Truy tìm hung thủ sát hại bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm

Giúp NTDVN sửa lỗi

Người nhà phát hiện bé gái 5 tuổi nằm bất động trên bãi đất trống gần nhà trong tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt mép và bé đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Ngày 18/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp, Công an TP Bà Rịa đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc một bé gái 5 tuổi tử vong, được phát hiện tại khu đất trống gần nhà.

Nạn nhân là cháu P.N.Q.N (SN 2016, trú tại khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa).

Bà ngoại cháu N. cho biết vào khoảng 21h15 ngày 17/4, gia đình cháu N. gọi cháu vào ngủ nhưng không thấy nên vội vàng đi tìm. Sau khi tìm hết tất cả nhà người thân nhưng không có, gia đình nghi có chuyện chẳng lành nên đã huy động mọi người tiếp tục tìm kiếm ở khu vực quanh nhà.

Đến khoảng 22h30, mẹ và cậu N. phát hiện cháu nằm bất động bên gò đất ở bãi đất trống (cạnh sân bóng đá) cách nhà khoảng 300m, trong tình trạng không mặc quần, miệng sùi bọt mép…

Gia đình đã đưa ngay cháu N. vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng cháu đã tử vong trước đó.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, cháu N. bị xâm hại tình dục và bị bóp cổ tử vong.

Cơ quan CSĐT đã trích xuất một số camera an ninh khu vực và nhà dân để phục vụ điều tra. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Anh Thư

Bạn bình luận gì về tin này?

Việt Nam Xã hội

Truy tìm hung thủ sát hại bé gái 5 tuổi nghi bị hiếp dâm