Bắt giữ 1 người đàn ông để điều tra vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tối 26/10, lãnh đạo xã Văn Phú (Thường Tín, Hà Nội) cho biết, công an đã bắt giữ 1 người đàn ông trú tại xã để điều tra vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (sinh năm 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín, là sinh viên Học viện Ngân hàng) bị mất tích bí ẩn cách đây 3 ngày.

Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, vị lãnh đạo này cho hay, Cơ quan công an bắt giữ một người đàn ông tại xã, còn thông tin khác thì công an huyện chưa tiết lộ.

Theo người dân tại xã Văn Phú, kẻ bị bắt là người nghiện ma túy.

Về việc cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) nơi nạn nhân bị mất dấu vết, ông Trần Trung Úy (sinh năm 1974, bố đẻ của Hiền) bác bỏ thông tin chiếc cặp là của con gái ông.

Ông Úy cho biết, người dân phát hiện một chiếc cặp sách nhưng kiểm tra thì đó chỉ là cặp sách rách, không phải của con gái ông.

Cũng trong ngày 26/10, cơ quan công an huyện Thường Tín, TP. Hà Nội đã phát thông báo đến công an các tỉnh, thành trên cả nước để phối hợp, tìm kiếm nữ sinh Trần Thúy Hiền mất tích từ ngày 23/10.

Công an đề nghị ai nhìn thấy hoặc có thông tin gì về nữ sinh Hiền cần thông báo ngay vào số điện thoại 02433763408 hoặc 0936107638.

Nữ sinh Trần Thúy Hiền cao khoảng 1,6m, nặng 48kg, dáng người mảnh khảnh, có nốt ruồi cách 2 cm dưới mép phải, mới nhập học Khoa Kế Toán - Khóa 23 Học Viện Ngân hàng. Khi đi, Hiền mặc đồng phục Trường THPT Thường Tín.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 23/10, Trần Thúy Hiền lấy xe đạp điện ở bến xe buýt để đi về nhà theo lối từ QL1A - Tỉnh lộ 427B.

Mãi không thấy con gái về, gia đình gọi điện không được nên đi tìm và trình báo cơ quan Công an huyện Thường Tín.

Ông Úy, bố của nữ sinh này cho hay, đến nay, thông tin mới nhất gia đình có được qua kiểm tra camera nhà dân là hình ảnh của Hiền cách nhà hơn 3 km.

Từ thôn Yên Phú (xã Văn Phú) về nhà Hiền còn khoảng hơn 3 km đường nhựa đi qua cánh đồng và đường đê sông Nhuệ. Đây là trục đường chính, không có nhà dân nhưng nhiều người qua lại và có đèn đường.

Việt Nam Xã hội

Bắt giữ 1 người đàn ông để điều tra vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích