Nhân quả ẩn chứa sau tướng mạo con người

Giúp NTDVN sửa lỗi

Những người thường xuyên làm tổn thương người khác bằng những lời nói không hay, mỗi khi động niệm đó, lách và dạ dày của họ bị tổn thương, nếu sự việc cứ tiếp diễn như vậy thì vẻ ngoài của họ sẽ nhợt nhạt, miệng khó coi.

Mọi người trên thế giới có tướng mạo rất khác nhau. Nhưng dung mạo của một người là kết quả biểu hiện toàn diện của nghiệp thiện ác mỗi người .

Người luôn tôn trọng người khác thì mỗi lần nghĩ đến sẽ trang nghiêm, cứ như vậy thời gian dài, thì tướng mạo của họ càng thể hiện sự uy nghiêm.

Những người thường xuyên tiết kiệm mỗi khi suy nghĩ sẽ cẩn trọng, nếu cứ như vậy thời gian dài thì tướng mạo của họ sẽ giản dị.

Người thường hay bố thí, thì mỗi lần nghĩ tới sẽ hào phóng, độ lượng, cứ như vậy thời gian dài thì tướng mạo của họ càng thể hiện sự độ lượng.

Những người thường xuyên giúp đỡ người khác với tấm lòng từ bi sẽ tích thiện mỗi khi nghĩ tới việc đó, nếu cứ như vậy thời gian dài thì tướng mạo của họ sẽ thể hiện từ bi, thiện lương.

古画 古代人物 -|图片来源: 公用领域 公有领域 - |
Nhân vật (Nguồn ảnh: miền công cộng)

Những người thường tham lam những lợi ích nhỏ nhặt, mỗi lần động suy nghĩ đó thì co lại, nếu cứ như vậy thời gian dài thì tướng mạo của họ sẽ nhỏ mọn.

Người thường xuyên táy máy lấy trộm đồ, mỗi lần động suy nghĩ đó thì mắt gian trá, lo âu, nếu cứ như vậy dần tướng mạo sẽ lén lút.

Những người thường xuyên tham lam những món hời lớn, mỗi lần động suy nghĩ đó, trái tim đen lại, nếu cứ như vậy lâu dần thì diện mạo của họ càng lộ rõ ác tướng.

Những người thường xuyên lừa gạt tiền bạc thì mỗi lần động suy nghĩ đó thì mệnh lại mỏng đi, nếu cứ như vậy lâu dần tướng mạo sẽ khắc nghiệt.

Những người thường hay cờ bạc, mỗi khi động suy nghĩ đó thì mất đi lý trí, nếu cứ như vậy lâu dần thì tướng mạo của họ càng lộ rõ ​​ý chí bạc nhược.

Những người thường xuyên tham rượu, mỗi lần động tới suy nghĩ đó sẽ sinh ra cơn nghiện, nếu cứ tiếp diễn như vậy lâu dần thì trông họ sẽ giống như một kẻ nát rượu.

Những người thường xuyên nổi nóng, mỗi lần động suy nghĩ đó sẽ nhướng mày, trừng mắt, nếu cứ như vậy lâu dần thì trông họ sẽ rất khó coi.

Những người hay nói những lời ngụy biện thì mỗi khi động cái suy nghĩ đó miệng sẽ méo đi, nếu cứ như vậy lâu dần thì tướng mạo của họ sẽ thể hiện ra méo miệng.

Những người hay nói lời thị phi, thô tục thì mỗi lần động suy nghĩ đó miệng nói hay phun nước bọt, môi sẽ xấu xí, nếu cứ tiếp tục như vậy thì tướng môi của họ sẽ xấu đi.

Những người thường xuyên tức giận mỗi khi động tới suy nghĩ đó, miệng sẽ chu ra ngoài, nếu cứ như vậy lâu dần thì vẻ ngoài của họ sẽ thể hiện ra môi chu lên.

Những người thường hung ác, mỗi khi động niệm đó môi sẽ hướng lên trên bặm lại, nếu cứ tiếp tục như vậy thì diện mạo của họ thể hiện ra sẽ che mất môi.

Người hay mắng chửi người khác, mỗi khi động niệm đó thì khóe miệng lại xấu đi, nếu cứ tiếp tục như vậy thì trên khóe miệng sẽ xuất hiện những vết loét.

Người thường xuyên tà dâm, mỗi lần động niệm đó, thận và bàng quang sẽ tổn hại, nếu cứ tiếp tục như vậy thì tướng mạo sẽ thận kém mặt xám, tai khó nghe.

Những người thường xuyên dọa mọi người, mỗi khi động niệm đó gan sẽ bị tổn thương, nếu cứ tiếp tục như vậy thì tướng mạo của họ sẽ kém sắc, xanh xao.

Những người thường tính toán với người khác, mỗi khi động niệm đó sẽ hại gan, nếu cứ tiếp tục như vậy thì tướng mạo sẽ là gan kém, sắc mặt vàng vọt, mắt kém.

Những người thường xuyên làm hại người khác, mỗi khi động niệm đó, sẽ tổn hại đến tim và ruột, nếu sự việc cứ tiếp diễn như vậy, thì tim kém, sắc mặt tím đen, và ấn đường sẽ tối tăm.

Người thường tham của cải bất nghĩa, mỗi khi động niệm đó sẽ tổn hại phổi và đại tràng, nếu cứ tiếp tục như vậy thì phổi sẽ kém, tướng mạo sắc đỏ, mũi xấu.

Những người thường xuyên làm tổn thương người khác bằng những lời nói không hay, mỗi khi động niệm đó, lách và dạ dày của họ bị tổn thương, nếu sự việc cứ tiếp diễn như vậy thì vẻ ngoài của họ sẽ nhợt nhạt, miệng khó coi.

Minh An

Theo secretchinaBÀI CHỌN LỌC

Nhân quả ẩn chứa sau tướng mạo con người