Kịch bản 4 bước ‘biến đổi và lật đổ’ nước Mỹ qua bầu cử 2020 - Tiết lộ chính xác của điệp viên Nga từ năm 1984 (Phần 4)

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nikita Khrushchev, người điều hành Liên bang Xô Viết từ năm 1958 đến năm 1964, khá cởi mở trong việc dự đoán “sự hủy diệt của Hoa Kỳ”. “Chúng tôi sẽ hạ gục Hoa Kỳ mà không cần bắn một phát súng nào. Chúng tôi không cần phải xâm lược Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ tiêu diệt họ từ bên trong…”

Phần 1, Phần 2, Phần 3

Điều quan trọng mà chúng ta cần phải hiểu rằng đây là một thời điểm mang tính cách mạng trong lịch sử Hoa Kỳ. Cuộc chiến đang diễn ra hiện tại là một cuộc chiến thông tin - hoặc thông tin sai lệch, tùy từng trường hợp.

Cuộc chiến thông tin hay cuộc chiến chủ nghĩa xã hội

Cuộc cách mạng này là cuộc cách mạng theo chủ nghĩa Marx. Chúng ta không nên nhầm lẫn về điều đó. Các nhóm ủng hộ nó, các trí thức quảng bá nó và nguồn tài chính tiền bạc cho nó đều khá công khai về việc “họ là ai”.

Đối tượng của cuộc cách mạng thông tin này?

Để bắt đầu, cần đánh bại Donald Trump và “cài đặt” Joe Biden làm tổng thống bù nhìn của phe cánh tả.

Biden, hiện tại, được lòng người dân Mỹ theo những cách mà Thượng nghĩ sĩ Đảng Dân chủ Bernie Sanders - người chủ trương theo chính sách kiểu xã hội chủ nghĩa - không có được.

Biden đưa ra một điều gì đó “khá có lợi” cho cánh tả - ông ta hoàn toàn không có khả năng thực thi nhiệm vụ của một tổng thống Hoa Kỳ do sự sa sút rõ ràng về tinh thần - thể hiện mỗi khi ông ta xuất hiện trước công chúng. Kèm theo là việc Biden và “nhóm của ông ta” hoàn toàn không có nguyên tắc và sẵn sàng phục vụ - có thể “trút” ra bất cứ điều gì khủng khiếp - mà cánh tả sử dụng ông ta để gây ra.

Biden có thể được xem là Alexander Kerensky - chính trị gia người Nga, người đã phục vụ cho cuộc Cách mạng tháng Hai ở Nga vào năm 1917 và sau đó, đã bị gạt sang một bên trong cuộc chiến nắm quyền kiểm soát thật sự.

Cánh tả thậm chí không cố gắng che giấu điều này nữa. Người đồng sáng lập Black Lives Matter, Patrice Cullors liên tục nói: "Chúng tôi là những người được đào tạo theo chủ nghĩa Marx".

Hình ảnh, giáo điều, tuyên bố công khai của Antifa - tất cả đều lấy từ sách vở của chủ nghĩa Marx. Những người trong bộ trang phục “tổ chức cộng đồng” có vẻ như đã nhận những “tấm séc quá khổ” từ “các Soros” trên thế giới để huấn luyện cho những tân binh của họ.

Bạn nghĩ lý thuyết về sự khoan dung đàn áp và chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, những công cụ của các nhà cách mạng văn hóa nhằm đốt cháy tất cả các truyền thống và thể chế của chúng ta, là đến từ đâu? Chúng đến từ trường Frankfurt, tất cả đều theo chủ nghĩa Marx.

Kịch bản này đã được viết từ lâu. Nếu bạn nghĩ rằng các thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Bernie Sanders, Kshama Sawant hay Alicia Garza đủ thông minh để “mơ về” một kế hoạch - nhằm hạ gục xã hội vĩ đại nhất mà thế giới từng biết, thì bạn đang lạc lõng với thực tế. Cách duy nhất khiến họ có thể triển khai các kế hoạch “hiệu quả” như vậy cho đến nay - là làm theo kế hoạch của người khác.

Tất cả các hành vi thấp hèn của Deep State, Big Tech, Big Media cùng các đảng viên Dân chủ hôm nay, đã vượt xa mọi thứ thủ đoạn từng được áp dụng trong đời sống lịch sử chính trị nước Mỹ. 
Tất cả các hành vi thấp hèn của Deep State, Big Tech, Big Media cùng các đảng viên Dân chủ hôm nay, đã vượt xa mọi thứ thủ đoạn từng được áp dụng trong đời sống lịch sử chính trị nước Mỹ. (Tổng hợp)

Nước Mỹ vĩ đại đang bị ‘đe dọa’ - Và đó là sự thật

Lý do khiến bạn cho rằng một cuộc cách mạng theo chủ nghĩa xã hội là quá xa vời, là bởi vì niềm tin của bạn vào các thể chế của Mỹ - khiến bạn tin rằng việc mất tự do và sự thịnh vượng là điều không thể xảy ra.

Sự tự tin đó không phải là một khuyết điểm trong tính cách của bạn. Ngược lại, đó là dấu hiệu của lòng yêu nước. Nhưng thời điểm này, sự tự tin đó trở nên không chính đáng, nếu không muốn nói là lỗi thời.

Joe Biden đã nói với chúng ta rằng nếu ông ấy thắng cử, thì ông ta sẽ “biến đổi” nước Mỹ, ông ta sẽ tăng thuế lớn, đưa Bưu điện vào hoạt động kinh doanh ngân hàng (và Bưu điện sẽ phụ trách bảo mật các lá phiếu bầu cử, kiểm soát cả ngân hàng), trong khi những người cánh tả đang nói về việc tạo ra một xã hội không tiền mặt.

Sự kết hợp này sẽ loại bỏ hiệu quả tài chính tư nhân nền kinh tế tiền mặt, có nghĩa là không thể thoát khỏi sự hợp nhất của Sở Thuế Vụ (IRS) và các cơ quan quản lý của chính phủ. Chính phủ sau đó sẽ có thể kiểm toán và phân tích tất cả các giao dịch tài chính của chúng ta.

Bây giờ là lúc chúng ta nên suy nghĩ về hệ thống chấm điểm tín dụng xã hội mới của Trung Quốc, các yếu tố trong đó đã xâm nhập vào xã hội của chúng ta, và hệ thống đó có thể hợp nhất với ngân hàng chính phủ và loại bỏ tiền mặt.

Biden đang thực hiện “những lời hứa đáng sợ” với cánh tả ở đất nước này, trong khi “cảm thông” với “những kẻ chống Mỹ” như Tammy Duckworth - người công khai thảo luận về việc coi thường “tổ phụ” George Washington và gọi Abraham Lincoln và Jackie Robinson là "những kẻ phản bội đã chết" - vì ông Trump đã ca ngợi họ ở Mount Rushmore.

Biden đã “nhảy vào” để bảo vệ Duckworth - sau màn “ra đòn điên cuồng” của bà thượng nghị sĩ này.

Bạn không nên tin vào các cuộc thăm dò cho thấy Biden có những cử tri tiềm năng khổng lồ như vậy. Những cuộc thăm dò đó là rác rưởi. Bạn, và tất cả những người khác ở Mỹ, đang "mất tinh thần".

Quá trình mà một xã hội tự do có thể bị sụp đổ

Có một video phỏng vấn từ rất lâu trước đây, nhưng đột nhiên nó lại có mối liên quan một cách đáng kinh ngạc. Cuộc phỏng vấn bắt đầu từ năm 1984, và nó được thực hiện bởi tác giả, nhà làm phim G. Edward Griffin của Hiệp hội John Birch với một người đào tẩu Liên Xô và cựu đặc vụ KGB tên là Yuri Bezmenov.

Xem video phỏng vấn Yuri Bezmenov:

Ông Bezmenov đã tham gia ở cấp độ tương đối cao với tư cách là một nhà tuyên truyền xuất sắc trước khi rời Liên Xô đến Canada, và ông đã trình bày chi tiết quá trình mà một xã hội tự do có thể bị sụp đổ. Điều này thậm chí không phải là một bí mật.

Ông Nikita Khrushchev, người điều hành Liên bang Xô Viết từ năm 1958 đến năm 1964, khá cởi mở trong việc “dự đoán sự hủy diệt của Hoa Kỳ” và hơn nữa nói rằng nó sẽ xảy ra theo cách mà mọi xã hội cuối cùng đều sụp đổ - trong nội bộ.

Ông Khrushchev nói: “Chúng tôi sẽ hạ gục Mỹ mà không bắn một phát súng nào. "Chúng tôi không cần phải xâm lược Hoa Kỳ. Chúng tôi sẽ tiêu diệt bạn từ bên trong".

Thông qua các nhóm cực đoan như Antifa, Barack Obama đã bao quát mọi ngả đường để đảm bảo nền cộng hòa của Mỹ sẽ chết dần chết mòn, và một ngày không xa nước Mỹ sẽ trở thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa. 
Thông qua các nhóm cực đoan như Antifa, Barack Obama đã bao quát mọi ngả đường để đảm bảo nền cộng hòa của Mỹ sẽ chết dần chết mòn, và một ngày không xa nước Mỹ sẽ trở thành một quốc gia xã hội chủ nghĩa. (Getty Images)

Ông Khrushchev và Liên Xô không khoe khoang. Những gì ông ta đang nói đến là toàn bộ hệ thống truyền bá và tiếp quản của chủ nghĩa xã hội mà họ đã hoàn thiện và thực thi từ nước này sang nước khác trong thế kỷ 20... Đông Âu, Bắc Triều Tiên, Cuba... sau đó là Venezuela.

Vấn đề là đã có “một khuôn mẫu” - làm thế nào thâm nhập vào một xã hội với những lý tưởng của chủ nghĩa xã hội - để cuối cùng kiểm soát những tàn tích. Bezmenov, có cha là một quan chức quân sự cấp cao của Liên Xô và từng được đào tạo để trở thành một đặc nhiệm ưu tú của KGB ở nước ngoài, đã được dạy về “khuôn mẫu”.

Người đàn ông này biết chính xác những gì cần vạch ra để có thể “hạ gục nước Mỹ” - mà không cần bắn một phát súng nào, như Khrushchev đã dự đoán.

‘Tự do là một thứ mong manh’?

Tất nhiên, Liên Xô không hạ gục Mỹ. Mỹ đã thắng trong Chiến tranh Lạnh và Liên Xô đã thua, và sụp đổ. Mặc dù cựu tổng thống Reagan cũng cảnh báo rằng “tự do là một thứ mong manh”, người Mỹ đã quá tự mãn sau khi Liên Xô tan rã và quên mất chủ nghĩa xã hội là gì.

Và tầng lớp chính trị và văn hóa Mỹ ngày nay hoặc không biết gì về mối đe dọa của chủ nghĩa xã hội, và cách nó có thể “hiện thực hóa”, hoặc lo ngại hơn nhiều về sự trỗi dậy của Hồi giáo.

Đó là cách chúng ta có được một “đứa bé quấn tã đỏ” như Barack Obama - đắc cử tổng thống của đất nước này trong hai nhiệm kỳ.

Trong di sản của mình, Tổng thống Barack Obama không chỉ khiến thế giới trở nên hỗn loạn hơn, mà còn làm suy giảm nghiêm trọng sức mạnh của nước Mỹ. (Ảnh: Getty)
Trong di sản của mình, Tổng thống Barack Obama không chỉ khiến thế giới trở nên hỗn loạn hơn, mà còn làm suy giảm nghiêm trọng sức mạnh của nước Mỹ. (Getty Images)

Trở lại với Bezmenov, người đã cảnh báo chúng ta vào năm 1984 rằng “một xã hội tự do sẽ sụp đổ trong bốn giai đoạn”.

Giai đoạn đầu là sự mất tinh thần

Đó là một quá trình - mà học sinh trong các trường học - do các “môn đồ” của tư tưởng cánh tả kiểm soát - sẽ được truyền bá vào một tập hợp các giá trị và niềm tin xa lạ với truyền thống của Mỹ.

Vào năm 1984, xin lưu ý với bạn rằng điều này sẽ xảy ra khi những sinh viên cấp tiến trong những năm 1960 và 1970 bắt đầu kiểm soát các cơ sở giáo dục, và dự án của họ sẽ là loại bỏ đức tin Thiên chúa giáo truyền thống, giáo dục cổ điển và lòng yêu nước của người Mỹ.

Thanh niên ngày nay ít yêu nước nhất trong lịch sử dân tộc Hoa Kỳ, và là những người thiếu hiểu biết nhất về quyền thừa kế văn hóa, trí tuệ và ý thức hệ.

Nó thậm chí còn tồi tệ hơn thế, bởi vì “sự đầu độc về văn hóa” không chỉ trong trường học, mà còn trong các cơ sở truyền thông và giải trí của chúng ta - đã đầu độc những người chống lại đất nước.

Mục tiêu đầu tiên của tuyên truyền chủ nghĩa xã hội là làm mất tinh thần. Nó làm bạn chán nản và khiến bạn tin rằng nền văn minh của bạn đã mất. Một khi bạn không thể chống lại điều đó, theo lời của Ming the Merciless, bạn đang "hài lòng ít hơn".

Tại sao các công ty Mỹ lại mù quáng tán thành một tổ chức theo chủ nghĩa xã hội - công khai tuyên chiến với các nền tảng gia đình.

Đó là sự mất tinh thần, và theo Bezmenov, đó là bước đầu tiên trong thiết kế về sự sụp đổ của xã hội.

Bước thứ hai là gì? Sự phá hủy

Bezmenov mô tả đó là sự suy giảm nhanh chóng trong cấu trúc của một xã hội - kinh tế, quân sự, quan hệ quốc tế. Động lực không thể nghi ngờ từ phía đảng Dân chủ để giữ cho nền kinh tế “trì trệ nhất có thể” trong đại dịch viêm phổi Vũ Hán, và những động lực đó vẫn tiếp tục. Rõ ràng là “chứng cuồng Covid-19” đang tăng lên chứ không giảm.

Không, đó không phải là thuyết âm mưu. Họ đang nói với bạn đó là những gì họ đang theo đuổi. Bạn có tin rằng Hạ nghị sĩ Ilhan Omar đã làm sai kịch bản khi bà ấy đề nghị loại bỏ nền kinh tế Mỹ như một “hệ thống áp bức”. Ilhan Omar - người da đen, Hồi giáo, và là một người nhập cư - đã trả cho một nhà tư vấn chính trị 900.000 USD phí vào năm ngoái.

Nếu bạn chỉ trích những tuyên bố của cô ta, thì đó được cho là dấu hiệu phân biệt chủng tộc. Vì vậy, khi các thành viên Đảng Dân chủ khác “tham gia” cùng cô ấy, chúng ta không được phép phản đối.

Đó là sự mất ổn định. Họ hoàn toàn tham gia vào nó. Thật kỳ quặc khi trật tự của Mỹ đã bị mất ổn định.

Các vụ bạo loạn diễn ra khắp nước Mỹ bị nghi ngờ có tổ chức và được lên kế hoạch từ trước.
Các vụ bạo loạn diễn ra khắp nước Mỹ bị nghi ngờ có tổ chức và được lên kế hoạch từ trước. (Getty Images)

Người đàn ông McCloskey cho biết cảnh sát nói rằng họ không thể bảo vệ anh ta, khi vợ chồng anh cố tự vệ để bảo vệ tài sản của họ khỏi một đám đông những kẻ xâm phạm Black Lives Matter. Sau đó, anh ta đã gọi đến các công ty an ninh tư nhân để được giúp đỡ, và được đưa ra lời khuyên là “hãy ra khỏi nhà của mình và để đám đông làm những gì họ muốn”. Điều đó có giống như một xã hội ổn định?

Giai đoạn thứ ba: Khủng hoảng

Giai đoạn này là sự kiện xúc tác được xây dựng dựa trên hai giai đoạn đầu tiên để mang lại sự thay đổi: Một cuộc khủng hoảng.

Một cuộc khủng hoảng hiến pháp - được “sản xuất trực tiếp” hoàn toàn từ không trung, với lý do biện minh là vì Covid-19. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một cuộc khủng hoảng được tạo ra.

Các cuộc bạo loạn George Floyd và các mô hình bạo lực cũng đã xảy ra, hoàn chỉnh với chiến dịch hiện tại nhằm mục đích biến lịch sử và văn hóa Mỹ theo một kiểu - ngày càng bừa bãi.

Đó là một cuộc khủng hoảng dành cho tất cả mọi người, và nó là một cuộc khủng hoảng hoàn toàn được thiết kế.

Trong phong trào "Black Lives Matter" (Người da đen đáng được sống) ở Hoa Kỳ, một số người ủng hộ đã đập phá các bức tượng trên khắp nước Mỹ trong nhiều ngày. Nguyên nhân đằng sau nó không hề đơn giản.
Trong phong trào "Black Lives Matter" ở Hoa Kỳ, một số người ủng hộ đã đập phá các bức tượng trên khắp nước Mỹ trong nhiều ngày. (Wikimedia Commons)

Giai đoạn thứ tư là gì? Bình thường hóa

Thiết lập một "bình thường mới". Các bức tượng và tượng đài đã biến mất, các kênh truyền thông đẩy bất kỳ luận điệu nào mà họ muốn “cấy ghép” vào tâm trí bạn, các trường học đã xóa sổ lịch sử và văn hóa Hoa Kỳ…

Và Biden là tổng thống… trong một thời gian ngắn, cho đến khi rõ ràng ông ta không có khả năng tuân theo Tu chính án thứ 25, và sau đó một người khác mà “bạn không bỏ phiếu” sẽ chịu trách nhiệm về đất nước.

Chúng ta không muốn tìm hiểu những gì đằng sau “bức màn trong tầng hầm” của Biden. Có quá nhiều thứ u ám tà ác rình rập ở đó… bóng ma của chủ nghĩa xã hội…

Hãy lấy lại sự tự tin của bạn khi phủ nhận tất cả những điều này, và hy vọng rằng mọi thứ sẽ được đặt đúng chỗ - trong một cuộc chiến mà Tổng thống Donald Trump sẽ giành chiến thắng.

Tác giả: Scott McKay là nhà xuất bản của Hayride, cung cấp tin tức và bình luận về Louisiana và chính trị quốc gia. Ông ấy cũng là một tiểu thuyết gia, với tác phẩm “Animus: A Tale of Ardenia”.

Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của NTD Việt Nam

Lê Minh - Thanh VânBÀI CHỌN LỌC

Kịch bản 4 bước ‘biến đổi và lật đổ’ nước Mỹ qua bầu cử 2020 - Tiết lộ chính xác của điệp viên Nga từ năm 1984 (Phần 4)