Phát hiện cỗ máy thời gian trong Kim Tự Tháp

Giúp NTDVN sửa lỗi

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi: “Chúng ta từ đâu đến và sẽ đi về đâu?”. Theo một số các học giả chuyên nghiên cứu về người ngoài hành tinh, nếu bạn đã từng suy nghĩ về vấn đề này, vậy tỷ lệ rất cao là bạn là một người ngoài hành tinh, hay ít nhất ‘linh hồn’ của bạn không phải bắt nguồn từ trái đất.

Cuốn sách “A gift from the stars” (Món quà từ các vì sao) của Elena Danaan đã kể rằng từ rất xa xưa, người ngoài hành tinh đã lợi dụng phương pháp linh hồn chuyển sinh để đầu thai vào trái đất, để thuận tiện không làm con người sợ hãi, khiến con người dần dần ý thức được trong vũ trụ không chỉ có trái đất mới có sinh mệnh. Tác giả Elena chính là người ngoài hành tinh đã tới trái đất bằng cách đó. Trong hơn 40 năm, cô luôn duy trì liên lạc với những người ngoài hành tinh đang ẩn nấp ở trái đất, nhưng cô chưa bao giờ muốn công khai thân phận của mình.

Tới năm 2019, một lần trong mơ, cô nhận được ‘một thông tin quan trọng’ từ người ngoài hành tinh, tuy nhiên thông tin này thực ra không phải gửi cho Elena, thực ra nó là món quà gửi cho tất cả nhân loại, đồng thời đây cũng là lý do ra đời tên của cuốn sách, bởi vì cuốn sách này chính là món quà tới từ các vì sao.

Vào hơn 20 năm trước, Elena nhận được một món quà dành tặng cho tất cả nhân loại.

Cuốn sách “A gift from the stars” (Món quà từ các vì sao) của Elena Danaan
Cuốn sách “A gift from the stars” (Món quà từ các vì sao) của Elena Danaan

Kim Tự Tháp

Một buổi tối năm 2019, như thường lệ vào đúng 10 giờ tối Elena đã chìm vào giấc ngủ. Bởi vì từ sau khi cô nhớ lại thân phận thực sự của mình, trong mơ, cô thường lái chiếc thuyền sáng của mình rời thân thể đi làm nhiệm vụ. Cái gọi là ‘thuyền sáng’ chính là ‘linh hồn’ mà con người trên trái đất thường nói tới. Theo lời của Elena, khi thôi miên mỗi người chúng ta đều sẽ lái con thuyền sáng của mình rời khỏi thân thể xác thịt. Lúc đó, chúng ta sẽ cho rằng mình đang nằm mơ, nhưng tất cả đều chân thực.

Hôm đó sau khi con thuyền của Elena rời khỏi nhục thân, một sự việc kỳ lạ xảy ra. Cô đột nhiên rơi vào trong một đường hầm đa chiều và tiến vào với tốc độ rất nhanh, sau đó chưa tới vài giây cô tới một thế giới vô cùng xa lạ. Elena nói rằng thế giới này khác hẳn với trái đất, bầu trời ở đó màu đỏ, phía xa còn có những núi trông như răng sắc nhọn.

Elena nói rằng thế giới này khác hẳn với trái đất, bầu trời ở đó màu đỏ, phía xa còn có những núi trông như răng sắc nhọn (Ảnh chụp màn hình)
Elena nói rằng thế giới này khác hẳn với trái đất, bầu trời ở đó màu đỏ, phía xa còn có những núi trông như răng sắc nhọn (Ảnh chụp màn hình)

Lúc này Elena đột nhiên nhận ra bản thân đã rời khỏi trái đất, hơn nữa cô còn đang ở một nơi rất cao vì cô nhìn thấy núi ngang tầm mắt. Nhân tiện cô nhìn xuống phía dưới, thì kinh ngạc nhận ra mình đang đứng ở trên đỉnh của Kim Tự Tháp.

Theo lời của Elena, Kim Tự Tháp này được làm bằng pha lê trong suốt, vì vậy từ bên ngoài cô có thể nhìn thấu bên trong tháp. Ở vị trí trung tâm nhất của Kim Tự Tháp là cột pha lê khổng lồ như đài tưởng niệm của Mỹ, nửa dưới có hai bộ cuộn dây vàng bao quanh, ở dưới cùng có 8 cột pha lê nhỏ hơn.

Mặc dù khi đó Elena đã biết mình là người ngoài hành tinh, nhưng khi tất cả hạt giống nơi vì sao sau khi đầu thai đều mất đi ký ức, nên khi Elena nhìn thấy cảnh trước mắt, cô đã rất chấn động.

Sau đó người bạn ngoài hành tinh của cô - Coron cũng đã tới nơi này. Họ đều là người ngoài hành tinh Pleiadian, nhưng khác biệt là duy độ tiến hoá của Coron rất cao nên anh đã không có thân thể xác thịt nữa, mỗi lần xuất hiện đều với hình tượng thuyền ánh sáng. Theo lời Coron, những ghi chép về việc chứng kiến Đức Mẹ hiển linh, thực ra đều là nhìn thấy thuyền ánh sáng của Đức Mẹ.

Coron nói với Elena rằng Kim Tự Tháp ở trước mắt thực ra là bộ pin khổng lồ, cột pha lê lớn ở chính giữa sẽ thu một loại năng lượng gọi là Phryll từ trong vũ trụ; còn những cột thuỷ tinh nhỏ bên cạnh giúp tập hợp năng lượng này. Sau đó, Kim Tự Tháp sẽ lưu trữ toàn bộ năng lượng này.

Coron nói với Elena rằng Kim Tự Tháp ở trước mắt thực ra là bộ pin khổng lồ, cột pha lê lớn ở chính giữa sẽ thu một loại năng lượng gọi là Phryll từ trong vũ trụ; còn những cột thuỷ tinh nhỏ bên cạnh giúp tập hợp năng lượng này. Sau đó, Kim Tự Tháp sẽ lưu trữ toàn bộ năng lượng này (Ảnh chụp màn hình)
Coron nói với Elena rằng Kim Tự Tháp ở trước mắt thực ra là bộ pin khổng lồ, cột pha lê lớn ở chính giữa sẽ thu một loại năng lượng gọi là Phryll từ trong vũ trụ; còn những cột thuỷ tinh nhỏ bên cạnh giúp tập hợp năng lượng này. Sau đó, Kim Tự Tháp sẽ lưu trữ toàn bộ năng lượng này (Ảnh chụp màn hình)

Theo Elena cho biết, thực ra Kim Tự Tháp ở trái đất cũng có cột pha lê, chỉ có điều việc này bị con người che giấu. Trùng hợp là vài năm trước từng có nhà khoa học công bố việc phát hiện ra có một không gian rất to ở bên trong Kim tự tháp. Lúc đó chính phủ Ai Cập còn cam đoan với các phóng viên rằng nếu có phát hiện mới, nhất định sẽ báo với họ. Nhưng vài năm qua đi vẫn không có văn bản nào. Chẳng lẽ đây chính là vị trí của cột pha lê mà Elena nói chăng?

Chính phủ Ai Cập muốn che giấu sự tồn tại của cột pha lê cũng có nguyên nhân vì công dụng của Kim tự tháp không thể chỉ để lưu trữ năng lượng, nó thậm chí còn là “cánh cửa các vì sao”.

‘Chìa khóa’ trong kim tự tháp

Thực ra từ rất lâu xa xưa, nhân loại đã chú ý tới Kim tự tháp vốn có rất nhiều sự ‘trùng hợp’, ví dụ so với tất cả các kiến trúc, Kim tự tháp hướng về phía đông nam và tây bắc chính xác hơn, tám góc của kim tự tháp ngẫu nhiên vẽ qua nhiều lục địa nhất trên trái đất. Số tọa độ đỉnh của nó (29.9792458) bằng đúng với tốc độ ánh sáng…

Kim tự tháp hướng về phía đông nam và tây bắc chính xác hơn, tám góc của kim tự tháp ngẫu nhiên vẽ qua nhiều lục địa nhất trên trái đất. Số tọa độ đỉnh của nó (29.9792458) bằng đúng với tốc độ ánh sáng… (Ảnh chụp màn hình)
Kim tự tháp hướng về phía đông nam và tây bắc chính xác hơn, tám góc của kim tự tháp ngẫu nhiên vẽ qua nhiều lục địa nhất trên trái đất. Số tọa độ đỉnh của nó (29.9792458) bằng đúng với tốc độ ánh sáng… (Ảnh chụp màn hình)

Nhưng thực ra những điều này đều không phải là sự trùng hợp, mà là những ‘manh mối’ mà người ngoài hành tinh cố ý lưu lại. Elena tự tin nói rằng, sẽ có ngày nhân loại sẽ phát hiện ra một chiếc “chìa khoá” ở trong Kim tự tháp.

“Chìa khoá” được nhắc tới ở đây không phải chỉ về chìa khóa thực sự, mà là một tập hợp các công thức, bởi vì cô nói rằng chìa khoá này có thể mở ra công nghệ lượng tử. Một khi nó được mở ra, sẽ khởi động lại Kim tự tháp. Tới lúc đó sẽ không chỉ tiếp cận được năng lượng sạch và miễn phí, mà còn có thể tận dụng năng lượng lớn mạnh này để mở cánh cổng thời không, đi tới bất kỳ nơi nào trong vũ trụ, thậm chí có thể xuyên vượt duy độ. Sau đó, cột pha lê ở xung quanh Kim tự tháp sẽ phát ra một loại ánh sáng xanh lam, vì cột pha lê ở trung tâm cung cấp động năng đi lên. Tiếp theo, sẽ nhìn thấy năng lượng như thác nước phát ra từ đỉnh của Kim tự tháp, dịch chuyển con người đến bất cứ đâu trong vũ trụ.

Vì bản thân Kim tự tháp thực sự cũng thu vào rất nhiều năng lượng vũ trụ, nên một số người thân thể khá nhạy cảm, khi họ tới gần Kim tự tháp, trường năng lượng của họ sẽ được Kim tự tháp khởi động, ý thức cũng được mở ra.

Cánh cổng thời không

Ở Ai Cập có một câu tục ngữ cổ rằng, con người sợ thời gian còn thời gian lại sợ Kim tự tháp. Một số học giả cho rằng ý nghĩa của câu này là kỹ thuật xây dựng Kim tự tháp của Ai cập vô cùng tốt nên tới hơn 4.000 năm sau vẫn đứng vững. Tuy nhiên, đây không phải là câu chuyện thực sự mà câu tục ngữ muốn nói đến. Thực ra người Ai Cập cổ từ lâu đã biết một trong những công dụng của Kim tự tháp chính là xuyên việt thời không.

Vào tháng 8 năm 2000, Kim tự tháp Giza truyền ra một sự việc vô cùng kinh ngạc. Một du khách tên Steve sau khi cùng đoàn du lịch đi vào trong Kim tự tháp, đột nhiên mất tích một cách ly kỳ. Ba tiếng sau, Steve lại xuất hiện ở vị trí hành lang lớn. Lúc đó mọi người rất ngạc nhiên, hỏi thăm Steve vừa rồi đã đi đâu; nhưng Steve bối rối trả lời anh vẫn ở đây, thậm chí cũng không cảm giác thấy bản thân đã biến mất 3 tiếng. Kỳ lạ hơn là sau đó Steve phát hiện ra đồng hồ đeo tay của anh dừng ở thời gian 3 tiếng trước.

Theo lời của anh, sau khi anh vừa vào trong Kim tự tháp đã cảm thấy chóng mặt và anh vô thức dụi mắt, không ngờ anh phát hiện ra đường ầm vốn ồn ào bỗng nhiên yên ắng, ngay cả đoàn du lịch đi phía trước cũng lập tức biến mất, dường như toàn bộ Kim tự tháp chỉ có một mình anh. Khi anh bắt đầu có chút căng thẳng, mọi thứ lại khôi phục lại bình thường.

Đối với anh, toàn bộ quá trình nhiều nhất chỉ như khoảng thời gian hơn một phút, nhưng thực ra anh đã biết mất hơn ba tiếng.

Steve không phải là trường hợp duy nhất. Năm 1977, khi kỹ sư điện Joe Parr sử dụng máy đo đạc kim tự tháp, bất ngờ phát hiện kim tự tháp có từ trường và năng lượng phóng xạ, Joe lập tức tiến hành nghiên cứu. Vì để thuận tiện cho nghiên cứu, ông đã đặc biệt làm một kim tự tháp nhỏ giảm tỷ lệ và đưa vào phòng thí nghiệm. Khi ông đặt kim tự tháp vào môi trường bức xạ từ tính và thiết bị lực ly tâm quay, xung quanh kim tự tháp phát hiện có một trường năng lượng bí ẩn xuất hiện. Trường năng lượng này giống như bong bóng bao trùm toàn bộ kim tự tháp. Hơn nữa, khi trường năng lượng xuất hiện, nó có thể ngăn mọi năng lượng đi qua nó.

Năm 1977, khi kỹ sư điện Joe Parr sử dụng máy đo đạc kim tự tháp, bất ngờ phát hiện kim tự tháp có từ trường và năng lượng phóng xạ (Ảnh chụp màn hình)
Năm 1977, khi kỹ sư điện Joe Parr sử dụng máy đo đạc kim tự tháp, bất ngờ phát hiện kim tự tháp có từ trường và năng lượng phóng xạ (Ảnh chụp màn hình)

Lúc đó Joe thậm chí còn đặt thiết bị phát bức xạ điện từ và tia gamma ở ngay bên dưới kim tự tháp. Nhưng dù vậy, một khi xuất hiện trường năng lượng, ông vẫn không cách nào đo được bức xạ điện từ và tia gamma, dường như lúc đó kim tự tháp đã không còn ở thời không này.

Lạ lùng hơn nữa là qua nhiều lần thí nghiệm, kim tự tháp còn có xuất hiện phản trọng lực, đây là điều rất chấn động vì những hiện tượng kể trên đi ngược lại với những định luật vật lý mà chúng ta biết.

Joe cho rằng khi năng lượng bong bóng xuất hiện, kim tự tháp đã không còn ở trong thời không liên tục của chúng ta, mà đã tiến vào ‘siêu không gian’, vì thế năng lượng của thế giới này mới bị chặn lại. Tại không gian đó không có trường trọng lực, nên kim tự tháp có thể nổi ngược lên sau khi tiến vào siêu không gian.

Và theo Elena, phát hiện của Joe là chính xác, có điều ông không chú ý tới là trong trường năng lượng của Kim tự tháp không chỉ có năng lượng, trọng lực mà còn có thời gian bị chặn lại. Đây chính là lý do thực sự vì sao đồng hồ đeo tay của du khách kể trên bị dừng lại, bởi vì một khi kim tự tháp được khởi động, sẽ chuyển con người tới một duy độ khác mà ở đó không có thời gian. Do đó, người Ai Cập cổ mới nói rằng con người sợ thời gian còn thời gian sợ Kim tự tháp.

Vậy rốt cuộc ai là người đã chế tạo ra công nghệ mạnh mẽ đến vậy?

Điều bất ngờ nữa là theo lời của Elena, người tạo ra Kim tự tháp sớm đã công bố về thân phận của họ.

Người kiến tạo

Theo Elene, ở chòm sao Lyra cách trái đất 1.200 năm ánh sáng có một tinh cầu tên là Egoria, trên đó có một chủng tộc vô cùng cổ đại cư trú - người Laan, họ thuộc về ‘nhân tộc’ trong vũ trụ. Họ có hình dáng rất cao to, khuôn mặt giống như mèo, tóc vàng đỏ bồng bềnh và một cái đuôi dài. Họ rất yêu thích âm nhạc và nghệ thuật, nên từ lâu đã phát hiện ra bí mật của tần số, sử dụng các tần số đặc biệt trong dải âm thanh để đưa vật thể bay lên không trung.

Theo Elene, ở chòm sao Lyra cách trái đất 1.200 năm ánh sáng có một tinh cầu tên là Egoria, trên đó có một chủng tộc vô cùng cổ đại cư trú - người Laan, họ thuộc về ‘nhân tộc’ trong vũ trụ (Ảnh chụp màn hình)
Theo Elene, ở chòm sao Lyra cách trái đất 1.200 năm ánh sáng có một tinh cầu tên là Egoria, trên đó có một chủng tộc vô cùng cổ đại cư trú - người Laan, họ thuộc về ‘nhân tộc’ trong vũ trụ (Ảnh chụp màn hình)

Ngày nay, các nhà khoa học đã chứng thực rằng khi tần số rung đạt đến một giá trị nhất định, vật thể xác thực xuất hiện trạng thái phản trọng lực.

Khoảng hơn 1 triệu năm trước, họ đã từng tới trái đất và xây dựng một số thuộc địa để tham gia chặt chẽ vào việc xây dựng dự án sinh mệnh trái đất.

Được biết gen của mèo trên trái đất chính là món quà của người Laan, và đây cũng là lý do vì sao tượng mặt người thân sư tử và người Ai Cập lại tôn sùng mèo. Đó là vì người AI Cập coi người Laan là sự tồn tại của Thần.

Đương nhiên, quan điểm này không được các học giả chủ lưu tán đồng. Các học giả cho rằng tượng nhân sư từ hơn 4000 năm trước được Pharaoh Khafra tạo ra. Tuy nhiên, tuyên bố này đã bị nghi ngờ với sự xuất hiện của một tấm bia đá. Năm 1858, nhà khảo cổ người Pháp - Auguste Mariette đã phát hiện một tấm bia đá tại đền Isis bên cạnh tượng nhân sư. Trên tấm bia ghi rõ Pharaoh Gufu từng ra lệnh cho người sửa chữa tượng Nhân sư. Điều này có nghĩa là tượng nhân sư đã có từ hơn 4600 năm trước. Khafra là Pharaoh tiếp theo sau kế vị của Pharaoh Gufu, tượng nhân sư không thể nào do ông tạo ra được.

Nhà khảo cổ người Pháp - Auguste Mariette (Ảnh chụp màn hình)
Nhà khảo cổ người Pháp - Auguste Mariette (Ảnh chụp màn hình)

Không những vậy, có học giả còn phát hiện tượng nhân sư đã từng bị lũ lớn làm xói mòn, và lần cuối Ai Cập bị lũ là từ hơn 10.000 năm trước. Điều này dường như một lần nữa chứng minh rằng, tượng nhân sư không phải là công nghệ của con người.

Đáng chú ý là theo Elena, mục đích thực sự của tượng nhân sư không chỉ là đài kỷ niệm, mà thực ra là cổng vào của một thư viện khổng lồ. Bên trong thư viện này còn lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng, thậm chí còn bao hàm bí mật ‘nguồn gốc nhân chủng’ của hệ Ngân Hà.

Nhân tộc

Vào thế kỷ 21 ngày nay, con người vẫn chưa thể xác định được nguồn gốc của mình từ đâu. Nhưng theo người ngoài hành tinh, sẽ có ngày con người nhất định phát hiện ra rằng, hoàn toàn không thể tìm ra được nguồn gốc của nhân loại ở trên trái đất, vì nơi sinh của con người không phải ở trái đất, mà ở hành tinh K-62 cách trái đất 1200 năm ánh sáng.

Nhưng K62 là tên người trái đất gọi, còn người hành tinh gọi nó là Người. Bởi vì đây là nơi sinh của ‘nhân tộc’ hệ Ngân Hà. Còn người Laan đề cập ở trên, chính là tới từ nơi này, có điều khi đó ngoài người Laan, còn có ba nhân tộc rất nguyên thuỷ cư trú ở đây, trong đó người Ahel sống ở hành tinh Maya, là tộc người đầu tiên sinh ra. Vì vậy, người của toàn bộ vũ trụ đều gọi Maya là Mana, dịch ra có ý nghĩa là mẹ của các mẹ. Đồng thời ở nơi này cũng tràn đầy thế giới hoà bình và an tĩnh vì người Ahel rất coi trọng sùng đạo.

Người Ahel có đôi mắt màu xanh lam và mái tóc vàng kim, họ coi giáo dục rất quan trọng, nhưng giáo dục của họ không phải là một công thức cứng nhắc. Thông thường sau khi con của người Ahel chào đời, đầu tiên họ sẽ đưa con vào một toà nhà pha lê gọi là Axalo. Toà nhà được xây dựng trên một hồ rộng lớn xinh đẹp, bên trong đó cư trú 12 tư tế rất trí huệ, bình thường mắt họ sẽ không mở bởi vì linh hồn của họ không ở trong thân thể, mà họ đi tới thuộc địa của nơi khác trong vũ trụ, kiểm tra sự phát triển trong thuộc địa. Lẽ nào đây là vị Thần mà người xưa nhìn thấy sao?

Khi Mana có một trẻ sơ sinh được sinh ra. Trong 12 tư tế sẽ có ít nhất một tư tế sẽ quay trở về Axalo, khi đó tư tế sẽ mở đôi mắt nhìn vào đứa trẻ mới sinh, họ thường có thể nhìn xuyên thấu tất cả những sự việc sẽ xảy ra trong đời của đứa trẻ này. Nhưng tư tế sẽ không nói ra những điều này, mà chỉ dựa vào năng lực của trẻ để phân loại. ​​​​Cuối cùng, bằng cách hướng dẫn họ sẽ khai phát tiềm năng của trẻ.

Tiếp tới là hành tinh Tar, nơi này có người Noor cư ngụ, họ có thể hình vô cùng cường tráng, với mái tóc dài màu hồng, mắt xanh lục, làn da trắng và nhạy cảm. Vì Tar cách hành tinh K62 rất xa, ánh sáng của hành tinh rất khó đến được. Do đó trong da của người Noor thiếu hắc tố. Khi họ tới trái đất, họ mặc những tay áo dài và quần dài làm bằng vật liệu đặc biệt để tránh bức xạ từ ánh mặt trời.

Tiếp tới là hành tinh Tar, nơi này có người Noor cư ngụ, họ có thể hình vô cùng cường tráng, với mái tóc dài màu hồng, mắt xanh lục, làn da trắng và nhạy cảm (Ảnh chụp màn hình)
Tiếp tới là hành tinh Tar, nơi này có người Noor cư ngụ, họ có thể hình vô cùng cường tráng, với mái tóc dài màu hồng, mắt xanh lục, làn da trắng và nhạy cảm (Ảnh chụp màn hình)

Còn người Taal sống ở hành tinh Omankhera, dịch ra có ý nghĩa là trung tâm quyền lực của hệ thống con người. Đúng như cái tên đó, người Taal ở hành tinh này sở hữu sức mạnh để kiểm soát toàn bộ hệ thống con người, nguyên nhân là vì họ là người có lí trí nhất và tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong bốn tộc người. Trước kia họ luôn dẫn dắt sự phát triển của loài người, và dẫn dắt loài người xâm chiếm nhiều hành tinh. Do đó, dưới sự dẫn dắt của họ, loài người có được sự phồn vinh chưa từng có trong lịch sử. Cho tới khi một sự việc xảy ra, hệ thống K62 rơi vào yên lặng tĩnh mịch.

Biến đổi lịch sử lớn

Elena nói rằng khoảng hơn 5 tỷ năm trước, căn cứ trạm tiền đồn của người Taal đột nhiên phát hiện xoáy vượt không gian gần họ nhất được mở ra một cách bất thường. “Xoáy vượt không gian” là một ngôi sao có năng lượng mạnh hơn lỗ đen. Thông qua cái xoáy này, không chỉ có thể xuyên việt thời không, thậm chí có thể xuyên việt ‘duy độ’ để tới thế giới cao cấp hơn hoặc thấp cấp hơn.

Vì xoáy vượt không gian này có thể thông với nhiều duy độ, nên khi nó được mở ra một cách bất thường, người Taal lập tức nhận ra tình hình không ổn, và sự thực cũng chứng minh phán đoán của người Taal là đúng. Sau khi xoáy này mở ra, hạm đội Ciakahrrs khổng lồ xuất hiện tại K62. Đế quốc Ciakahrrs là một tổ chức rất tà ác, do người thằn lằn tạo ra, và nó đã xuất hiện ở địa cầu.

Tuy nhiên địa cầu không phải là mục tiêu đầu tiên ở trong hệ Ngân Hà bị Ciakahrrs tấn công, mà hệ thống K62 mới là mục tiêu. Elena kể tiếp rằng, sau khi hạm đội Ciakahrrs tới K62, người Taal kiểm soát K62 bị tấn công đầu tiên. Trận chiến này dường như có thể nói rằng, vừa mới bắt đầu là Ciakahrrs đã giành phần thắng, bởi vì trước khi gặp Ciakahrrs, tộc người yêu hòa bình vốn không hiểu chiến tranh là gì, nên dù họ có công nghệ rất tiến bộ, nhưng họ chưa từng nghiên cứu phát triển và chế tạo vũ khí.

Trước khi gặp Ciakahrrs, tộc người yêu hòa bình vốn không hiểu chiến tranh là gì, nên dù họ có công nghệ rất tiến bộ, nhưng họ chưa từng nghiên cứu phát triển và chế tạo vũ khí (Ảnh chụp màn hình)
Trước khi gặp Ciakahrrs, tộc người yêu hòa bình vốn không hiểu chiến tranh là gì, nên dù họ có công nghệ rất tiến bộ, nhưng họ chưa từng nghiên cứu phát triển và chế tạo vũ khí (Ảnh chụp màn hình)

Sau đợt tấn công không tưởng tượng nổi, đại diện của người Taal xuất hiện và đàm phán với người thằn lằn của đế quốc Ciakahrrs, đề xuất nếu họ sẵn sàng mở đường thông để cho tộc người còn sống sót ít ỏi có thể rời đi an toàn, thì Ciakahrrs sẽ có được hành tinh K62 vô điều kiện.

Sau thoả thuận, những người Taal sống sót bước lên một phi thuyền to rời bỏ quê nhà. Nhưng điều khiến người Taal không ngờ là, sau khi họ tìm được tinh cầu có thể tiếp tục sinh sống, Ciakahrrs lại tới, chúng bắt đầu truy sát những người sống sót.

Lúc này người Taal mới nhìn rõ bộ mặt thật của Ciakahrrs và ý thức được rằng việc đàm phán với chủng tộc tà ác không có tác dụng gì, vậy làm một số nhân tộc lựa chọn sa đoạ, hợp tác với Ciakahrrs. Nhưng cũng có nhân tộc kiên trì không cúi đầu trước thế lực đen tối, họ bắt đầu gia nhập liên minh Ngân Hà, cùng nghiên cứu vũ khí, quyết tâm bảo vệ hoà bình và chính nghĩa. Đây cũng là một trong những lý do Elena tới trái đất, vì Ciakahrrs đế quốc đã coi trái đất là mục tiêu, do đó những người ngoài hành tinh lương thiện khác trong vũ trụ cũng vội vã tới trái đất với mong muốn giúp đỡ trái đất.

Trong phần cuối của cuốn sách, Elena nói với độc giả rằng cuốn sách giới thiệu tới hơn 100 chủng người ngoài hành tinh, nhưng không có nghĩa là trong vũ trụ chỉ có từng đó người ngoài hành tinh, chỉ ở giai đoạn này những người ngoài hành tinh có mối quan hệ với trái đất - tất cả có hơn 100 chủng. Có thể thông tin này đối với người bình thường thấy nó tiên phong quá mức, khó tiếp nhận được. Nhưng Elena không kỳ vọng mọi người đều tin cô, cô chỉ hy vọng mọi người biết thông tin này, bởi vì đây là bước đầu của thức tỉnh.

Theo Malianjie

Minh An biên dịchBÀI CHỌN LỌC

Phát hiện cỗ máy thời gian trong Kim Tự Tháp