Giáo sư người Isarel tiết lộ người ngoài hành tinh có thật và bí mật liên hệ với Mỹ

Bình luận Văn Thiện • 00:40, 10/12/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một quan chức không gian của Israel đã tuyên bố rằng người ngoài hành tinh có thật và bí mật liên hệ với Mỹ, nhưng họ đang giữ im lặng vì nhân loại “chưa sẵn sàng”. 

Ông Haim Eshed, năm nay 87 tuổi, từng đứng đầu chương trình an ninh không gian của Israel trong gần 30 năm và là một tướng lĩnh đã nghỉ hưu, mô tả một tổ chức có tên gọi là “Liên đoàn Thiên hà” đang điều hành một căn cứ dưới lòng đất trên sao Hỏa trong một thỏa thuận bí mật với Washington.

Ông Eshed cho biết những người ngoài hành tinh đã phải can thiệp để ngăn chặn Tổng thống Donald Trump khi ông xuất hiện và nóng lòng muốn tiết lộ bí mật của họ.

Ông Eshed nói với tờ báo Yedioth Aharonoth: “Người ngoài hành tinh đã yêu cầu không thông báo rằng họ đang ở đây [bởi vì] nhân loại vẫn chưa sẵn sàng... Tổng thống Trump nóng lòng muốn tiết lộ [sự tồn tại của người ngoài hành tinh], nhưng những người ngoài hành tinh trong Liên đoàn Thiên hà đề nghị, ‘Hãy chờ đợi, để mọi người bình tĩnh trước đã’”.

Ông Eshed nói rằng người ngoài hành tinh sẽ không hiển thị ra bề mặt cho đến khi nhân loại có thể phát triển và đạt đến giai đoạn hiểu được về không gian và phi thuyền.

Ông nói: “Họ không muốn chúng ta rơi vào cảnh quá khích tập thể. Họ muốn làm cho chúng ta tỉnh táo và hiểu biết trước đã. Họ đã chờ đợi loài người tiến hóa và đạt đến giai đoạn mà chúng ta sẽ hiểu được không gian và tàu vũ trụ là gì”.

Nói về một “thỏa thuận” giữa chính phủ Mỹ và các vị khách ngoài hành tinh, ông Eshed cho biết những người ngoài Trái đất muốn làm việc với các đặc vụ Mỹ để nghiên cứu về “cấu trúc của vũ trụ”.

Ông nói: “Có một thỏa thuận giữa chính phủ Hoa Kỳ và người ngoài hành tinh. Họ đã ký hợp đồng với chúng ta để làm thí nghiệm ở đây. Họ cũng đang nghiên cứu và cố gắng tìm hiểu toàn bộ cấu trúc của vũ trụ, và họ muốn chúng ta là người trợ giúp”.

Ông nói thêm: “Có một căn cứ bí mật dưới lòng đất của sao Hỏa, nơi có đại diện của họ và cả các phi hành gia người Mỹ của chúng ta”.

Nếu đúng như vậy, điều này có vẻ trùng hợp với việc Tổng thống Donald Trump thành lập lực lượng không gian vũ trụ, binh chủng thứ năm trong Quân đội Mỹ dù chưa rõ mối quan hệ này, nếu có, sẽ kéo dài bao lâu.

Cựu quan chức không gian tuyên bố ông đứng ra tiết lộ điều này với hy vọng le lói rằng những tiết lộ của ông sẽ được chấp nhận là sự thật.

Ông nói với tờ báo của Israel: "Nếu tôi đứng ra tiết lộ những gì tôi đang nói hôm nay 5 năm trước, tôi đã phải vào nhà thương điên. Mọi nơi mà tôi đến và tiết lộ điều này, họ đều nói: Ông này đã mất trí... Tôi không có gì để mất. Tôi đã nhận được bằng cấp và giải thưởng của mình. Tôi được kính trọng trong các trường đại học ở nước ngoài, nơi mà xu hướng cũng đang thay đổi”.

Giáo sư Eshed thậm chí còn đưa suy nghĩ của mình vào một cuốn sách, trong đó ông mô tả cách người ngoài hành tinh đã ngăn chặn thảm họa hạt nhân trên Trái đất, theo Jerusalem Post.

Cuốn sách có tên Vũ trụ Bên ngoài Đường chân trời: Cuộc trò chuyện với Giáo sư Haim Eshed.

Với tư cách là người đứng đầu ban giám đốc không gian của Bộ Quốc phòng Israel, ông Eshed đã giúp phóng các vệ tinh do thám mà theo ông sẽ giúp cung cấp khả năng giám sát chất lượng cao đối với Iran.

Khi nghỉ hưu vào năm 2011, ông thậm chí còn được truyền thông Israel mô tả là “cha đẻ của chương trình vệ tinh của Israel”.

Nhưng sau khi rời khỏi vai trò của mình tại Bộ Quốc phòng, ông được cho là đã “chuyển sang tìm hiểu điều mà ông thực sự quan tâm - người ngoài hành tinh”.

Trong cuốn sách mới, ông thảo luận về UFO và “các giả thuyết khác nhau về bản chất, mục đích và nguồn gốc của họ, theo ý kiến của ông có lẽ không phải từ Trái đất”.

Ông Eshed được mô tả là một nhà nghiên cứu “tin rằng loài người không đơn độc trong vũ trụ, và điều này phải phù hợp với sự hài hòa của một kế hoạch vĩ đại”.

Hôm thứ Hai (ngày 7/12), Cơ quan vũ trụ của Israel đã giới thiệu về một sứ mệnh lên Mặt trăng trong tương lai bằng cách xuất bản một đoạn clip ngắn có tựa đề “Trở lại Mặt trăng” với chú thích “Bạn đã sẵn sàng để phấn khích trở lại chưa?”.

Nỗ lực đổ bộ Mặt trăng đầu tiên của đất nước này đã kết thúc thất bại khi một tàu robot do tư nhân tài trợ đã gặp nạn trong lần hạ cánh cuối cùng vào tháng 4 năm ngoái.

Văn Thiện

Theo Dailymail

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Giáo sư người Isarel tiết lộ người ngoài hành tinh có thật và bí mật liên hệ với Mỹ