Nổi tiếng vì mang tên Kovid, người đàn ông đi đâu cũng được nhân viên y tế lôi vào hỏi thăm

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một người đàn ông sống tại Ấn Độ bỗng dưng trở nên nổi tiếng vì mang tên Kovid, cái tên có âm gần với tên gọi của Covid -19. Do đó dù đi tới đâu thì anh cũng được rất nhiều nhân viên y tế và mọi người hỏi thăm nhiệt tình.

Kovid Kapoor, sống ở Bengaluru, bang Karnataka, Ấn Độ phải viết dòng giới thiệu này trên Twitter tài khoản của mình kể từ khi Covid-19 phát tán đại dịch: "Tôi tên là Kovid và tôi không phải virus".

Bài đăng trên Twitter của Kovid nhận được 40.000 lượt thích và 4.000 lượt chia sẻ. Đoạn tweet trở thành cảm hứng cho loạt câu chuyện cười, ảnh chế, tin nhắn và Kovid Kapoor được mời phỏng vấn.

Cái tên của anh đã được gia đình suy nghĩ và chọn lọc từ rất lâu trước khi anh ra đời. Trong tiếng Ấn Độ, "Kovid" có nghĩa là người thông minh, uyên bác.

Kovid Kapoor đăng trên Twitter.
Kovid Kapoor đăng trên Twitter. (Màn hình chụp ảnh)

Kovid Kapoor nói: "Đó là một cái tên đáng nhớ với ý nghĩa cao đẹp". Anh cũng cho rằng chính cái tên này cũng tạo ra lời giới thiệu ấn tượng với bất cứ ai và anh cũng sẽ không bao giờ thay đổi tên.

Kovid cho biết: "Đi đến đâu là tôi được mọi người giữ lại hỏi han ở đó. Rất nhiều nhân viên y tế đề xuất tôi phải kiểm tra nhiều hơn 1 lần để đảm bảo không có gì nguy hiểm xảy ra".

Theo lời Kovid, anh mong rằng công việc này sẽ giúp công ty khởi nghiệp của anh được nhiều người biết đến hơn trong thời điểm gặp khó khăn với ngành du lịch.

Theo đó, người đàn ông sinh năm 1990 này mới được khởi động bằng việc mở một công ty du lịch và được đi ra nước ngoài lần đầu tiên.

"Đó là một cái tên đáng nhớ với nghĩa cao đẹp", Kovid Kapoor nói.

Kovid mong rằng công việc này sẽ giúp công ty du lịch của anh khởi nghiệp được nhiều người biết đến hơn trong thời điểm gặp khó khăn với ngành du lịch.

Ngọc Mai

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Nổi tiếng vì mang tên Kovid, người đàn ông đi đâu cũng được nhân viên y tế lôi vào hỏi thăm