Bí ẩn đằng sau sự trường thọ của các lãnh đạo Trung Quốc: ‘Nguồn cung cấp đặc biệt’ đẫm máu

Giúp NTDVN sửa lỗi

Các nhà lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sống trên 90 tuổi có rất nhiều, và cũng có những người trên 100 tuổi. Vậy bí quyết sống lâu của họ là gì?

Vào ngày 6/4, vợ của cựu Phó chủ tịch ĐCSTQ Cao Cương, bà Lý Lực Quần đã qua đời ở tuổi 99. Vào ngày 29/4, Ký Triều Chú (Ji Chaozhu), nhà cựu ngoại giao của ĐCSTQ và là cựu phó tổng thư ký Liên Hợp Quốc, qua đời ở tuổi 91.

Vào ngày 31/7/2019, bà Trần Thuấn Ngọc (Chen Shunyao), vợ của ông Tống Bình (Song Ping), ủy viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị ĐCSTQ, qua đời ở tuổi 102. Ngày 22/7/2019, ông Lý Bằng (Li Peng), cựu thủ tướng của ĐCSTQ, qua đời ở tuổi 91. Ngày 16/2/2019, Lý Nhuệ (Li Rui), cựu thư ký của Mao Trạch Đông, qua đời ở tuổi 102.

Trước đó, các quan chức cao cấp của ĐCSTQ đã sống hơn 100 tuổi cũng có rất nhiều người. Ví dụ, tướng quân đội Lữ Chính Thao (Lu Zhengcao), cựu Phó Chủ tịch nước Lôi Khiết Quỳnh (Lei Jieqiong) sống tới 106 tuổi; các tướng quân đội Trần Nhuệ Đình (Chen Ruiting) và Ngô Tây (Wu Xi) đều sống đến 105 tuổi; Đặng Lực Quần (Deng Liqun) cựu trưởng Ban tuyên giáo Trung ương sống đến 100 tuổi, Uông Đông Hưng (Wang Dongxing) cựu Phó chủ tịch ủy ban trung ương sống 101 tuổi, Trương Kính Phu (Zhang Jinfu) cựu ủy viên Hội đồng nhà nước sống 101 tuổi, và Trương Chấn (Zhang Zhen), cựu Phó chủ tịch Quân ủy trung ương sống 101 tuổi.

Đồng thời, các nhà lãnh đạo ĐCSTQ hiện còn sống trên 90 tuổi có: Tống Bình (Song Ping) 103 tuổi, Vương Quang Anh (Wang Guangying) 101 tuổi, Giang Trạch Dân (Jiang Zemin) 94 tuổi, Điền Kỷ Vân (Tian Jiyun) 91 tuổi, Trì Hạo Điền (Chi Haotian) 91 tuổi, Khương Xuân Vân (Jiang Chunyun) 90 tuổi, Trâu Gia Hoa (Zou Jiahua) 94 tuổi, Hồ Khải Lập (Hu Qili) 91 tuổi và những người khác.

Vậy bí quyết trường thọ của các nhà lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc là gì?

Chế độ ăn uống rất đặc biệt, ăn 25 loại thực phẩm mỗi ngày

Bài viết ‘Thực đơn một ngày của các nhà lãnh đạo trung ương’ đăng trên trang Nhật báo Nhân dân của ĐCSTQ vào tháng 10 năm 2014 cho thấy các nhà lãnh đạo của ĐCSTQ đã ăn 25 loại thực phẩm thay vì 25 món mỗi ngày. Chế độ ăn này đặc biệt chú trọng ‘theo nguyên tắc ăn ít và ăn thành nhiều bữa’, đồ ăn đủ loại và cân bằng dinh dưỡng.

Các nhà lãnh đạo của ĐCSTQ ăn thịt như sau: "loài 4 chân (lợn, bò, dê) không tốt bằng 2 chân (gà, ngỗng), hai chân không tốt bằng một chân (nấm) và một chân không tốt bằng không có chân (cá)". Phương pháp nấu ăn chủ yếu là "hấp, luộc, om, trộn", nên thêm đồ ăn nhẹ vào giữa các bữa ăn, vào mùa thu đông "bổ sung đồ nóng"; ăn nhiều thức ăn bổ não và tim, ngoài ra, ăn nhiều hơn các thực phẩm đen, như mè đen, gạo đen, rong biển, mộc nhĩ...

Nguồn cung cấp đặc biệt: thực phẩm, không khí, y tế

Vào tháng 5 năm 2018, tờ Apple Daily đưa tin rằng ĐCSTQ có một chế độ đặc biệt chuyên cung cấp thực phẩm từ "các cơ sở đặc biệt" cho Trung Nam Hải. Thuộc Hội đồng Nhà nước của ĐCSTQ, có một "trung tâm cung cấp thực phẩm đặc biệt của cơ quan nhà nước trung ương", chuyên cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng cao cho các quan chức cấp cao của các bộ và ủy ban khác nhau.

Không khí ở Trung Nam Hải cũng được "cung cấp đặc biệt". Vào tháng 11 năm 2011, Công ty Yuanda Trung Quốc đã ban hành một tài liệu nói rằng máy lọc không khí của công ty đã được đặt tại Trung Nam Hải để thanh lọc không khí cho các nhà lãnh đạo quốc gia.

Truyền thông Hồng Kông thân ĐCSTQ đã từng đăng một bài viết bình luận nói rằng nguyên nhân trường thọ thực sự của các nhà lãnh đạo Trung Quốc là ĐCSTQ "không tiếc bất kỳ giá nào" để cung dưỡng các lãnh đạo. Cán bộ cao cấp trên cấp thứ trưởng có thể sống trong các bệnh viện chuyên khoa hoặc phòng bệnh cao cấp trong nhiều tháng, được chăm sóc y tế tỉ mỉ, sử dụng các loại thuốc tiên tiến và đắt tiền nhất trên thế giới, chi tiêu hàng chục ngàn đô la mỗi ngày là chuyện nhỏ.

"Giết người đổi nội tạng" để trường thọ

Vào tháng 6 năm 2019, trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên tờ The Epoch Times, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Dân số - một tổ chức phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ và là chuyên gia về các vấn đề Trung Quốc, ông Steven Mosher đã tiết lộ rằng: vào những năm 1960, các quan chức cấp cao của ĐCSTQ đã thông qua truyền máu của những người trẻ tuổi để kéo dài tuổi thọ, và điều này thực sự có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Đến những năm 1980, họ chuyển hướng sang ghép tạng. Ở Trung Quốc, ý định ban đầu của việc cấy ghép nội tạng là đổi nội tạng mới cho các nhà lãnh đạo của ĐCSTQ để kéo dài tuổi thọ.

Ngày 6/5/2020, Đài Á Châu Tự do (RFA) đưa tin rằng ngoại giới đã cáo buộc ĐCSTQ "lấy nội tạng của người còn sống". Vì thế, một số người đã kết luận rằng: có một hạng mục "tái sinh chức năng cơ quan nội tạng", và tất nhiên "không được quyên tặng". Không có gì ngạc nhiên khi ĐCSTQ tự hào về "Dự án Sức khỏe Thủ trưởng 981", với mục tiêu kéo dài tuổi thọ của các nhà lãnh đạo ĐCSTQ lên tới 150 năm.

Năm 2017, tỷ phú người Trung Quốc sống tại Hoa Kỳ, ông Quách Văn Quý tiết lộ rằng các cơ quan nội tạng của các quan chức cấp cao Trung Quốc cũng có “nguồn cung cấp đặc biệt". Họ có thể thay đổi nội tạng để kéo dài tuổi thọ, "mổ lấy nội tạng sống và giết khi cần thiết". Tỷ phú Quách cũng tiết lộ rằng Giang Miên Hằng (Jiang Mianheng), con trai của Giang Trạch Dân, để thay thận 3 lần đã giết chết 5 người; ông Mạnh Kiến Trụ, Bí thư Ủy ban Chính trị Pháp luật Trung ương ĐCSTQ, vì để thay thận cho mẹ đã giết tù nhân để lấy nội tạng.

Mặt khác, sơ yếu lý lịch của ông Hoàng Khiết Phu (Huang Jiefu), cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trung Quốc, lãnh đạo ngành cấy ghép nội tạng của ĐCSTQ, đã cho thấy bằng chứng về vấn đề ‘cung cấp nội tạng đặc biệt cho các quan chức cấp cao của ĐCSTQ’.

Kể từ tháng 10 năm 2001, ông Hoàng Khiết Phu đã giữ chức Thứ trưởng Bộ Y tế và đã bị bãi nhiệm vào tháng 3 năm 2013. Hiện tại, ông Hoàng vẫn giữ các chức danh Chủ tịch Tổ chức cấy ghép tạng Trung Quốc và Phó Giám đốc Ủy ban Chăm sóc Sức khỏe Trung ương.

Tác giả Đại Liệp Phủ (Da Liufu) đã tiết lộ trong một bài báo rằng Ủy ban Y tế Trung ương, thuộc Văn phòng Tổng cục Trung ương ĐCSTQ, chịu trách nhiệm chính về sức khỏe của các nhà lãnh đạo ĐCSTQ. Và ông Hoàng Khiết Phu là "người đứng đầu thu hoạch nội tạng sống".

Trong 10 năm qua, ông Hoàng đã nhiều lần đưa ra những nhận xét công khai về việc cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc ra cộng đồng quốc tế.

Vào tháng 3 năm 2015, ông Hoàng cũng đã cung cấp chứng cứ với giới truyền thông rằng Chu Vĩnh Khang và Ủy ban Chính trị Pháp luật Trung ương có liên quan đến chuỗi lợi ích của việc cấy ghép nội tạng và nguồn gốc "các cơ quan nội tạng của tử tù".

Đoạn video sau đó được truyền thông đại lục đăng tải lại rộng rãi, gây ra sự náo động trong dân chúng và lên án tấm màn đen tối trong việc buôn bán nội tạng cao cấp của ĐCSTQ.

Cũng có thông tin cho rằng các quan chức cấp cao của ĐCSTQ, đại diện là Giang Trạch Dân, rất nể trọng các chuyên gia cấy ghép nội tạng và đã gặp gỡ cá nhân họ trong nhiều dịp.

Ngô Mạnh Siêu (Wu Megchao), "cha đẻ của ngành phẫu thuật gan Trung Quốc", năm nay 98 tuổi, trước khi nghỉ hưu đã liên tục tiếp kiến các quan chức cấp cao như Đặng Tiểu Bình và Giang Trạch Dân.

NTD dẫn lời một người biết tin nói rằng vào năm 2011, khi Giang Trạch Dân sắp chết, cũng là Ngô Mạnh Siêu tiến hành phẫu thuật ghép tạng cho Giang. Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 94 của Ngô năm 2016, Tống Tổ Anh (Song Zuying), tình nhân của Giang Trạch Dân cũng đã đến chúc mừng và hát tặng sinh nhật ông. Ca phẫu thuật ghép thận của Giang Miên Hằng đề cập ở trên được cho là do ông Lê Lỗi Thạch (Li Leishi), Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quân khu Nam Kinh, làm bác sĩ phẫu thuật chính.

Theo truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin, năm 2004, tỷ lệ thận phù hợp với người được ghép trong các ca phẫu thuật do ông Lý Lỗi Thạch và các học viên của ông thực hiện đạt 100%. Trung tâm ghép thận của ông Lý là một trong những trung tâm ghép thận lớn nhất ở Trung Quốc.

Lý Lỗi Thạch, Ngô Mạnh Siêu và Hoàng Khiết Phu cùng những người khác được đề cập ở trên đều bị "các tổ chức quốc tế truy xét về tội ác bức hại Pháp Luân Công", được liệt kê vào nhóm những người dính líu đến tội ác mổ cướp nội tạng sống và phải tiến hành điều tra.

Báo cáo của tổ chức "Truy cứu quốc tế" tiết lộ rằng Trung Quốc có một kho khổng lồ cung cấp tạng người sống, chủ yếu là từ các học viên Pháp Luân Công, cũng như người Tây Tạng, người Duy Ngô Nhĩ, Kitô hữu và những người Trung Quốc khác.

Tội ác "mổ cướp nội tạng sống" của ĐCSTQ đã bị phơi bày hoàn toàn

Tội ác kinh thiên về "mổ cướp nội tạng sống" của ĐCSTQ đã bị vạch trần hoàn toàn vào năm 2006. Trong thập kỷ qua, cộng đồng quốc tế liên tục phơi bày bức màn đen tối tội ác của ĐCSTQ mổ sống cơ quan nội tạng các học viên Pháp Luân Công cũng như các tù nhân lương tâm để sử dụng cho mục đích kiếm lợi nhuận.

Tháng 6 năm ngoái, Toà án nhân dân độc lập của Anh (Independent People’s Tribunal/China Tribunal) đã đưa ra phán quyết cuối cùng tại London. Tòa án cáo buộc ĐCSTQ đã thu hoạch nội tạng sống nhiều năm ở Trung Quốc, và nội tạng của các học viên Pháp Luân Công là một trong những nguồn cung ứng chính.

ĐCSTQ đã ra lệnh cho các bác sĩ giết những người vô tội này chỉ vì họ là những học viên Pháp Luân Công, tin vào Chân, Thiện, Nhẫn. Hiện tại không có bằng chứng cho thấy tội ác này đã được chấm dứt và tòa án vẫn tiếp tục điều tra.

Trong phán quyết cuối cùng, Tòa án nhân dân độc lập tuyên bố rằng ĐCSTQ đã phạm tội ác chống lại nhân loại.

Minh Thanh

Theo Epoch Times & NTDTVBÀI CHỌN LỌC

Bí ẩn đằng sau sự trường thọ của các lãnh đạo Trung Quốc: ‘Nguồn cung cấp đặc biệt’ đẫm máu