Công an xác minh clip 'cô giáo' luyện chữ cầm thước đánh học sinh

Giúp NTDVN sửa lỗi

Công an Quảng Ngãi đã vào cuộc, điều tra đoạn clip dài 22 giây lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 người phụ nữ lớn tiếng dọa nạt, dùng thước kẻ đánh liên tiếp vào tay 1 học sinh.

Ngày 19/3, ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng giáo dục TP. Quảng Ngãi cho biết, ông đã xem đoạn clip và đang phối hợp với công an thành phố xác minh sự việc.

Công an TP. Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) đã đến Trung tâm dạy chữ, luyện chữ đẹp, Toán - Tiếng việt lớp 1-5 địa chỉ tại số 179 Trần Hưng Đạo (TP. Quảng Ngãi) để lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Theo ông Hưng, đoạn clip này được quay lại vào ngày 18/3 tại Trung tâm dạy chữ, luyện chữ đẹp trên địa bàn thành phố. Trung tâm này là do Sở GD&ĐT quản lý, luyện chữ và dạy Toán, tiếng Việt cho trẻ lớp 1-5.

Cô giáo trong clip trên 25 tuổi, có bằng đại học ngành Sư phạm tiểu học, nhưng không thuộc biên chế của ngành giáo dục. Cô này thừa nhận hành vi và cho biết chỉ đánh "một lần với một em".

Phòng Giáo dục đã đề nghị cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động của trung tâm này.

Trước đó, sáng 18/3, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip 22 giây ghi lại cảnh một phụ nữ dùng thước kẻ, liên tiếp đánh vào tay một cháu bé, kèm theo lời la mắng…

Bị cô giáo liên tục hét "không chịu học bài, lo chơi, nhảy" và lấy thước đánh vào tay, bé trai tỏ ra sợ hãi, lau nước mắt. Các học trò nhỏ xung quanh đầy vẻ lo lắng.

Một phụ huynh có con nhỏ học lớp 1 tại trường tiểu học Trần Hưng Đạo TP. Quảng Ngãi cho biết: Giáo viên tại trung tâm này tên C (27 tuổi), từng dạy hợp đồng tại một huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Cô C thuê mặt bằng tại đây để dạy luyện chữ cho học sinh.

Hiện, Công an TP. Quảng Ngãi đang tiếp tục xác minh, làm rõ.

Việt Nam Xã hội

Công an xác minh clip 'cô giáo' luyện chữ cầm thước đánh học sinh