Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo 3 sự kiện chấn động: Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 13/4/2022?

Giúp NTDVN sửa lỗi

Dựa trên những nghiên cứu về chiêm tinh học, nhà tiên tri Abhigya Anand đã đưa ra những dự đoán về ngày 13/4 cũng như 3 vấn đề mà mọi người trên thế giới cần cẩn trọng trong thời gian sắp tới.

Trong video đăng tải trên kênh YouTube cá nhân của mình, thần đồng tiên tri người Ấn Độ cho rằng tháng 4 năm nay là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt, do sao Hỏa và sao Thổ tương xung nên không phải là điềm lành cho năm nay trên toàn thế giới.

Theo đó, Anand Abhigya khuyên mọi người nên cẩn thận với sự dịch chuyển của “bản đồ” tài sản, đi kèm với đó là sự suy thoái của chính trị, có thể dẫn đến khủng hoảng lương thực ở các khu vực liên quan khác.

Ngoài ra, cậu bé 16 tuổi còn dự đoán rằng thế giới có thể sắp phải hứng chịu hàng loạt thảm họa, chẳng hạn như mưa lớn, động đất hoặc các thảm họa thiên nhiên khác. Đồng thời, mọi người cũng cần cẩn trọng với đại dịch Covid-19 và sự biến động của nền kinh tế thị trường.

Riêng ngày 13/4, Anand cảnh báo đây có thể là một cột mốc đáng nhớ, mọi người nên chú ý cẩn trọng vào đầu tư và tiêu dùng, cần khiêm tốn khi mua sắm, tránh mua những thứ không cần thiết.

Về Covid-19, Anand dự đoán đại dịch này có thể kết thúc trong hơn một năm nữa, tức là vào tháng 5 năm 2023. Từ nay đến đó, thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn nghiêm trọng liên quan đến dịch bệnh và nền kinh tế.

Abhigya Anand dự đoán đại dịch này có thể kết thúc sau hơn một năm nữa.
Abhigya Anand dự đoán đại dịch này có thể kết thúc sau hơn một năm nữa. (Ảnh: NTDVN tổng hợp)

Thần đồng tiên tri người Ấn Độ Abhigya Anand vài năm trở lại đây được giới truyền thông săn đón vì những dự báo khá chính xác về đại dịch Covid-19, cũng như những biến động lớn trên thế giới.

Những dự đoán dựa trên chiêm tinh học của Abhigya Anand được anh đăng tải trên kênh Youtube có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Trung bình mỗi video của Anand thu hút từ vài nghìn lượt xem đến hàng trăm nghìn. Riêng video đầu tiên được Anand đăng tải vào tháng 8/2019 đến nay đã thu hút hơn 8,3 triệu lượt xem.

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, Abhigya Anand đã đăng một video dự đoán với tiêu đề "Khủng hoảng năng lượng toàn cầu và những thách thức kinh tế", bao gồm 7 thách thức lớn mà thế giới phải đối mặt, đồng thời phải đối mặt trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022.

Nhiều thách thức trong số đó đang dần trở thành hiện thực như khủng hoảng năng lượng, khủng hoảng kinh tế, gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt.

Mới đây nhất, Abhigya Anand được cho là đã dự đoán chính xác trận động đất mạnh 7,3 độ Richter xảy ra ở Nhật Bản, sau khi đưa ra cảnh báo "sẽ có một sự kiện lớn vào ngày 16/3". . Trận động đất cuối cùng đã xảy ra, làm rung chuyển bờ biển tỉnh Fukushima ở phía đông bắc Nhật Bản, khiến nước này thậm chí phải ban hành cảnh báo sóng thần.

Trước đó, Abhigya Anand cũng phần nào dự đoán về sự leo thang căng thẳng, dẫn đến xung đột Nga-Ukraine vào tháng Ba. Đó là vào tháng 7 năm 2021, thần đồng tiên tri người Ấn Độ đã đưa ra dự đoán về tình hình căng thẳng địa chính trị nghiêm trọng trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 12 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022, đặc biệt là giữa tháng 3 năm 2022 và tháng 4 năm 2022: "Sẽ có thể làm rung chuyển thế giới".

Ngọc MaiBÀI CHỌN LỌC

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo 3 sự kiện chấn động: Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 13/4/2022?