Cháy nhà trong đêm tại Hà Nội, 5 người trong gia đình tử vong

Bình luận Việt Hưng • 09:02, 21/04/22

Giúp NTDVN sửa lỗi

Vụ hoản hoạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 1h13 sáng 21/4 tại một ngôi nhà ở ngõ 65 phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) khiến 5 người trong gia đình tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 1h13 sáng 21/4, tại ngôi nhà có 2 tầng 1 tum của bà Đoàn Thị Mảnh – tiếp giáp khu B9 tập thể Kim Liên, ngõ 65 phố Phạm Ngọc Thạch (phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội).

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, những người trong nhà đang ngủ say nên không phát hiện khói và lửa.

Nhận được tin báo, 4 xe chữa cháy thuộc công an quận Đống Đa và công an quận Hai Bà Trưng đã đến hiện trường để chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Tại hiện trường, có hai người trong gia đình là anh Bùi Ngọc Lâm và cháu Bùi Quang Huy đã tự thoát sang mái nhà tầng 2 bên cạnh. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã sử dụng thang đưa hai người xuống vị trí an toàn.

Tại tầng 2 của ngôi nhà, cảnh sát cứu hộ phát hiện một nạn nhân là cháu Bùi Gia Hưng (con trai của anh Lâm) còn dấu hiệu hô hấp và đã đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Đến 1h23, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Theo cảnh sát cứu hộ cứu nạn, 4 người trong gia đình bị chết tại hiện trường gồm: bà Đoàn Thị Mảnh (SN 1948, chủ hộ); anh Bùi Ngọc Khánh (SN 1985, con ruột bà Mảnh); chị Đỗ Mai Hương (SN 1985, con dâu của bà Mảnh); cháu Bùi Nam Phong (SN 2012, con trai của anh Lâm). Một người chết tại bệnh viện là cháu Bùi Gia Hưng (SN 2021, con trai của anh Lâm).

Tại hiện trường, nhiều đồ dùng của gia đình bị thiệt hại.

Hiện, nhà chức trách đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn.

Việt Hưng

Bạn bình luận gì về tin này?

Việt Nam Xã hội

Cháy nhà trong đêm tại Hà Nội, 5 người trong gia đình tử vong