Tám anh em trai chứng kiến ​​khoảnh khắc xúc động khi em gái lần đầu mặc váy cưới

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một cô dâu trẻ đến từ New York đã bắt đầu đám cưới của mình một cách ngọt ngào nhất. Cô bước xuống cầu thang ngôi nhà ở Brooklyn trong bộ váy cưới và xuất hiện lần đầu tiên trước mặt tám anh trai của mình.

Hannah, 20 tuổi, con út trong gia đình 9 anh chị em, đã nhận được những tiếng reo hò, tràng pháo tay và những giọt nước mắt xúc động từ 8 người anh trai của cô: Shaya 42 tuổi, Moishe 41 tuổi, Avi 39 tuổi, Mickey 35 tuổi, Zevi 33 tuổi, Sholom 29 tuổi, Nachi 27 tuổi và Chaim 24 tuổi.

Hannah nói với The Epoch Times: “Các anh em của tôi rất phấn khích vì họ cảm thấy như em gái mình đang bước vào chương tiếp theo. Họ luôn coi tôi như một đứa trẻ, rất bảo vệ và yêu thương tôi rất nhiều. Vào buổi sáng ngày cưới, tôi cảm thấy thật đặc biệt khi bắt đầu ngày mới với sự hỗ trợ như vậy. Chúng tôi có một mối quan hệ thực sự tốt và tôi rất hạnh phúc".

Hannah gây bất ngờ cho gia đình khi bước xuống cầu thang trong bộ váy cưới. (Được phép của Naftali Marasow)
Cha mẹ của Hannah rất vui mừng. (Được phép của Naftali Marasow)

Hannah và chồng cô, Aaron, được giới thiệu với nhau thông qua một người mai mối trong cộng đồng và họ đã yêu nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Aaron cầu hôn Hannah vào cuối tháng 8 và việc chuẩn bị cho đám cưới được bắt đầu ngay lập tức. Cô chọn chiếc váy cưới " lung linh và vô cùng xinh đẹp" cho dịp trọng đại này.

Hannah tiết lộ: "Tôi lớn lên với niềm yêu thích những chiếc váy thật lớn đó, những chiếc váy cô dâu truyền thống. Tôi đã đi đến một vài nơi khác nhau và tìm thấy một số chiếc váy mà tôi yêu thích. Khi mặc chiếc váy cô dâu này vào, tôi biết nó thuộc về mình".

Vào ngày cưới 5/12/2023, việc tập hợp tất cả 8 anh trai của cô vào một căn phòng vào sáng sớm không phải là điều dễ dàng. Nhưng cuối cùng khi họ đến với nhau và Hannah bước xuống cầu thang, đó là một khoảnh khắc vô cùng xúc động đối với tất cả mọi người.

Hannah thốt lên: "Thật đặc biệt. Tất cả họ đều rất phấn khích và đó là khoảnh khắc thực sự đẹp đối với tôi".

Khoảnh khắc kỳ diệu đã được ghi lại trên video, thể hiện tình yêu thương sâu sắc trong gia đình Hannah.

Các anh trai của Hannah rất vui mừng khi lần đầu tiên được nhìn thấy cô trong bộ váy cưới. (Được phép của Naftali Marasow)
Hannah cho biết tất cả các anh trai của cô đều "rất bảo vệ cô và rất yêu quý cô". (Được phép của Naftali Marasow)
(Được phép của Naftali Marasow)

Cặp đôi đã ủy quyền cho nhiếp ảnh gia Naftali Marasow ở Brooklyn chụp ảnh cưới cho họ và Marasow cho biết thật vinh dự khi được góp mặt trong ngày trọng đại của họ. Khi biết cô dâu có 8 anh trai và cô ấy muốn chụp ảnh lần đầu tiên diện chiếc váy cưới, anh biết đó sẽ là một khoảnh khắc rất đặc biệt.

Nhiếp ảnh gia 27 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Montreal, Canada, mô tả bầu không khí buổi sáng tháng 12 hôm đó thật “vui vẻ”.

Marasow chia sẻ: “Đây chính là thời điểm mà Hannah đã chờ đợi bấy lâu nay. Mọi người đều mong chờ ngày cô con gái duy nhất trong gia đình kết hôn. Nhóm đàn ông nam tính này, họ đã chứng kiến ​​em gái mình lớn lên từ một cô công chúa nhỏ trong gia đình trở thành một người vợ bắt đầu sống cuộc sống tự lập".

“Bạn có thể cảm nhận được mối quan hệ đặc biệt này trong bầu không khí, nó thật đẹp. Đó là một gia đình lớn, rất nhiều người từ ngoài thị trấn đến và tất cả bọn trẻ đều chạy nhảy khắp nơi. Các cháu và ông bà đều đã sẵn sàng. Thật là đẹp đẽ, cảnh tượng đó khiến người ta nhớ mãi không quên".

Hannah và chồng Aaron. (Được phép của Naftali Marasow)
Hannah và tám anh em của cô. (Được phép của Naftali Marasow)

Đoạn video đã lan truyền gần như chỉ sau một đêm sau khi Marasow chia sẻ nó trên Instagram của mình.

Marasow nói: “Tôi biết mọi người sẽ thích video này. Trong thời đại ngày nay, mạng xã hội có thể là một nơi tối tăm và mọi người đang cố gắng tìm kiếm thứ gì đó để tăng thêm sự ấm áp và niềm vui cho ngày của mình. Tôi rất biết ơn khi có công việc này, nó cho phép tôi trải nghiệm và trở thành một phần của những khoảnh khắc đặc biệt và lành mạnh trong cuộc sống của mọi người, đồng thời ghi lại chúng để họ có thể quay lại và hồi tưởng lại chúng. Điều đó thật đặc biệt”.

Hannah cùng bố mẹ và các anh trai. (Được phép của Naftali Marasow)

Đám cưới của Hannah kết thúc bằng màn bắn pháo hoa và khiêu vũ cùng gia đình và bạn bè. Cô cho biết tuổi thơ của cô đã trải qua trong các lễ hội. Lớn lên cùng các anh trai, cô hay bị các anh trêu chọc, nhưng cô luôn có thể tin tưởng vào họ.

Hannah chia sẻ: "Các anh tôi rất thích trêu chọc tôi, luôn có nhiều chuyện xảy ra và nhiều khoảnh khắc hài hước. Khi tôi còn nhỏ, nếu ai đó làm tổn thương tôi hoặc khiến tôi cảm thấy tồi tệ, họ sẽ chạy đến và hỏi: 'Chuyện gì đã xảy ra vậy? Tại sao em lại khóc?'".

Bây giờ đã trưởng thành, Hannah có mối quan hệ khác với mỗi anh em của mình.

Hannah tự hào nói: "Thật tuyệt khi có nhiều anh em như vậy vì trong những tình huống khác nhau, bạn cần những người khác nhau. Trong mọi tình huống, tôi đều có thể gọi cho những người anh trai khác nhau của tôi để nhờ họ giúp đỡ tôi vào thời điểm đó. Điều này thực sự tuyệt vời".

Cô nói thêm: "Nếu tôi gặp trường hợp khẩn cấp hay bất cứ điều gì, họ luôn ở bên tôi; họ rất tận tâm. Đó là một mối liên kết rất đặc biệt và tôi thật may mắn khi có được nó".

Theo Hàn Ngọc - Epoch Times tiếng Trung

Thanh Hương biên dịchBÀI CHỌN LỌC

Tám anh em trai chứng kiến ​​khoảnh khắc xúc động khi em gái lần đầu mặc váy cưới