Elon Musk: Tôi là một người ngoài hành tinh đang cố gắng trở lại hành tinh của mình

Giúp NTDVN sửa lỗi

Elon Musk, người giàu nhất thế giới, đã tweet rằng ông là một người ngoài hành tinh, đang cố gắng quay trở lại hành tinh của mình.

Elon Musk, người đàn ông giàu nhất thế giới vừa mua lại Twitter và giữ chức CEO, thường đưa ra những nhận xét đáng ngạc nhiên. Trả lời cho một câu hỏi trên Twitter cách đây vài ngày, ông đã đi xa đến mức nói rằng, ông là một người ngoài hành tinh đang cố gắng quay trở lại hành tinh của mình. Không có gì lạ khi một số người cho rằng ông đã chế tạo tàu vũ trụ để trở về quê hương của mình: sao Hỏa.

Nhà văn người Mỹ Tim Urban đã hỏi Musk trên Twitter vào ngày 3 tháng 11 rằng: "Thuyết âm mưu mà ông nghĩ là điên rồ nhất, nhưng nó có thể là sự thật, là gì?"

Musk trả lời vào ngày 4 tháng 11 rằng: "Tôi là một người ngoài hành tinh đang cố gắng quay trở lại hành tinh quê hương của mình".

Trước phản ứng của Musk, Urban nói: "Tôi nghĩ rằng, tất cả chúng ta đều cho rằng ông sẽ không thảo luận về vấn đề này một cách cởi mở".

Về điều này, Musk phản ứng bằng câu trả lời vòng vo, nói rằng, ông không chắc liệu việc chứng minh hay phủ nhận rằng ông là người ngoài hành tinh sẽ thuyết phục hơn việc ông là người ngoài hành tinh hay không.

Dù đó có phải là một trò đùa hay không, những nhận xét của Musk đã thực sự thu hút sự chú ý của một số lượng lớn cư dân mạng, giống như việc anh ấy đã sa thải một số lượng lớn nhân viên sau khi mua Twitter.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk đưa ra những nhận xét liên quan đến người ngoài Trái đất. Năm ngoái, khi vị doanh nhân điều hành nhiều công ty lớn này được hỏi: làm thế nào để điều hành một doanh nghiệp thành công, ông thực sự trả lời rằng, ông là một người ngoài hành tinh!

Doanh nhân Ấn Độ Kunal Shah đã hỏi Musk trên Twitter vào ngày 11 tháng 2 năm 2021. Kunal Shah muốn hiểu cách Musk điều hành nhiều công ty trị giá hàng trăm tỷ đô la cùng một lúc, cách chuyển đổi nhiệm vụ, cách thiết kế tổ chức của ông ấy và nhiều vấn đề khác.

Thật bất ngờ, Musk đã tweet lại: "Tôi là người ngoài hành tinh".

Ngay sau khi nhận xét có vẻ như đùa cợt của Musk được đưa ra, cư dân mạng đã đưa ra những bình luận.

Một số nói: "Đó là một bí mật công khai".

Những người khác nói: "Chúng tôi đã biết điều đó".

Những người khác hỏi: "Đó là lý do tại sao ông chế tạo tàu vũ trụ ... để trở về hành tinh quê hương của ông?"

Thanh Hà
Theo Epochtimes

 BÀI CHỌN LỌC

Elon Musk: Tôi là một người ngoài hành tinh đang cố gắng trở lại hành tinh của mình