Tài liệu giải mã chấn động của FBI: Nhà phát minh thiên tài Tesla là người ngoài hành tinh đến từ sao Kim

Giúp NTDVN sửa lỗi

"Cư dân vũ trụ đã liên lạc với Nikola Tesla nhiều lần, và nói với FBI rằng Tesla đến từ sao Kim. Năm 1856, Tesla được đưa đến trái đất và trao cho một cặp vợ chồng Nam Tư nuôi dưỡng".

Gần đây, FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ) đã công bố nhiều tài liệu được giải mã trên trang web chính thức của mình, trong đó một tài liệu đã gây chấn động trên toàn thế giới: Nhà phát minh thiên tài Nikola Tesla (1856 - 1943) đến từ sao Kim (Venus), ông chính là người ngoài hành tinh!

Tài liệu này có tên "Nikola Tesla Phần 03 của 03" là tài liệu thứ ba về Tesla được FBI giải mã, tổng cộng 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen.
Tài liệu này có tên "Nikola Tesla Phần 03 của 03" là tài liệu thứ ba về Tesla được FBI giải mã, tổng cộng 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen. (Ảnh chụp màn hình)

Tài liệu này có tên "Nikola Tesla Phần 03 của 03" là tài liệu thứ ba về Tesla được FBI giải mã, tổng cộng 64 trang, một số nội dung trong đó đã bị bôi đen. Có một đoạn trong nội dung không bị bôi đen viết rằng: "Cư dân vũ trụ đã liên lạc với Nikola Tesla nhiều lần, và nói với FBI rằng Tesla đến từ sao Kim. Năm 1856, Tesla được đưa đến trái đất và trao cho một cặp vợ chồng Nam Tư nuôi dưỡng".

"Cư dân vũ trụ đã liên lạc với Nikola Tesla nhiều lần, và nói với FBI rằng Tesla đến từ sao Kim. Năm 1856, Tesla được đưa đến trái đất và trao cho một cặp vợ chồng Nam Tư nuôi dưỡng".
"Cư dân vũ trụ đã liên lạc với Nikola Tesla nhiều lần, và nói với FBI rằng Tesla đến từ sao Kim. Năm 1856, Tesla được đưa đến trái đất và trao cho một cặp vợ chồng Nam Tư nuôi dưỡng". (Ảnh chụp tài liệu)

Thế giới đã chấn động khi tuyên bố này được đưa ra. Tuy nhiên, trước nhiều nghi ngờ và thắc mắc của công chúng, FBI đã không trả lời hoặc giải thích, điều này thậm chí còn khiến mọi người tò mò hơn. Mục đích của Tesla từ sao Kim đến Trái đất là gì? Mục đích của người ngoài hành tinh liên lạc với Tesla nhiều lần là gì? Tại sao người ngoài hành tinh nói với FBI danh tính thực sự của Tesla?

Khi nói đến các nhà khoa học, chúng ta thường nghĩ về Edison, Einstein và Newton, nhưng điều mà nhiều người không biết là thành tựu khoa học của Tesla thậm chí còn khiến người ta kinh ngạc hơn.

Tesla là một nhà phát minh thiên tài vĩ đại, với hơn 1.000 bằng sáng chế được ghi nhận. Sáng tạo khoa học của ông đã vượt 300 năm so với trình độ cùng thời kỳ, thậm chí hơn 1.000 năm. Đóng góp của ông cho nền văn minh nhân loại là không thể xóa nhòa.

Những phát minh quan trọng của Nikola Tesla

Phát minh quan trọng đầu tiên của Teslahệ thống điện xoay chiều. Trước đó, con người đã sử dụng hệ thống điện một chiều của công ty Edison. Hệ thống dòng điện một chiều giá thành cao, không an toàn và không thể truyền dẫn điện qua khoảng cách xa. Hệ thống dòng điện xoay chiều do Tesla phát minh đã giải quyết hoàn toàn những vấn đề này. Nguồn điện xoay chiều an toàn, có thể truyền dẫn điện qua khoảng cách xa và rẻ hơn. Do việc sử dụng các hệ thống dòng điện xoay chiều, nhân loại đã đi trước tiến bước vào thời đại điện khí hóa, và tầm quan trọng của năng lượng điện đối với sự tiến bộ của nhân loại là điều hiển nhiên.

Một phát minh quan trọng khác của Tesla là công nghệ vô tuyến điện. Nhiều thiết bị hiện đại cần công nghệ vô tuyến, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính, TV, tên lửa, hệ thống dẫn đường, vệ tinh và tàu vũ trụ.

Ngoài ra, ông đã phát minh ra đèn neon, radio, trạm biến áp, hệ thống tự động hóa từ xa, máy biến thế, máy phát khuếch đại, sét nhân tạo, năng lượng chùm hạt, tia X... Điều kinh ngạc hơn là ông cũng thành thạo công nghệ cốt lõi của vũ khí hạt nhân.

Một số người nghĩ rằng Tesla có thể không phát minh ra, nhưng mang công nghệ của Sao Kim đến trái đất và truyền thụ cho nhân loại. (orionpozo - CC BY 2.0)

Trung bình, Tesla có hơn 20 phát minh mỗi năm, đó là một con số đáng kinh ngạc. Một số người nghĩ rằng Tesla có thể không phát minh ra, nhưng mang công nghệ của Sao Kim đến trái đất và truyền thụ cho nhân loại.

Ngoài phát minh và sáng tạo, Tesla cũng đã đưa ra nhiều dự đoán chính xác. Ví dụ, năm 1926 ông dự đoán chính xác sự xuất hiện của điện thoại thông minh. Điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới chỉ được sản xuất vào năm 1993 và Tesla đã biết về sự tồn tại của điện thoại thông minh trước 67 năm, điều này thực sự đáng kinh ngạc.

Tesla dự đoán sự xuất hiện của điện thoại thông minh trước 67 năm. (Pxfuel)

Vào thời điểm đó, Tesla nói rằng khi con người có thể sử dụng công nghệ vô tuyến một cách hoàn hảo, toàn bộ trái đất sẽ trở thành một tổng thể, bất kể mọi người cách nhau bao xa, họ có thể kết nối với nhau ngay lập tức và họ có thể nhìn thấy khuôn mặt của nhau và nghe thấy giọng nói của họ. Thiết bị có chức năng này nhỏ đến mức chúng ta có thể dễ dàng bỏ vào túi.

Tesla bắt đầu nghiên cứu "máy bay chống trọng lực" vào năm 1911. Ông nói rằng loại máy bay này không cần cánh quạt hoặc cánh, và có thể vẫn hoàn toàn đứng yên trong không khí, và có thể bay trơn tru trong môi trường có gió lớn. Do ít thông tin được lưu hành, một số người cho rằng Tesla đã không thành công trong việc phát triển loại máy bay vượt thời đại này, nhưng một số người cho rằng ông đã chế tạo được loại máy bay này, đó chính là UFO thường xuyên xuất hiện ở Hoa Kỳ.

Tài liệu tiết lộ một bức thư dự báo sự xuất hiện của UFO trên lãnh thổ nước Mỹ.
Tài liệu tiết lộ một bức thư dự báo sự xuất hiện của UFO trên lãnh thổ nước Mỹ. (Ảnh chụp màn hình)

Tesla qua đời vào năm 1945, và tất cả các phát minh trong những năm cuối đời của ông được FBI liệt kê là tối mật. Các tài liệu như "Tesla từ sao Kim" chỉ là bí mật thông thường và sẽ được giải mã sau 50 năm. Sẽ mất ít nhất 100 năm để các tài liệu tối mật được phép giải mật.

Cho đến nay, không ít người tin rằng có rất nhiều "kẻ lang thang vũ trụ" đã xuất hiện trên trái đất. Họ là những người ngoài hành tinh sống trên trái đất. Nổi tiếng nhất trong số này là cậu bé tự xưng mình đến từ sao Hỏa Boriska và Onik của sao Kim. Thông tin của họ làm dấy lên sự chú ý của công chúng.

Có bao nhiêu người ngoài hành tinh đã đến Trái đất? Mục đích của họ ở đây là gì? Có cuộc sống nào cao hơn đến trái đất? Đây là những chủ đề rất đáng xem xét và khám phá.

Tường Hòa
Theo Secretchina

Nikola Tesla là ai?

Nikola Tesla (10 tháng 7 năm 1856 – 7 tháng 1 năm 1943) là một nhà phát minh, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí,người Mỹ gốc Serbia. Ông được biết đến nhiều nhất vì những đóng góp của mình để thiết kế ra hệ thống dòng điện xoay chiều cung cấp điện dòng điện xoay chiều hiện đại.

  • Sinh ra và lớn lên ở Đế quốc Áo, Tesla theo học ngành kỹ thuật và vật lý vào những năm 1870 mà không cần bằng cấp, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế vào đầu những năm 1880 khi làm việc trong lĩnh vực điện thoại và tại Continental Edison trong ngành năng lượng điện mới.
  • Năm 1884, ông di cư đến Hoa Kỳ, nơi ông trở thành công dân nhập tịch. Ông ấy đã làm việc một thời gian ngắn tại Edison Machine Works ở Thành phố New York trước khi tự mình thành lập.
  • Với sự giúp đỡ của các đối tác để tài trợ và tiếp thị các ý tưởng của mình, Tesla đã thành lập các phòng thí nghiệm và công ty ở New York để phát triển một loạt các thiết bị điện và cơ khí.
  • Động cơ cảm ứng dòng điện xoay chiều (AC) của ông và các bằng sáng chế xoay chiều nhiều pha liên quan, được cấp phép bởi Westinghouse Electric vào năm 1888, đã mang về cho ông một số tiền đáng kể và trở thành nền tảng của hệ thống đa pha mà công ty đó cuối cùng đã tiếp thị.

(Nguồn: Wikipedia)

Nguồn tư liệu:

[1] Hồ sơ FBI: https://vault.fbi.gov/nikola-tesla/Nikola%20Tesla%20Part%2003%20of%2003
[2] https://vault.fbi.gov/nikola-tesla/Nikola%20Tesla%20Part%2003%20of%2003/view
[3]https://epochtimes.today/fbi-report-nikola-tesla-inventor-of-wireless-technology-an-alien-from-[4]venus/22:33https://www.lightforcenetwork.com/dr-how/declassified-fbi-documents-confirm-tesla-was-venu
Ảnh đại diện có sử dụng ảnh từ: Justin Cowart - CC BY 2.0

Bài liên quan:BÀI CHỌN LỌC

Tài liệu giải mã chấn động của FBI: Nhà phát minh thiên tài Tesla là người ngoài hành tinh đến từ sao Kim