Vật thể lạ như cơn lốc lửa, cháy rực trên bầu trời nước Anh

Bình luận Nguyễn Sơn • 22:49, 20/04/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một vật thể lạ khổng lồ bay với tốc độ chậm như đang rơi xuống bầu trời vùng Cameftgeshire của nước Anh.

Một vật thể khổng lồ hình xoắn như cơn lốc lửa đã xuất hiện trên bầu trời Cameftgeshire vào lúc 8 giờ tối ngày 19/4, theo báo Metro (Anh).

Người phát hiện ra vật thể đặc biệt này là ông Gerry Underwood, 55 tuổi. Gerry nói ông nhìn thấy một vật thể màu đỏ rất lớn bay trên bầu trời trong khi ông đang ngồi trên chiếc thuyền ở Streham.

Ông Gerry cho rằng đây chắc chắn không phải sao băng bởi vật thể này bay chậm và xoắn ốc, thêm vào đó nó còn phát ra một ánh sáng màu cam như những những ngọn lửa.

Vật thể lạ được Gerry chụp lại (Ảnh: Metro)
Vật thể lạ được Gerry chụp lại (Ảnh: Metro)

"Chúng tôi đã nhìn thấy hàng trăm lần sao băng rơi, nhưng cái này hoàn toàn khác. Nó rơi rất chậm và còn phát lửa ở đằng sau. Thật là kỳ lạ," Gerry nói.

Ông Gerry đã nhanh tay chụp được những bức ảnh về vật thể kỳ lạ này. Nhìn vào những bức ảnh mà Gerry chụp lại, có thể thấy vật thể này như một cơn lốc lửa trên bầu trời.

Gerry cho biết ông đã quan sát vật thể này trong khoảng 10-20 phút bởi nó rơi xuống rất chậm. Vật thể chỉ thực sự biến mất khi nó bị che khuất bởi những lùm cây.

Vật thể lạ này bay với tốc độ rất chậm (Ảnh: Metro)
Vật thể lạ này bay với tốc độ rất chậm. (Ảnh: Metro)

Lucy Basaran, 23, ở Walsall, West Midlands, cũng nhìn thấy cảnh tượng này. Anh nói với tờ Daily Mail: "Tối qua, tôi thấy một ánh sáng lớn ở ngoài cửa sổ. Ánh sáng đó ở dưới đám mây và có màu cam."

"Ban đầu, tôi nghĩ rằng đó là ánh sáng từ máy bay nhưng nó quá sáng nên tôi chú ý xem. Trông như có một cái ô tô bật đèn pha hết cỡ ở trên bầu trời."

Một số người khác cũng nhìn thấy cảnh tương tự, họ mô tả như một vật thể bị cháy bay qua bầu trời vào tối thứ Tư.

Họ nói rằng vật thể lần này khiến họ rất bất ngờ bởi kích thước khổng lồ của nó. Hiện vẫn chưa có câu trả lời chính xác về hiện tượng này.

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Vật thể lạ như cơn lốc lửa, cháy rực trên bầu trời nước Anh