Người phụ nữ sắp chết nhìn thấy người thân đã khuất của mình và Chúa, Ngài đã yêu cầu cô mang một thông điệp trở về trái đất

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một người phụ nữ tự xưng là Wendy nói rằng cô "đã chết" trong một cuộc phẫu thuật nhiều năm trước và sau đó du hành đến các không gian khác, đồng thời cô đã gặp gỡ Chúa. Chúa muốn cô mang về một thông điệp khi cô trở lại trái đất.

Wendy đã chia sẻ trải nghiệm cận kề cái chết của mình vào năm 1982 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử.

Wendy viết rằng cô đã trải qua cuộc phẫu thuật vì đau bụng nhưng bất tỉnh trên bàn mổ. Đột nhiên, linh hồn cô bay ra khỏi cơ thể. Cô cảm thấy tự do, bình yên và không đau đớn. Khi cô nhìn xuống, cô thấy các nhân viên y tế đang hồi sức cho cô. Cô tiếp tục lơ lửng và rồi một đường hầm xuất hiện trước mặt cô.

Wendy nói rằng đó là một đường hầm tuyệt đẹp với ánh sáng rực rỡ ở cuối đường hầm. Những ánh sáng màu trắng tinh khiết này sáng hơn mặt trời nhưng chúng không làm tổn thương mắt bạn. Cô nhận ra mình đã chết, bỏ lại chồng và đứa con vài tháng tuổi nhưng cô không quan tâm. Cô muốn bước về phía ánh sáng, cô muốn về nhà (nhà trên thiên đường).

Cô nói: "Khi tôi bước qua ánh sáng này, tôi biết tất cả mọi người ở đó. Họ đều vui mừng khi gặp tôi và chào đón tôi về nhà. Họ đều là những người thân đã khuất mà tôi chưa từng gặp mặt, nhưng tôi biết từng người trong số họ".

Cô ấy đề cập rằng tất cả họ đều mang hình dạng con người, nhưng bằng cách nào đó cô ấy cảm thấy đó không phải là hình dạng thật của họ bây giờ. Cô ấy có mối liên hệ tâm linh với mọi người và có ý thức gần như tập thể.

Cô cảm thấy như được bao bọc bởi một lớp tình yêu dày đặc trước khi du hành xuyên qua ánh sáng và gặp gỡ mọi người. Không có cảm giác nào trên trái đất có thể diễn tả được loại tình yêu hay tình cảm này. Mọi thứ đều trong sáng, những màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ, vàng, trắng và tím rực rỡ nhất. Nó giống như bộ lọc được loại bỏ và sự tinh khiết của mọi thứ có thể được nhìn thấy.

Cô ấy nói rằng cô ấy quay lại và đi về bên phải và nhìn thấy phiên bản của Chúa. Đó là một nguồn năng lượng thuần khiết, chứa đựng trí tuệ phi thường, nhưng cô biết đó là ai. Chúa đã nói chuyện với cô và bảo cô hãy mang thông điệp này trở lại thế giới: "Tình yêu, tất cả chúng ta đều phải sống trong tình yêu".

Sau đó cô nhìn thấy cỏ trên núi, đẹp không thể tả. Bầu trời xanh nhất và cỏ xanh nhất. Tất cả các màu sắc trên Trái đất đều nhạt nhòa so với các màu sắc ngoài kia.

Cô cho biết cô nhìn thấy bà cô chạy về phía cô. Bà cô nắm tay cô và họ nói chuyện trên cây cầu bắc qua con lạch. Họ nói chuyện hàng giờ về cuộc sống của bà cô sau khi bà qua đời. Khi cô 9 tuổi, bà ngoại cô qua đời. Mặc dù bà của cô đã qua đời vì bệnh u não nhưng bà vẫn trông tràn đầy sức sống và khỏe mạnh.

Cô nói với bà ngoại rằng cô nhớ bà vô cùng, bà cô trả lời rằng bà vẫn luôn trông chừng cô, rồi bất ngờ nói: “Con phải về đi, thời điểm của con còn chưa đến”. Bà của cô cũng kể rằng chỉ trong chớp mắt ở đây, trên trái đất đã 80 năm trôi qua.

Cô cho biết cô hiểu ý của bà khi nói: "Ở đây không có thời gian". Cô nói với bà ngoại rằng cô muốn ở lại nhưng bà cô nói: “Thời điểm của con vẫn chưa đến”.

Trong nháy mắt, Wendy xuyên qua đường hầm, càng ngày càng rời xa ánh sáng. Khi trở lại cơ thể, cô đột nhiên cảm thấy đau đớn trong khi nhân viên y tế vẫn đang sơ cứu cho cô.

Sau đó cô tỉnh dậy trong phòng hồi sức, khiến y tá phải gọi bác sĩ. Họ ngay lập tức lại bận rộn. Cô bối rối và rất tức giận vì mình đã trở lại trong cơ thể của mình.

Cô kể rằng khoảng 4 năm sau, cô kể cho chồng nghe về trải nghiệm cận kề cái chết của mình, nhưng anh không tin và nói với cô rằng cô bị điên. Dù sau đó họ đã ly hôn nhưng cô vẫn tiếp tục truyền đạt ý muốn tình yêu của Chúa cho nhiều người trong nhiều năm và mong mỏi được trở về quê hương trên thiên đàng.

“Tôi biết khi đến lúc, tôi sẽ quay trở lại đó”, cô nói.

Theo Lý Minh - Epochtimes

Thanh Hương biên dịchBÀI CHỌN LỌC

Người phụ nữ sắp chết nhìn thấy người thân đã khuất của mình và Chúa, Ngài đã yêu cầu cô mang một thông điệp trở về trái đất