Phóng viên CNN chột dạ khi những người ủng hộ Tổng thống Trump hô lớn: 'CNN tệ hại'

Bình luận Đông Bắc • 16:51, 13/10/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Phóng viên cao cấp của đài CNN là Jim Acosta đã có mặt tại cuộc vận động ủng hộ Tổng thống Trump ở bang Florida, để đưa ra các bình luận thay cho tiếng nói của đảng Dân chủ. Khi đang đưa tin trực tiếp từ hiện trường, vị phóng viên này rõ ràng có biểu cảm khó chịu khi đám đông đã bày tỏ quan điểm của họ về kênh tin tức giả mạo CNN.

Trong khi đang bình luận giữa tiếng phản đối của những người tham dự, Jim Acosta đã phân tâm ngoái lại đằng sau (đám đông) và nói: 

Và khi đám đông này đang hô hào rằng có những thành viên của báo chí ở đây, những kẻ tệ hại…

Tuy nhiên, Jim Acosta bỏ lửng, không đề cập đến thành viên báo chí mà đám đang người đang hô lớn. Thật không may cho ông ta, thông điệp có thể nghe thấy rất rõ ràng từ vị trí ông ta đang đứng: “CNN Sucks” - CNN tệ hại.

 Jim Acosta tiếp tục bình luận:  “Tôi cũng nên chỉ ra, Wolff. Cái gì tệ hại? Coronavirus”.

Tất nhiên coronavirus chắc chắn là tệ hại rồi. Nhưng việc Jim Acosta đánh trống lảng, xoay qua chủ đề coronavirus chẳng ăn nhập gì đến khẩu hiệu của đám đông người ủng hộ Tổng thống Trump đang nhằm vào ông ta. 

Dù vậy, Jim Acosta đã nhắc đến cụm từ “Tệ hại” mà đám đông đang hô lớn, và đây được coi là một sự thừa nhận ngầm, rằng CNN là một kênh tuyên truyền có tính đảng phái chất lượng thấp cho Đảng Dân chủ, trái ngược với tiêu chí là nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy cho công chúng Mỹ.

Jim Acosta cũng nổi tiếng là một trong số những người cuồng “chống Trump” tại CNN.  Vào tháng 11/2018, ông này đã bị tịch thu "thẻ cứng", thẻ cho báo giới sau khi có màn “đấu khẩu” với Tổng thống Donald Trump trong cuộc họp báo. CNN đã đâm đơn kiện chính quyền Tổng thống Trump sau khi Nhà Trắng tước quyền vào cửa của một trong các nhà báo cấp cao của hãng tin giả này. 

Tổng thống Trump dự kiến ​​sẽ tổ chức cuộc vận động tranh cử đầu tiên trong chiến dịch tranh cử của mình kể từ khi hồi phục sau khi bị nhiễm virus Vũ Hán. 

Đông BắcBÀI CHỌN LỌC

Phóng viên CNN chột dạ khi những người ủng hộ Tổng thống Trump hô lớn: 'CNN tệ hại'