Người phụ nữ ở TP. HCM bị cướp sát hại, đốt nhà phi tang

Giúp NTDVN sửa lỗi

Công an xác định bà Nga (66 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) bị cướp sát hại khi ở nhà một mình, sau đó phóng hoả để xoá dấu vết.

Ngày 28/10, Công an TP. HCM cùng quận Phú Nhuận đang truy tìm hung thủ sau khi xác định vụ cháy nhà bà Nga trong hẻm Nguyễn Đình Chiểu, phường 3 là vụ án mạng được hung thủ dàn dựng thành một vụ hỏa hoạn.

Cơ quan công an khẳng định, đây là vụ án giết người, cướp tài sản và đốt nhà để phi tang.

Truyền thông Việt Nam đưa tin, trước đó, khoảng 15h ngày 27/10, người dân phát hiện ngọn lửa bốc lên từ lầu một của căn nhà cao tầng trên đường Nguyễn Đình Chiểu (P.3, Q.Phú Nhuận) nên đã hô hoán nhau đến hỗ trợ nhưng bất thành do nhà khóa bên trong.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP. HCM đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng lực lượng đến hiện trường dập lửa. Do lửa cháy lớn, lực lượng cứu hộ phải đập vỡ nhiều cửa sổ tại căn nhà nhằm dập tắt ngọn lửa.

Tiếp cận căn phòng tại tầng 2, lực lượng chức năng phát hiện bà Nga tử vong, thi thể bị cháy, có nhiều thương tích.

Khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nạn nhân có vết đâm chí mạng ở cổ và tử vong trước đó. Trong căn nhà cũng bị mất nhiều tài sản. Hiện vụ hỏa hoạn liên quan vụ án mạng đang được mở rộng điều tra.

Người dân cho biết, 3 tháng trước bà Nga đã mua căn nhà 4 tầng này và sống một mình.

Việt Nam Xã hội

Người phụ nữ ở TP. HCM bị cướp sát hại, đốt nhà phi tang