‘Tây Lương Nữ Quốc’ là có thật? - Vương quốc này toàn những ‘mỹ nhân’

Giúp NTDVN sửa lỗi

Liệu có nơi nào chỉ có phụ nữ sinh sống không? “Tây Lương Nữ Quốc” có thật không, hay chỉ có trong truyền thuyết và phim Tây Du Ký? Trên thực tế, đúng là có một “vương quốc” nằm sâu trong rừng nhiệt đới Amazon với toàn các mỹ nhân, và là bộ lạc duy nhất trên thế giới chỉ có phụ nữ sinh sống.

Nhiều người rất quan tâm về chế độ mẫu hệ trong lịch sử, dù sao cũng chưa được tự mình trải nghiệm, cũng có lý do để tò mò. Nhiều người không tin rằng có một nơi như thế tồn tại, họ cho rằng “Vương quốc nữ nhi” chỉ là một thần thoại xa xưa. Còn những người ưa thích khám phá và du lịch, thì nhìn ra thế giới với hy vọng tìm được một “Tây Lương Nữ Quốc” ngoài đời thật, chứ không chỉ trong phim ảnh hay truyền thuyết.

Vương quốc nữ nhi

Kết quả không làm mọi người thất vọng, trên thực tế đúng là có một “vương quốc” mà được tạo nên bởi các mỹ nhân, và là nơi duy nhất trên thế giới chỉ có phụ nữ sinh sống. Đây là một bộ lạc nằm sâu trong rừng nhiệt đới Amazon, ngoại trừ các bộ tộc xung quanh, thì quanh năm người ta không thể tiếp cận được với bộ lạc “nữ nhi” kỳ bí này. Bộ tộc này có 700 phụ nữ đang sinh sống, không có bóng dáng đàn ông nên được gọi là “Bộ lạc thuần nữ da đỏ”. Họ cũng giống như những phụ nữ mạnh mẽ ở bất kỳ quốc gia nào, họ có ngoại hình đầy đặn và gợi cảm, đặc biệt là rất cá tính.

Trong cuộc sống hàng ngày, những phụ nữ ở bộ tộc này tự mình làm mọi việc. Họ được rèn luyện nghiêm khắc từ nhỏ, nên việc săn bắn, cưỡi ngựa, xây dựng và đẩy lùi kẻ thù... không phải là vấn đề khó, còn cái gọi là “tình yêu” vô cùng hiếm hoi và không ai quan tâm.

Một số du khách thường đùa rằng, những cô gái tan vỡ trong tình yêu có thể đến bộ tộc này để sinh sống một thời gian, sau đó họ sẽ thấy rằng đàn ông thực ra “chẳng là gì cả”. Tất nhiên, đây chỉ là một kiểu nói đùa. Không có đàn ông thì nhiệm vụ sinh sản không thể được hoàn thành, cả nam và nữ thực sự đều quan trọng như nhau và không thể thiếu một trong hai được.

Mỹ nhân của bộ tộc thuần nữ da đỏ rất quan tâm đến phái mạnh - tượng trưng cho gen tốt và thể chất tốt, rất có lợi cho con cháu họ. Đây là điều khiến nam du khách khi đến đây cảm thấy lo lắng.

Bất cứ khi nào “nữ nhân” của bộ lạc này phát hiện được một người đàn ông thích hợp trong các bộ lạc xung quanh, họ sẽ lén lút tấn công và mang người đàn ông đó đi, cho đến khi người phụ nữ ở bộ tộc thuần da đỏ xác nhận rằng họ đã mang thai, lúc đó họ mới thả người đàn ông đó về.

Nam nhi hãy ‘cẩn thận’

Vì điều này mà rất nhiều nam du khách tỏ ra sợ hãi không dám đến gần “Nữ nhi quốc” này, họ sợ “bị phát hiện” và bị bắt phải ở lại đây. Chỉ mới nghĩ tới đó thôi đã khiến các quý ông “lạnh sống lưng” rồi.

Nếu một phụ nữ ở bộ tộc thuần da đỏ sinh ra bé trai, họ sẽ “mang cho” đứa bé, bộ lạc này chỉ nuôi bé gái. Nhưng sẽ có người từ các bộ tộc xung quanh tới mang bé trai đi, đặc biệt là cha của đứa bé. Vì vậy, tập tục này không gây ra bất cứ thương vong nào cho các bé trai, bạn có thể yên tâm về điều đó.

Tuy đây là bộ lạc mỹ nhân “bằng xương bằng thịt” duy nhất trên thế giới - họ có ngoại hình đẹp và nhân cách tốt - nhưng khách du lịch đều “bỏ chạy”.

Dù sao bộ lạc này còn khá nguyên sơ và nhiều hành vi khó được xã hội văn minh chấp nhận, nên ngành du lịch cũng ít chú ý đến nó. Trên thực tế, điều này cũng nhằm bảo vệ an toàn cho cả người dân của bộ lạc này lẫn khách du lịch.

Có thể sẽ có những ý kiến bất đồng về bộ lạc này, vì sự phát triển khác biệt trong văn hoá và lịch sử ở các vùng miền trên thế giới. Bạn có thể tò mò nhưng không thể can thiệp hay chỉ trích, đây là những yêu cầu cơ bản của những người đam mê du lịch.

Một bộ tộc toàn nữ giới? Bạn nghĩ sao về cách sống của họ?

Thiên Cầm

Theo aboluowangBÀI CHỌN LỌC

‘Tây Lương Nữ Quốc’ là có thật? - Vương quốc này toàn những ‘mỹ nhân’