Nhà tiên tri Anh dự đoán ông Trump tái đắc cử, Trung Quốc xảy ra cách mạng trong năm 2020

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhà tiên tri người Anh, ông Craig Hamilton Parker, người đã tiên tri ông Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ hồi năm 2016, mới đây đã đưa ra dự ngôn vào năm 2020 rằng; ông Trump tái đắc cử, Trung Quốc sẽ có một "cuộc cách mạng" và ông Tập Cận Bình sẽ buộc phải thực hiện "những thay đổi lớn".

Hàng năm, ông Hamilton Parker đều đưa ra những dự đoán về các sự kiện lớn trong năm tới và đăng công khai chúng trên mạng để theo dõi xác minh tính chính xác của các dự đoán và thậm chí tự cho điểm mình. Ví dụ, vào năm 2019, ông dự đoán Thủ tướng Anh Boris Johnson đắc cử là hoàn toàn chính xác và ông đã tự đánh giá mình đạt 10/10 điểm. Tuy nhiên, ông dự đoán rằng sẽ có vụ đắm tàu ​​ở vùng biển Scotland nhưng không xảy ra, nên ông tự chấm điểm số là 0/10.

Năm 2020, ông đưa ra dự đoán về sáu sự kiện lớn, bao gồm Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử, "cuộc cách mạng" nổ ra ở Trung Quốc, chiến tranh xảy ra ở Trung Đông và khủng hoảng kinh tế ở châu Âu.

Về Trung Quốc, ông dự đoán rằng phong trào phản đối Dự luật Dẫn độ ở Hồng Kông sẽ tiếp tục tiếp diễn và sẽ có những bất ổn mới ở Trung Quốc đại lục. Đối mặt với khả năng sụp đổ của chính phủ Trung Quốc, ông Tập Cận Bình sẽ buộc phải đồng ý thực hiện "những thay đổi lớn". Về lâu dài, việc Trung Quốc dựa trên giáo lý của Tôn Trung Sơn về nền dân chủ thực sự sẽ xuất hiện.

Ông cũng dự đoán rằng khi tình trạng hỗn loạn càn quét khắp Trung Quốc, cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung cũng sẽ leo thang.

Đối với Mỹ, ông dự đoán vụ điều tra phế truất của đảng Dân chủ phế truất Tổng thống Trump sẽ kết thúc trong thất bại. Cựu phó tổng thống Joe Biden sẽ bị mất uy tín bởi vụ bê bối và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren sẽ trở thành ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ. Tuy nhiên, ông Trump sẽ giành chiến thắng lần nữa trong cuộc bầu cử tổng thống.

Ông cũng dự đoán chiến tranh Trung Đông sẽ nổ ra giữa Ả Rập Saudi và Iran; Mỹ và Nga sẽ đạt được thỏa thuận hòa bình tạm thời. Ngoài ra, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ bị người dân lật đổ, và ông ta sẽ chạy trốn sang Trung Quốc.

Những dự đoán của ông còn có thỏa thuận của Thủ tướng Boris Johnson và Tổng thống Trump sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho sự thịnh vượng kinh tế của Anh; bão lớn đổ bộ vào Miami, Mỹ gây thiệt hại nặng nề; khói bụi Trung Quốc khiến nhiều người bị chết ngạt…

Ông cũng tin rằng mặc dù có nhiều biến động hỗn loạn trên khắp thế giới, niềm tin về tâm linh và sự lương thiện vẫn sẽ âm thầm tiếp tục phát triển.

Minh Thanh

Theo NTDBÀI CHỌN LỌC

Nhà tiên tri Anh dự đoán ông Trump tái đắc cử, Trung Quốc xảy ra cách mạng trong năm 2020