến đến Tòa nhà Penumbra Kelly - nơi tọa lạc các văn phòng an ninh công cộng. Những kẻ bạo loạn hét to qua loa, yêu cầu người dân phải cung cấp cho chúng chỗ nghỉ ngơi, thậm chí chúng còn yêu cầu người da trắng phải nhường nhà ở cho người da đen.

Không ai có thể tưởng tượng nước Mỹ ngày hôm nay lại trở nên vô thiên vô pháp như thế này. Những “sản phẩm” bạo lực quái thai kiểu này đều do chính quyền Barack Obama nhào nặn ra.

Obama- Biden đã tạo ra liên minh khủng bố Antifa - Black Lives Matter

Sau cái chết của tên tội phạm nghiện ma túy George Floyd vào tháng 5/2020, hầu hết người Mỹ đều phẫn nộ trước hành vi bạo lực của một số ít cảnh sát ở Minneapolis và những cuộc biểu tình diễn ra nhiều tuần sau vụ việc đó là điều dễ hiểu.

Nhưng những cuộc biểu tình đó đang bị những người theo chủ nghĩa vô chính phủ cánh tả lợi dụng. Trong đó, hai nhóm phải chịu trách nhiệm chính cho bạo lực, cướp bóc, trộm cắp, phá hoại, và đòi "Ngừng cấp kinh phí cho cảnh sát" chính là Antifa và Black Lives Matter.

Và có vẻ như sự lộn xộn này không phải là ngẫu nhiên, mà nó đã được lên kế hoạch từ trước. Và có sự nhúng tay của chính quyền Obama-Biden.

George Eliason, phóng viên điều tra người Mỹ hiện đang sống ở Ukraine, đã kết nối những dấu hiệu liên quan đến chính quyền tiền nhiệm Barack Obama với một âm mưu thâm độc nhằm gây rối loạn và phá vỡ xã hội dân sự Mỹ. Âm mưu này không chỉ nhằm “lật đổ" Tổng thống Trump ra khỏi Tòa Bạch ốc, mà còn muốn mở ra một hình thức chính phủ theo đường lối xã hội chủ nghĩa cộng sản vô thần.

George Eliason đã công bố báo cáo với cáo buộc rằng, những kẻ khủng bố nước ngoài đã được đưa vào Mỹ do âm mưu của cựu Tổng thống Barack H. Obama và Giám đốc CIA John Brennan. Báo cáo gây sốc này chỉ ra rằng chính quyền Obama đã “nhập khẩu” những kẻ khủng bố nước ngoài vào Mỹ để chuẩn bị cho cuộc nổi dậy Antifa/BLM, gây hỗn loạn tại các thành phố của Mỹ.

Nhà báo Eliason cho biết, những kẻ khủng bố Antifa được huấn luyện bởi những tên khủng bố thực sự ở Syria - một phần của lực lượng Neo-Marxist do người Kurd lãnh đạo.

Chính quyền Tổng thống Trump có thể đã biết mối liên hệ này của Antifa/BLM nên đã gọi Antifa là một tổ chức khủng bố, và vào tháng 6, Tổng thống Trump nói rằng ông đang cân nhắc chỉ định nhóm này là khủng bố.

Tờ New York post từng tiết lộ, trong căn biệt thự được biến thành "văn phòng" chính của Tổ chức để Hành động (OFA) cách Nhà Trắng khoảng 3 cây số, cựu Tổng thống Barack Obama đang điều hành công việc “ngầm”, khi biến tổ chức này thành một "trung tâm huấn luyện" các cuộc nổi dậy chống lại chính quyền Donald Trump.

Obama hợp thức hoá một tổ chức khổng lồ với mục đích làm thay đổi suy nghĩ của người Mỹ theo quan điểm xã hội chủ nghĩa. Đó chính là  "Organizing for Action" (OFA) - Tổ chức để Hành động.
Obama hợp thức hoá một tổ chức khổng lồ với mục đích làm thay đổi suy nghĩ của người Mỹ theo quan điểm xã hội chủ nghĩa. Đó chính là "Organizing for Action" (OFA) - Tổ chức để Hành động. (Getty)

Theo hồ sơ thuế vụ của OFA, tổ chức này có 40 nhân viên làm việc toàn thời gian và hơn 40.000 tình nguyện viên cánh tả cực đoan, sẵn sàng sử dụng chiến thuật phản kháng mạnh mẽ chống lại Đảng Cộng hòa, cũng như quấy rối và hạ bệ các chính sách của Tổng thống Trump.

OFA cũng là "trụ sở" của tất cả các nhóm hoạt động chống Mỹ như Antifa, New Black Panther Party, Phong trào chiếm đóng và Black Lives Matter, đã được hợp pháp hóa, nuôi dưỡng và khuyến khích trong nhiệm kỳ của Barack Obama tại Nhà Trắng và hiện đang được tư vấn và trợ cấp bởi những người theo cánh tả.

Thông qua các nhóm cực đoan như Antifa, Barack Obama đã bao quát mọi ngả đường để đảm bảo nền cộng hòa của Mỹ sẽ chết dần chết mòn, và một ngày không xa nước Mỹ sẽ trở thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa. 
Thông qua các nhóm cực đoan như Antifa, Barack Obama đã bao quát mọi ngả đường để đảm bảo nền cộng hòa của Mỹ sẽ chết dần chết mòn, và một ngày không xa nước Mỹ sẽ trở thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa. (Getty)

Ngay từ khi Obama còn là Tổng thống, các nhóm này sẵn sàng được huy động ngay khi có dấu hiệu đầu tiên về cơ hội tận dụng những căng thẳng liên quan đến chủng tộc, tổ chức và kích động những người tham gia bạo lực để làm lợi cho các chính sách của Obama.

Nhà báo Charles Krauthammer từng viết như sau: "... khi Trump ban hành một Executive Order về Di dân thì OFA sẽ ra lệnh cho những cuộc biểu tình ồ ạt, những phản đối từ các tổ chức tự do di dân; các luật sư của tổ chức thiên tả ACLU sẽ đi kiện ở những nơi có những thẩm phán thiên tả đang sẵn sàng ngăn chặn luật pháp, sẽ có biểu tình, những buổi mít-tinh cấp quận và cả hệ thống truyền thông thiên tả sẽ đưa tin yểm trợ cho những biến cố này do OFA giật dây. Truyền thông xã hội sẽ đầy rẫy các thông điệp chống chính phủ và bạo động sẽ xảy ra. Tất cả những điều này xảy ra từ tổng hành dinh của Obama, vì ông cựu tổng thống rất vui lòng thấy những biến động chống chính phủ này".

Thanh HươngBÀI CHỌN LỌC

Antifa - Black Lives Matter 'thị uy': Lê máy chém, đốt cờ Mỹ trên đường phố