Bộ phim đoạt giải "Giấc mộng diễn viên" công chiếu tại Sydney, Úc vào tháng 11

Giúp NTDVN sửa lỗi

Sau khi công chiếu và được đón nhận nhiệt liệt ở Bắc Mỹ, bộ phim nghệ thuật "Giấc mộng diễn viên" do hãng New Century Films sản xuất ra mắt tại Úc vào ngày 6 tháng 11 (Chủ nhật) tại rạp chiếu phim Hoyts ở Chatswood, Sydney. Các diễn viên chính cũng đến hiện trường để giao lưu với khán giả.

Bộ phim dựa trên bối cảnh giới điện ảnh và truyền hình ở Trung Quốc, kể về câu chuyện của nữ diễn viên Lâm Mỹ Nguyệt (Lin Meiyue), người bị tổn thương về thể chất và tinh thần khi đối mặt với cuộc xung đột giữa nghệ thuật và danh lợi. Đúng lúc cô hoàn toàn tuyệt vọng thì một cuốn kỳ thư đã khiến cô nhận ra ý nghĩa của cuộc sống. Cuộc sống của cô cũng vì thế mà thay đổi hoàn toàn. Trải nghiệm của cô đã khiến gia đình, bạn bè và thậm chí cả những kẻ thù cũ của cô cảm động.

"Giấc mộng diễn viên" là một siêu phẩm khác được New Century Films phát hành sau "Đường về". Bộ phim khám phá sự truy cầu cảnh giới của sinh mệnh và tư tưởng mà một nghệ sĩ cần có, và là một bộ phim đầy cảm hứng.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã giành được 12 giải thưởng tại nhiều liên hoan phim.

Khi bộ phim ra mắt tại American Golden Picture IFF trước đó, nó đã được ban giám khảo đón nhận nồng nhiệt. Các giám khảo cho rằng, chủ đề của bộ phim "có chiều sâu và chiều rộng", "với chủ đề phong phú, với các tình tiết, bước ngoặt và kết cục chặt chẽ".

Không chỉ vậy, tính nghệ thuật của phim cũng được đánh giá cao. Các giám khảo của Liên hoan phim American Golden Picture cho rằng ánh sáng, khung hình và cảnh chuyển động của “Giấc mộng diễn viên” là “không chê vào đâu được”, “nhiều cảnh quay đẹp được tạo ra, ánh sáng và bóng đổ thích hợp để bổ sung cho việc biểu hiện đấu tranh cảm xúc của các nhân vật".

Các giám khảo cũng khen ngợi bộ phim: "biên tập hấp dẫn" và "thu hút sự chú ý của khán giả từ đầu đến cuối."

David Wilson, một đạo diễn, diễn viên và giám đốc điều hành kỳ cựu, người đã hoạt động trong ngành điện ảnh và truyền hình Mỹ hơn 50 năm, và vợ ông là Nan Gill Wilson, đã xem bộ phim ở Midtown, New York vào ngày 1 tháng 10. Wilson cho biết: "Tôi thực sự rất thích bộ phim. Bộ phim này khiến tôi kinh ngạc. Câu chuyện thể hiện trong đó trông như là xảy ra ở giới nghệ thuật giải trí Trung Quốc, thực ra, cũng thường thấy ở Hollywood”.

Ông nói: "Tình yêu thương, sự hợp tác, sự tin tưởng, lòng tốt, sự trung thực, sự thật, tất cả những giá trị này đều rất cần trong thế giới ngày nay. Không chỉ trong lĩnh vực giải trí, mà ở mọi nơi trên thế giới, trong mọi ngành công nghiệp. Bộ phim này không chỉ là giải trí mà còn mang lại lợi ích cho cuộc sống hàng ngày của mọi người".

Xem thêm:

'Giấc mộng diễn viên' giành được nhiều giải thưởng lớn, lan truyền hy vọng và thiện lương

'Giấc mộng diễn viên' công chiếu tại Vancouver, khán giả khâm phục sức mạnh của niềm tin

Hoàng Mai
Theo EpochtimesBÀI CHỌN LỌC

Bộ phim đoạt giải "Giấc mộng diễn viên" công chiếu tại Sydney, Úc vào tháng 11