Mexico: Quốc gia đầu tiên 'thừa nhận' sự hiện diện của Người ngoài hành tinh trên Trái đất

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trong một sự kiện kỳ lạ diễn ra ở Mexico City, hai thi thể được cho là của người ngoài hành tinh đã được các nhà khoa học đưa ra điều trần công khai tại Quốc hội nước này.

Sự kiện này được trình bày bởi Jaime Maussan, một nhà báo và nhà nghiên cứu UFO nổi tiếng. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý đáng kể khi những thi thể nhỏ "không phải con người" được trưng bày trong những chiếc hộp bảo quản để mọi người đều được xem.

Theo VTV, phiên điều trần nhằm đưa ra phán quyết về hiện tượng này trong Luật Bảo vệ Không gian và "điều này đã biến Mexico trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thừa nhận sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên Trái đất".

Hai thi thể được tìm thấy năm 2017 ở Peru có niên đại 700 và 1.800 năm tuổi, mỗi bàn tay chỉ có 3 ngón tay và đầu thon dài. Các nhà nghiên cứu nhận định, bằng chứng rõ ràng này cho thấy các thi thể được đưa ra không phải là mẫu vật của con người. Họ cũng có thể chứng minh rằng ADN của hai xác ướp không thuộc về con người.

Theo một báo cáo trên Marca, dưới lời tuyên thệ, Maussan đã trình bày những phát hiện của mình với các thành viên chính phủ Mexico và các quan chức Hoa Kỳ. Ông tuyên bố rằng các mẫu vật mà ông gọi là "mẫu vật UFO" gần đây đã được nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Mexico (UNAM).

Maussan cho biết những sinh vật này được tìm thấy trong các mỏ tảo cát, một loại tảo và sau đó bị hóa thạch.

Theo Indiatoday, trước đó, ba nhân chứng đã làm chứng trước Quốc hội Mỹ hồi tháng 7 về hiện tượng không xác định trên không (UAP).

David Grusch, một cựu sĩ quan tình báo quân đội, nói với ủy ban Giám sát Hạ viện Mỹ rằng ông đã biết về nỗ lực che giấu trong nhiều thập kỷ về các UFO đã rơi xuống Hoa Kỳ, kể từ khi ông còn là thành viên của Văn phòng điều tra về UFO (AARO).

Ông cáo buộc rằng chính phủ Mỹ vẫn đang lưu trữ các phương tiện của người ngoài hành tinh "còn nguyên vẹn và đã hỏng".

Phiên điều trần tại Quốc hội Mexico về hai hài cốt người ngoài hành tinh:

(Tổng hợp)BÀI CHỌN LỌC

Mexico: Quốc gia đầu tiên 'thừa nhận' sự hiện diện của Người ngoài hành tinh trên Trái đất