Tiên tri đúng về Nữ hoàng, liệu tiên tri của ông về ĐCSTQ và Trump sẽ ứng nghiệm?

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhà tâm lý học và nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton Parker được mệnh danh ‘nhà tiên tri vận hạn’ (Prophet of Doom) đã tiên tri chính xác về sự ra đi của Nữ hoàng Anh. Liệu những tiên tri khác của ông có trở thành sự thực không? Tiên tri của ông về những thay đổi lớn ở Trung Quốc liệu sẽ ứng nghiệm? Trung Quốc sẽ nổ ra cuộc cách mạng như lời tiên tri của Parker? Kết quả của ông Tập Cận Bình sẽ như thế nào?

Vào ngày 8 tháng 9, Cung điện Buckingham thuộc Vương quốc Anh đã thông báo Nữ hoàng Elizabeth III đã qua đời vào buổi chiều tại Cung điện Balmoral, Scotland. Hoàng tử Charles sẽ kế nhiệm, và trở thành Quốc vương mới.

Sau khi Nữ hoàng qua đời, rất nhiều truyền thông đã dùng cách nói ‘cây cầu London đã sụp đổ’ để chỉ rằng, sự ra đi của bà có thể sẽ mang lại những thay đổi tới cục diện thế giới, dẫn đến một số bất ổn cho Vương quốc Anh và Hiệp hội Anh. Nữ hoàng Elizabeth là vị quân chủ có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử nước Anh. Về sự qua đời của bà, có nhiều cư dân mạng nhận thấy rằng, kết quả này sớm đã được một nhà ngoại cảm người Anh tiên tri. Ông chính là người mà truyền thông phương Tây đặt biệt danh là ‘nhà tiên tri vận hạn’ - Hamilton Parker. 

Parker nổi tiếng vì đã từng tiên đoán chính xác các sự kiện: Nước Anh rời khỏi EU, năm 2016 Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, Úc xảy ra thảm họa thiên nhiên, và đại dịch bùng phát quy mô lớn trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Parker có rất nhiều lời tiên tri không trở thành hiện thực, vì vậy vấn đề tiên tri chỉ để cho mọi người có cái nhìn tham khảo.

Dưới đây chúng ta sẽ nhìn lại những tiên tri mà Parker đã đưa ra vào cuối năm 2021 về sự ra đi của Nữ hoàng Anh:

Tiên tri Nữ hoàng qua đời

Cuối năm 2021, ông từng nói: “Tôi không thích tiên tri về cái chết, nhưng tôi cảm thấy Nữ hoàng có vấn đề về tim, mặc dù truyền thông không hề đưa tin”. 

Parker dự đoán Nữ hoàng bị mắc bệnh tim. Sau khi kỷ niệm Đại lễ Bạch Kim vào mùa hè năm 2022, tình hình sức khoẻ của Nữ hoàng xấu đi nhanh chóng, có thể cuối năm 2022, nước Anh sẽ mất đi Nữ hoàng. Sau đó xung quanh vấn đề quyền lực trong Hoàng gia Anh, trong nội bộ Hoàng gia sẽ xảy ra xung đột, cuối cùng Hoàng tử Charles sẽ đăng quang với tư cách là Quốc vương Charles. Tuy nhiên, thời gian ông tại vị sẽ rất ngắn. Khi Charles lên ngôi, ông sẽ cứng rắn hơn với Harry và Meghan. Bởi vì rất nhiều người đều trách móc họ, nên cuối cùng Harry và Meghan sẽ ly hôn.

Xe tang chở linh cữu của Nữ hoàng Elizabeth II, mang Biểu ngữ Hoàng gia Scotland, đi qua Ballater khi tiếp tục hành trình đến Edinburgh từ Balmoral vào ngày 11/9/2022. (Ảnh: Andrew Milligan/PA Media/Getty Images)
Xe tang chở linh cữu của Nữ hoàng Elizabeth II, mang Biểu ngữ Hoàng gia Scotland, đi qua Ballater khi tiếp tục hành trình đến Edinburgh từ Balmoral vào ngày 11/9/2022. (Ảnh: Andrew Milligan/PA Media/Getty Images)

Nhưng Parker chỉ tiên tri về sự qua đời của Nữ hoàng, không dự đoán về hướng đi của nước Anh và Hiệp hội Anh. Sau Nữ hoàng, liệu chế độ quân chủ lập hiến của Vương quốc Anh có tiếp tục, hoàng gia liệu có được giữ lại, những điều này đều trở thành nghi vấn. 

Không thể phủ nhận là địa vị của Thái tử Charles trên thế giới, và uy tín của ông đối với người dân, còn cách rất xa so với mẹ của ông. Còn Harry và Meghan là những người không theo truyền thống, liệu trong mắt người dân, hoàng gia vẫn còn có giá trị hay không, và liệu có còn ảnh hưởng trong các nước thuộc Khối thịnh vượng chung Anh không, ông Parker đều không nói tới. Nhưng trước đây Parker đã từng dự đoán các sự kiện lớn như Harry và Meghan sẽ rời bỏ hoàng gia để tới Canada hoặc Mỹ sống, và Hoàng thân Philip qua đời. Những sự kiện đó đều đã ứng nghiệm, hiện tại Nữ hoàng tạ thế cũng cho thấy một lần nữa tiên tri của Parker đã thành hiện thực. Những dấu hiệu này nói lên điều gì, phải chăng những tiên tri của ông về năm 2022 rất có thể sẽ thành sự thực?

Tiên tri Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sụp đổ

Cuối năm 2021, ngoài việc tiên tri cuối năm 2022 Nữ hoàng Anh sẽ qua đời, Parker còn dự đoán Trung Quốc sẽ bùng phát một cuộc cách mạng. Về nguyên nhân liên quan tới cuộc cách mạng này, trong video phát sóng trực tiếp vào ngày 5/5/2022, ông đã đưa ra giải thích thêm. 

Parker còn dự đoán Trung Quốc sẽ bùng phát một cuộc cách mạng (Ảnh chụp màn hình)
Parker còn dự đoán Trung Quốc sẽ bùng phát một cuộc cách mạng (Ảnh chụp màn hình)

Ông nói rằng chính sách đóng cửa thành phố cực đoan của Trung Quốc quá khắc nghiệt với người dân. Điều này sẽ dẫn tới hỗn loạn xã hội, gây ra rắc rối xã hội. Việc đóng cửa thành phố như thế này khiến người dân rất khó tiếp tục tin tưởng vào chính phủ, nên sẽ dẫn tới một cuộc cách mạng. Nhưng nơi bùng phát cách mạng tới từ một nơi rất bình thường, không phải là Hong Kong, cũng không phải là Thượng Hải, là một nơi mà hiếm người có thể nghĩ tới, có chút giống Mông Cổ.

Trong video tiên tri mới nhất vào ngày 1/9/2022, Parker can đảm dự đoán vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 ĐCSTQ sẽ giải thể. Trong đó ông nhận định rằng: “Hiện tại chúng ta đang sống tại đúng thời khắc vô cùng, vô cùng quan trọng. Tôi đã từng nói nhiều lần rằng, Trung Quốc sẽ xảy ra thay đổi. Tôi cho rằng dự đoán sự việc bao giờ xảy ra là một điều rất khó, đối với tất cả các nhà tiên tri đều là một việc rất khó. Tuy nhiên, đối với thời gian diệt vong của ĐCSTQ lần này, tôi cảm thấy vô cùng mạnh mẽ”.

Tiên tri của Parker liên quan tới việc ĐCSTQ sụp đổ liệu có ứng nghiệm giống như tiên tri của ông về sự ra đi của Nữ hoàng Anh không? Tuy nhiên, ước tính trước và sau Đại hội Đảng Cộng sản Trung Quốc toàn quốc lần thứ 20, khai mạc vào ngày 16/10, tới lúc đó mọi người có thể sẽ nhìn ra một số manh mối.

Tiên tri sự trở lại của ông Trump

Trong tiên tri cuối năm 2021, Parker cũng đưa ra một số dự đoán về Hoa Kỳ. Lúc đó ông Parker nói: “Biden sẽ bị lật đổ”. Ông dự đoán Biden sẽ bị một người phụ nữ thay thế. Ông cho biết, ông nhìn thấy trong Đảng cộng hoà có một ngôi sao chính trị mới, một người phụ nữ da đen, một người phụ nữ da đen rất mạnh mẽ. Người phụ nữ này rất ủng hộ ông Trump, cô sẽ cùng làm việc với ông Trump ở Nhà Trắng, hơn nữa thể hiện vô cùng mạnh mẽ, cô là một người rất năng động.

Ông Parker còn tiên tri rằng truyền thông xã hội của Trump sẽ thu hút nhiều người đăng ký hơn khi cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ đến gần, đồng thời trên kênh truyền thông xã hội của mình, ông Trump sẽ tuyên bố tham gia tranh cử tổng thống năm 2024 và sẽ thu hút sự chú ý hơn nữa.

Ông Parker còn tiên tri rằng truyền thông xã hội của Trump sẽ thu hút nhiều người đăng ký hơn khi cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ đến gần, đồng thời trên kênh truyền thông xã hội của mình, ông Trump sẽ tuyên bố tham gia tranh cử tổng thống năm 2024 và sẽ thu hút sự chú ý hơn nữa (Ảnh chụp màn hình)
Ông Parker còn tiên tri rằng truyền thông xã hội của Trump sẽ thu hút nhiều người đăng ký hơn khi cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Hoa Kỳ đến gần, đồng thời trên kênh truyền thông xã hội của mình, ông Trump sẽ tuyên bố tham gia tranh cử tổng thống năm 2024 và sẽ thu hút sự chú ý hơn nữa (Ảnh chụp màn hình)

Liên quan tới tiên tri này về ông Biden và ông Trump, hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy có bất kỳ sự việc nào phát triển theo chiều hướng này, nên cần có thời gian để kiểm chứng.

Tiên tri của Judy

Về tiên tri Nữ hoàng Anh qua đời, ngoài nhà ngoại cảm Parker, còn có nhà tiên tri nổi tiếng người Mỹ bà Judy Hevenly, cũng đã từng dự đoán chính xác. Vào cuối năm 2021, bà Judy đã đưa ra tiên tri cho năm 2022 với nội dung bao trùm rất rộng, từ nước Mỹ tới thế giới, từ giải Oscar đến kinh doanh, từ khoa học kỹ thuật tới thể thao, từ Hoàng gia nước Anh tới người nổi tiếng Hollywood… Bà đã đưa ra hơn 200 dự đoán, một số tiên tri cho năm 2022 của bà hiện đã ứng nghiệm; ví dụ như:

Nga và Ukraine xuất hiện vấn đề;

Người giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Hàn Quốc năm 2022 là ông Yoon Suk-yeol;

Tiên tri về Nữ hoàng Anh vừa rồi cũng đã trở thành sự thực. Nhưng nhiều dự đoán của bà Judy cũng không ứng nghiệm, ví dụ:

Vào năm 2020, bà Judy tiên tri Nữ hoàng Anh sẽ qua đời vào năm 2021, nhưng nó đã không xảy ra. 

Cuối năm 2021, bà Judy đã dự đoán như sau về Nữ hoàng Anh: từ sau tháng 6 trở đi, nhiều trọng trách của Nữ hoàng sẽ được giao lại cho con trai là Thái tử Charles. Sau đó bà sẽ bị ngã ở trong cung điện và phải nhập viện điều trị, và có thể sẽ kết thúc sự trị vì của nữ hoàng. 

Nhà tiên tri nổi tiếng người Mỹ bà Judy Hevenly (Ảnh chụp màn hình)
Nhà tiên tri nổi tiếng người Mỹ bà Judy Hevenly (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài thông tin Nữ hoàng Anh qua đời, bà Judy còn đưa ra rất nhiều tiên tri về Hoàng gia Anh; ví dụ như Hoàng gia Anh sẽ hoà giải với hoàng tử Harry và vợ của hoàng tử - Meghan. 

Lời tiên tri này hoàn toàn trái ngược với tiên tri của ông Parker. Bởi ông Parker tiên tri rằng, sau khi Nữ hoàng qua đời, hoàng gia sẽ cứng rắn hơn với Harry và Meghan, cuối cùng Harry và Meghan sẽ ly hôn. Liệu tiên tri của ông Parker hay bà Judy sẽ trở thành sự thực?

Đương nhiên trong rất nhiều các dự đoán mà các nhà tiên tri đưa ra, vào thời điểm này trong lịch sử, điều được rất nhiều người quan tâm hơn cả là thời gian ĐCSTQ sụp đổ. Những thay đổi trọng đại trong lịch sử Trung Quốc liệu có phát sinh vào cuối năm 2022, đầu năm 2023 hay không, chúng ta hãy chờ xem.

Thực ra, người tính không bằng trời tính. Lịch sử giống như một màn kịch lớn, chẳng qua là đi theo kịch bản đã định trước để diễn mà thôi.

Bất kể các cơ quan của ĐCSTQ đang tìm mọi cách, hung hãn quyết liệt bảo vệ sự cai trị của nó, bất kể hiện ông Tập Cận Bình làm hết sức kéo dài cho ĐCSTQ để bảo vệ cho quyền lực của mình, kết quả cuối cùng của nó đã được lịch sử định sẵn. Người kết thúc ĐCSTQ được lịch sử an bài chính là Tập Cận Bình, ứng với câu tiên tri: Giang - Hồ - Tập - Vô (Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình, kết thúc - không còn nữa).

Minh An
Theo Disanzhiyanjing

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Tiên tri đúng về Nữ hoàng, liệu tiên tri của ông về ĐCSTQ và Trump sẽ ứng nghiệm?